Xin chào anh chị em . Mình là Đặng Tuyết. Mọi người bán hàng ở trên shopee hay là trên các sàn. có bạn nào . chưa hiểu được các bước. làm sao để cho Shop của các bạn . đứng ở trên TOP đầu của ngành hàng chưa?. còn ai chưa hiểu không?. Trong video lần trưXin chào anh chị em . Mình là Đặng Tuyết. Mọi người bán hàng ở trên shopee hay là trên các sàn. có bạn nào . chưa hiểu được các bước. làm sao để cho Shop của các bạn . đứng ở trên TOP đầu của ngành hàng chưa?. còn ai chưa hiểu không?. Trong video lần trước. thì mình đã hướng dẫn cho anh chị em những cách. để các sàn thương mại điện tử như là:. Shopee, Tiki. Ưu ái cho sản phẩm của mọi người. có cơ hội lên TOP. Lên Top được thì sản phẩm của bạn sẽ bán chạy hơn. Có những sản phẩm. mình Scale ra trong khoảng một tháng. Thì cũng đã lên đầu ngành hàng rồi. Bạn chỉ cần viết nội dung. tạo Deal để mà. Tăng lượt mua. Tăng lượt đánh giá. Tăng traffic. Tăng thêm điểm cho Shop. Để khi khách đọc và các đánh giá, xem review. sẽ muốn mua hơn. Đúng không?. Ví dụ như review này. thì khách hàng họ để lại là: . Thường thì các bàn chải đánh răng khác.
Có 5 nấc. Còn bàn chải này thì có 6 nấc lận. Hàng gia công rất chi tiết,. tỷ mỉ lắm. Họ cho 4 bàn chải kèm theo. . Pin trâu,. lâu phải sạc, nói chung xài tiện”. Thì theo bạn . bao nhiêu tiền thì bạn . có thể mua được những đánh giá năm sao. mà vừa có chữ . vừa có hình ảnh như thế này?. Mọi người làm kinh doanh. thì đây là lúc để chúng ta đầu tư. nếu mà nó không lỗ. hoặc là lỗ ít. thì chúng ta có thể chơi được. Thì nó có một cái hay là. các bạn có được comment thật này. Đơn hàng thực này . có hình ảnh và đánh giá 5 sao . và bạn sẽ có được nhiều lợi ích khác nữa. Các bạn sẽ tăng được . điểm tương tác này . Tăng thời gian giữ chân khách hàng ở lại Shop. Nhưng mà khi làm. Thì chúng ta cần phải làm khéo một chút. Khi mà các bạn viết nội dung tao deal. thì các bạn cần viết khéo một chút. thì chúng ta cũng có lời mà. Hơn hết là, các bạn sẽ tăng được.
Lượt mua hàng thật. và tăng được lượt đánh giá 5 sao. Hay là Tiện đây,. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn . Cách viết content tạo deal như thế nào luôn nhé!. Viết nội dung tạo deal thì. trong video này. mình sẽ hướng dẫn cho bạn thêm một cách viết nữa. Đây cũng là một trong những cách mà mình rất là thích. À. Đối với Facebook. Các bạn. cứ nhớ một điều là . càng nhiều người comment thì Facebook sẽ. càng cho bài của bạn lên top. Thế rồi viết bài lên, đăng lên. Để làm sao mà. mọi người họ nhìn lại. họ tương tác. Thì. Cách viết bài. Thi thoảng, những bạn nào mà . thường xuyên theo dõi những video của Đặng Tuyết . thì cũng có thấy, đúng không?. Vậy thì, bạn cần phải đầu tư. học cách viết content. làm nội dung cho nó hấp dẫn. Làm sao mà. 3, 4 dòng đầu tiên. bạn lôi kéo được người khác đọc. Đọc rồi thì họ sẽ comment. Mặc dù là không có nhiều lượt mua.
Nhưng mà nhớ một điều là. Khi mà. Có càng nhiều người comment thì Facebook sẽ. càng cho hiển thị bài của bạn. lên newfeed, lên bảng tin.. Ví dụ như bạn bán cốc nguyệt san. thì bạn có thể viết là:. Làm vợ đã cực. Đến ngày quần chip lại độn thêm miếng băng dày cui nữa.. Ôi thật vướng víu. mùa nóng thì bức bí dã man con ngan. . Ngày 5 lần thay, . nhìn đỏ loè thấy gớm.. Kiểu kiểu như thế. Các bạn hãy dùng ngôn ngữ hàng ngày để mà viết. Nếu mà bạn nào mà không biết viết. Thì cứ viết nhiều sẽ quen. Xong rồi đám phụ nữ sẽ vào đọc. Kể cả những ông chồng, họ cũng vào đọc nữa. Mình thấy cũng có những ông chồng mua tặng vợ lắm đấy. Anh chị em có thể viết cái gì đấy làm chủ đề. để cho người ta còn muốn bàn tán. Hoặc đôi khi chả cần phải viết liên quan tới sản phẩm luôn. Ví dụ như là. hôm nay từ chợ ra thấy 2 chị đụng xe nhau. chị áo đỏ chửi chị áo cam.
2 chị lồng lên, chửi nhau. chị áo cam, đòi xé quần chị áo đỏ. Mình nán lại xem mãi chả thấy, 11h về bị vợ tát cho 2 nhát, thế là chán quá khỏi bán chác gì nữa, chị nào đồng cảm không thì cùng vào comment cái deal này với em. Ở dưới thì các bạn có thể viết Deal 0 đồng. Ví dụ như thế thì những anh chị em nào họ cần thì họ sẽ vào comment Bạn sẽ inbox, gửi link cho họ để họ đặt hàng thế là xong và content nội dung mà bạn đăng lên nên có người hoặc là có video hoặc là bạn chụp hình ảnh cầm sản phẩm và bạn viết vào hình ảnh cái caption kiểu là: \”Sao thế này\” chẳng mất đồng nào Sao thế này thì nhìn thấy người ta sẽ tò mò đọc Mình nghĩ là nó sẽ hấp dẫn hơn nhiều Khi mà càng có nhiều người vào comment thì Facebook càng đẩy cái bài của bạn lên 200 comment, 100 đơn hàng.
Làm content này nó rất là quan trọng. Còn nếu mà bạn chỉ để deal + giá sản phẩm khô khan. thì chỉ có 1 like, 2 comment thôi . thì cái bài của bạn sẽ chìm mất. Thế nên là. bạn cứ viết cái gì . nó mặn mặn lên. Mình sẽ share cho bạn một kinh nghiệm nữa. Đó là. Sau khi mà bạn đăng deal lên. thì bạn sẽ dùng vài nick nữa. Bạn vào bạn thả vài comment lên. Cái này gọi là seeding. để cho người khác, họ vào, họ thấy và. họ làm theo. Vậy thì đăng deal như thế nào để không bị lỗ. thì mình sẽ chỉ thêm cho mọi người. cách tạo deal mà mình vẫn hay dùng nhé. Các bạn nhìn vào đây. Thì ở cái phần thông báo thể lệ. mình cũng rất thích dùng cấu trúc deal này. Mọi người chú ý là. ở cách tạo deal này mình sẽ chia làm 3 deal. Thứ nhất là 0 đồng. cho 5 tới 10 người đầu tiên. và mình sẽ back lại 100% giá trị đơn hàng. Cái thứ 2 là mình sẽ back lại 75%.
Cho 100 đơn tiếp theo. Cái thứ ba là mình sẽ back lại 20% cho các đơn còn lại. Deal 0 đồng. mình hạn chế cho 5 người. Còn deal 20% thì nghe không hấp dẫn lắm đúng không?. 75% thì nghe hời hơn. Những ai mà muốn mua thì họ sẽ nghĩ như thế, đúng không?. \” À, thôi cũng được.. lưỡng lự là hết đấy\”. Thì khách hàng sẽ tranh thủ comment. Đặt lấy deal 75% này. Không là hết mất, đúng không?. Thì mục đích của mình là. tập trung mọi người dùng vào cái deal 75% này. mọi người làm thế thì sẽ không lỗ. Chỗ này mọi người làm mà khéo tính toán có khi vẫn lời đấy. Thì sau khi mà khách đặt hàng và nhận hàng. họ sẽ đăng feedback kèm hình ảnh. Họ sẽ gửi ảnh qua cho bạn. Bạn xác nhận . và back lại tiền cho họ. Bạn gửi tiền cho họ qua ví MoMo này. hoặc là qua tài khoản ngân hàng. Nếu mà khách hàng họ không có hai thứ đó. thì bạn sẽ gửi bằng thẻ cào điện thoại.
Nhưng mà chúng ta phải đồng ý là . sản phẩm phải tốt, dùng được. thì chúng ta mới làm nhé. Bạn nào mà muốn nhận cái file cấu trúc tạo deal này. thì để lại bình luận ở bên dưới nhé. Đặng Tuyết sẽ share cho. Tiếp theo. Sau khi mà chúng ta viết xong rồi. thì chúng ta sẽ đăng deal ở đâu?. Đăng deal ở đâu thì mình thấy nhiều bạn cũng thắc mắc?. Nên là, sau khi các bạn viết deal xong rồi á. thì các bạn sẽ lên Facebook tìm group: . Nghiện review nhận tiền mặt . Rồi các bạn sẽ đăng deal lên. Đây là group mọi người hỗ trợ nhau mua và nhận đánh giá. Còn mình thì mình hay vào những group kiểu: . Những người đàn ông bản lĩnh. Hoặc là group. Mua giỏi bán khéo. Liên hệ Admin thương lượng . Xin trả 500k là các bạn có thể đăng cả tháng. Mọi người tìm những group có khách hàng trùng với khách hàng mà sản phẩm bạn đang bán á. thì sẽ hiệu quả.
Còn nhiều cách làm khác nữa. Ở đây thì mình chỉ chia sẻ cho mọi người một cái phương pháp kéo khách. Còn lại thì mình không có đủ thời gian để mà chỉ hết được. nhưng mọi người cứ tìm mọi cách làm đẹp các chỉ số lên. thì sẽ lên top. Khi mà lấy top rồi thì sẽ bán được hàng. Đặng Tuyết có xây dựng một chương trình hướng dẫn bán hàng trên Shopee. theo đề nghị của anh chị em. Mọi người kinh doanh muốn làm kỹ thì . vào đây đăng ký nhé. Ok. Mình sẽ nhắc lại cách . làm sao để mà bán được nhiều hàng ở trên sàn. Đầu tiên là khách hàng sẽ vào sàn. Sau đó là họ sẽ tìm kiếm sản phẩm. Shopee và các shop khác cũng thế. Sàn sẽ hiển thị sản phẩm của bạn lên top đầu. và tiếp theo là sản phẩm của bạn bán. lúc này phải thu hút khách hàng vào xem rất nhanh. để mà họ vào xem. và sau đó họ sẽ đọc. và tìm hiểu, đúng không?. Tìm hiểu thì khách hàng họ sẽ nhìn giá này.
Nhìn hình ảnh này xem lượt mua, đọc mô tả sản phẩm và tiếp theo là họ sẽ đọc những feedback Đọc từng cái đánh giá của khách hàng cũ nhận xét về sản phẩm đó và họ đọc cả những đánh giá tốt, đánh giá xấu và cả những lời phàn nàn nữa Lúc này, nếu mà bạn làm nội dung tốt biết cài cắm ưu đãi hay là bạn làm đánh giá tốt, lượt mua nhiều Khách hàng họ của tâm, họ đánh giá 5 sao kèm cả hình ảnh nữa Nhìn chung, khi khách hàng họ nhìn vào thì họ sẽ tin tưởng shop bạn hơn và họ sẽ bỏ vào giỏ hàng Cuối cùng, họ sẽ tiến hành thanh toán Sơ lược 8 bước đó Bước nào cũng quan trọng cả Nhưng mà Theo bạn Khi mà bán hàng ở trên sàn trong 8 bước đó Bước nào là quan trọng nhất? Bán hàng trên shopee, Tiki hay là Lazada
Quan trọng nhất là bước thứ ba. là bước mà sản phẩm của bạn phải được lên top. và bước thứ 6. Bạn phải có được những lượt mua. và nhiều đánh giá 5 sao. Quan trọng là những đánh giá đó . phải có nhận xét có cả hình ảnh nữa. Sản phẩm của bạn đứng top, nhiều khách hàng họ vào xem. Xem giá này. có đánh giá tốt này khiến cho nhiều khách mua. thì khách mua, khách hàng lại tiếp tục đánh giá tốt. thì lượt mua sẽ nhiều lên. khách hàng họ mê ly. Sản phẩm lại lên top,. thành một cái mạch xoay vòng, cứ thế, cứ thế. thì shop của bạn nó sẽ lớn dần ra. và uy tín hơn. Vừa rồi có một bạn, bạn ấy hỏi mình là. Bán hàng ở trên Lazada thì cách lên top như thế nào?. Cách để lên top Lazada và shopee là khác nhau. Thì có đoạn Đặng Tuyết cũng đã nói trong cái video đó rồi. Cái video trước á. Vì bạn không nhớ hết được. không xem hết. Nên. Khi mà mọi người học và.
Xem để tham khảo cách làm á. thì mọi người nên chịu khó xem hết những chia sẻ của mình. còn. nghiêm chỉnh hơn, thì mọi người có thể ghi chép lại những ý quan trọng. Bởi vì bạn ghi chép được bạn sẽ rạch ròi được từng chi tiết. và bạn sẽ nhớ lâu hơn. Khi nào quên thì bạn có thể lật ra và tìm thấy được. và đặc biệt. Phim hay thường ở đoạn cuối, đúng không?. Bạn nào mà chưa xem . thì sau khi mà xem hết cái video này. Bạn lên YouTube và gõ với từ khoá là: . Bán hàng shopee. và bạn cho chữ Đặng Tuyết vô sau nữa. là sẽ ra cái video của mình. Sau đó bạn sẽ ấn tìm. Đó. mở cái này ra coi . hồi sinh từ đống tro tàn, nghe kinh khủng không? hihi. Mình có hướng dẫn cách tăng lượt mua thật và có được những cái đánh giá tự nhiên nữa. Có 1 bạn hỏi là . Bạn ấy nói là: bình thường vẫn đang bán hàng trên Facebook. chạy quảng cáo Facebook.
Nhưng bây giờ muốn bán hàng ở trên sàn nữa. thì chạy quảng cáo Facebook để hỗ trợ có được không ?. hay là phải chạy quảng cáo của sàn?. Thì thật ra những bạn mới làm shop chạy quảng cáo của shopee. Nói với mình là nó không có hiệu quả. Tại vì sản phẩm chưa có feedback. chưa có lượt mua. Thì dù khách hàng có click vào. họ cũng đâu có mua. Bởi vậy mình mới chỉ cho bạn cách làm deal để mà lấy feedback trước. theo quy trình mà mình nói lúc nãy á. Thì khi mà đã có feedback thật. lượt mua thật. Khách hànghọ click vào xem sản phẩm của bạn. Họ đọc thì họ mới mua. Đúng không?. Đặc biệt là. Làm như thế thì không có feedback nào giống feedback nào cả. Nhưng nếu hằng ngày bạn vẫn bán hàng trên Facebook. Bạn biết chạy quảng cáo Facebook. thì đó là một cái lợi thế lớn. lợi thế về Marketing. lợi thế để bạn kéo traffic cho sàn. Bởi vì bình thường mình cũng chạy quảng cáo Facebook để kéo traffic về sàn mà.
Không chỉ là mình đâu mà còn có nhiều đơn vị khác . họ vẫn chạy quảng cáo Facebook để mà đổ về sàn. Như anh này. Mấy ngày lễ sales, Anh ấy chạy quảng cáo Facebook đưa về sàn. bán mỗi ngày sale 11 tháng 11 thôi mà doanh thu cũng cả tỷ. Thì dù là ngày sales lớn, nếu mà. Bạn không biết làm quảng cáo Facebook. thì làm sao mà đạt được doanh thu như thế , đúng không?. Nên nếu mà bạn biết chạy quảng cáo Facebook. thì lại tốt quá. Bạn vừa bán hàng ở trên Facebook. vừa có thể kết hợp cho shopee nữa. Anh chị em muốn học cả quảng cáo Facebook để bán hàng thì. mời vào đây. đăng ký nhé!. Có cả hướng dẫn từ cơ bản cho những người mà chưa biết tí gì. Rồi. Mọi người có ý tưởng. hay là có thắc mắc nào không?. Hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Mình và mọi người sẽ cùng nhau thảo luận. và giải đáp thắc mắc cho bạn. Nếu thấy video hữu ích hãy ấn like video cho mình.

https://youtu.be/gcygRWBHR_8Xin chào anh chị em . Mình là Đặng Tuyết. Mọi người bán hàng ở trên shopee hay là trên các sàn. có bạn nào . chưa hiểu được các bước. làm sao để cho Shop của các bạn . đứng ở trên TOP đầu của ngành hàng chưa?. còn ai chưa hiểu không?. Trong video lần trư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *