Xin. chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh audio để yêu sách của tôi  . hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn  quyển sách trên lưng khổng tượng kinh  . doanh online trên sàn thương mại  điện tử tác giả Trần thanhphong. Công nghệ phát triển cuộc sốngXin. chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh audio để yêu sách của tôi  . hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn  quyển sách trên lưng khổng tượng kinh  . doanh online trên sàn thương mại  điện tử tác giả Trần thanhphong. Công nghệ phát triển cuộc sống với Nhiều tiện  ích chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà và mua bất cứ  . thứ gì mình cần từ trong đến ngoài nước chỉ sau  một cú click chuột trong những năm trở lại đây  . thương mại điện tử là từ khóa được nhiều người  nhắc đến khi đã dịch đã làm chúng ta buộc phải  . thay đổi tất cả sinh hoạt và thói quen ạ Sau đại  dịch Chắc là sẽ có rất nhiều người muốn kinh doanh  . online qua mạng hay trên sàn thương mại điện  tử như Tiki shopee và Lazada Tuy nhiên đây là  . một phần chơi lớn muốn tồn tại và phát triển  đòi hỏi người tham gia phải nắm rõ luật chơi  . a cuốn sách trên lưng khổng tưởng được viết ra với  tinh thần chia sẻ một phương pháp đúng để bạn từng.
Bước xây dựng được một doanh nghiệp kinh doanh  online bài bản chỉ bằng số vốn thật nhỏ mà có khi  . Chỉ cần vài chục triệu đồng là đủ để bắt đầu Em  có phải bạn Đã đôi lần cũng muốn bắt đầu công việc  . kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử  nhưng rồi suy nghĩ nó chẳng ở trong đầu bạn được  . bao lâu vì bạn nhận thấy rằng có quá nhiều điều  khó khăn như là không biết bán gì không biết bán  . như thế nào và đặc biệt là lo sợ cạnh tranh về giá  Ừ vậy thì bạn đừng lo lắng quá nhiều bởi vì cuốn  . sách trên lưng khổng tưởng kinh doanh online trên  sàn thương mại điện tử sẽ mang đến giải pháp và  . tháo gỡ tất cả những khó khăn trên cho bạn anh  thật tình cờ và cũng đang là xu thế kinh doanh  . chung của thời đại là mô hình kinh doanh online  đã và đang là mỏ vàng cho nhiều cá nhân tập thể.
Vượt qua được sức tàn phá của đại dịch và tăng  trưởng bền vững trước nhiều khó khăn của thời đại. có mô hình rồi nhưng làm cách nào để bán hàng  online tại nhà phải làm sao khi mình không có  . kỹ năng bán hàng online hoặc livestream bạn  đừng có lo lắng vì giải pháp dành cho bạn là  . cuốn sách trên lưng cổng tưởng của tác giả  Trần thanhphong một doanh nhân với 15 năm  . kinh nghiệm về khởi nghiệp kinh doanh tác  giả của những cuốn sách hay về kinh doanh  . khởi nghiệp đã và đang gây tiếng vang trong  cộng đồng khởi nghiệp suốt thời gian qua như  . là khởi nghiệp bán lẻ khởi nghiệp du kích đừng  để mất bò cuốn sách hướng dẫn kinh doanh online  . này bao gồm Pháo phần với 21 chương sẽ hướng  dẫn bạn một cách chi tiết nhất cách kinh doanh  . trên các sàn thương mại điện tử một cách tinh  gọn nhất thực chiến nhất không mang nặng nhiều.
Lý thuyết để các bạn bắt tay ngay vào công việc  kinh doanh online trên các sàn thương mại điện  . tử của mình và bạn có thể mua ngay cuốn sách  quãng đường liên kết Tôi đặt trong phần mô tả  . không phải dạy kinh doanh online đây được xem  như cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm của tác giả ở  . hành trình làm quen và phát triển sản phẩm của  mình trên sàn thương mại điện tử nội dung sách  . được lồng ghép khéo léo với chuyện thần thoại  kèm cánh vẽ đầy thú vị giúp người đọc dễ hiểu  . và hình dung hơn mở đầu chương 1 là ba bài học  Khởi nghiệp đắt giá của chính tác giả đã trải  . qua xuất thân từ một lập trình viên kinh doanh  một công ty phần mềm cùng với những người bạn  . tác giả đã trải qua thất bại lúc khởi nghiệp đầu  đời lần khởi nghiệp tiếp theo với một cửa hàng  . từ đó phát triển thành chuỗi các cửa hàng thành  công và sự bén Duyên phát triển công việc kinh.
Doanh đối với bán hàng trên các sàn thương mại  điện tử Vĩnh Yên thành công đó đã trải qua hàng  . loạt khó khăn thách thức mà chính tác giả sẽ chia  sẻ với bạn qua từng bài học trong cuốn sách ừ ừ. ở phần 2 sẽ là phần đáng nhớ mong chờ nhất tôi cá  là bạn sẽ tập trung và háo hức nhất khi đến phần  . chia sẻ này khi đã xác định được sàn thương mại  điện tử nào bạn muốn kinh doanh bán hàng Tiki hay  . là Lazada shopee thì bạn sẽ làm gì tiếp theo chúng  ta phải kinh doanh món gì đây các sản phẩm đó có  . cạnh tranh hay không có bán khó không Và làm cách  nào tối ưu các sản phẩm trên sàn giữa một rừng các  . sản phẩm đang được bày bán tương tự như sản phẩm  của bạn Ừ nếu bạn đã có sản phẩm trên sàn nhưng  . chưa bán được thì trong chương 4 sẽ lý giải tại  sao bạn không bán được hàng là bạn đã chọn sản.
Phẩm quá rộng hay sản phẩm không có thị trường là  sản phẩm của bạn không có lợi thế cạnh tranh 2 sản  . phẩm có chất lượng không tốt nếu bạn chưa nghĩ ra  sản phẩm gì để kinh doanh thì chương 6 dành cho  . bạn khi cuốn sách sẽ gợi ý cho bạn nên kinh doanh  sản phẩm nhách với Ý Tưởng gì cách đánh giá từng  . ngành sản phẩm kinh doanh và nên chọn sản phẩm  dựa trên sự am hiểu của bạn về ngành như thế nào  . khi bạn đang nghe audio review sách trên lưng  khổng tượng audio này được tài trợ bởi trang  . web thành cá nu.com Chúc các bạn luôn vui vẻ phần  3 Người Dẫn Đường Bí Ẩn với Khắc Chương Chương 9  . nắm rõ luật chơi trước khi nhập cuộc chương 10  trình bày sản phẩm tối ưu chương 11 tạo dựng uy  . tín sản phẩm chương 12 quảng cáo để gia tăng thứ  hạng khi đã có thị trường thông minh nguồn hàng  . uy tín việc tiếp theo cần làm là đầu tư chăm  chút cho hình ảnh của từng sản phẩm trên sàn.
Trong phần ba cuốn sách trên lưng khổng tượng sẽ  hướng dẫn bạn cách tối ưu từng sản phẩm cách có  . được những đơn hàng đầu tiên và phương pháp quảng  cáo để tăng thứ hạng cho sản phẩm lúc mới lên sàn  . ở phần 4 trận chiến không báo trước với các  chương chương 13 gia tăng lượt truy cập chương  . 14 gia tăng tỷ lệ chuyển đổi chương 15 gia tăng  giá trị đơn hàng và chương 16 biến khách hàng  . thành bạn rất nhiều đầu việc quan trọng được triển  khai trong phần 4 của cuốn sách trên lưng khổng  . tượng bạn đã bán được những đơn hàng đầu tiên  đây chính là thời điểm vàng để gia tăng doanh  . số thông qua công thức cơ bản công thức gia tăng  dân số bằng lượt truy cập nhân với tỉ lệ chuyển  . đổi nhân với giá trị đơn hàng cuốn sách sẽ hướng  dẫn bạn cách bổ sung những sản phẩm dẫn dụ cách  . thiết kế video quảng cáo sản phẩm hay mở rộng cơ  cấu sản phẩm theo mô hình phễu bạn cũng học được.
Cách kết nối và xây dựng quan hệ khách hàng hoàn  toàn tự động em chưa hết bạn sẽ được mách cách  . tìm kiếm nguồn hàng cách tìm đối tác chiến lược  cho đơn hàng đầu tiên thật tuyệt vời khi có ý  . tưởng kinh doanh mà lại gặp được cả nguồn hàng  tốt đối tác tốt như vậy Chẳng phải thiên thời  . địa lợi nhân hòa hay sao khi đã có những điều  kiện tiên quyết ở trên rồi Việc tiếp theo của  . bạn là tối ưu những yếu tố trên đọc lại luật chơi  trên sàn sao cho mình phải đánh thắng trong cuộc  . chơi giữa một đại dương đó các đối thủ cũng kinh  doanh mặt hàng tương tự bạn sẽ học được cách hiểu  . hành vi của khách hàng trên sàn thương mại điện tử  nguyên tắc tối ưu hiển thị sản phẩm tới những chi  . tiết nhỏ tối ưu tiêu đề hình ảnh mô tả giá bán  vân vân đến những cách khó khăn hơn một chút để  . gia tăng hành vi mua hàng như cách gia tăng lượt  truy cập gia tăng lượt chuyển đổi giá trị đơn hàng.
Các tác giả đã chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất  trong quá trình đưa sản phẩm lên sàn cho đến  . những chi tiết khó hơn như gia tăng tỷ lệ Chốt  đơn chuyển đổi đủ để cho thấy một người có tâm  . trong việc viết sách kinh doanh thực chiến  như thế nào viết tinh gọn ra sao để ai cũng  . có thể làm theo được để bạn phải hoàn thiện quy  trình để đánh thắng bằng mọi cách sao cho thắng  . trong trận này sau khi xây dựng việc kinh doanh  online tốt rồi làm đến giai đoạn phát triển bền  . vững trong phần 5 bạn sẽ học được cách xây dựng  nhãn hàng riêng trên thảm thương mại để phát  . triển bền vững 5 bước xây dựng nhãn hàng riêng  các chiến thuật độc đáo để có nhãn hàng riêng  . ở phần cuối cùng phần 6 sẽ khiến bạn thấy cực kỳ  hứng thú khi cung cấp cho các bạn các mẹo như gia  . tăng kho hạn làm cách nào tiết kiệm chi phí vận  chuyển cho khách mở rộng kênh bán cách kết nối.
Với nhân viên hỗ trợ của sàn km khi có thắc mắc về  chính cũng như các quy định của sàn ạ Và nếu Cuốn  . Sách cung cấp cho bạn cách kinh doanh tinh gọn khi  doanh nghiệp chỉ có từ 1 đến 2 người vẫn vận hành  . trơn tru thì sao nhỉ Bạn có tò mò về mô hình vận  hành này hay không Hãy theo dõi và mua ngay cuốn  . sách kỹ năng bán hàng online này để cập nhật các  kiến thức bổ ích và các mẹo về kinh doanh online  . cuộc cách mạng 4.0 đại dịch kovac đã và đang  đưa đến cho chúng ta rất nhiều thách thức Bên  . cạnh đó nó cũng đem lại nhiều cơ hội như một đòn  bẩy buộc chúng ta phải chuyển mình để thích nghi. từ đó kinh doanh online cụ thể là kinh doanh trên  các sàn thương mại điện tử trở nên phát triển hơn  . bao giờ hết đồng hành cùng mô hình mới có rất  nhiều tiềm năng nhưng cũng có nhiều khó khăn  . trên sân chơi mới này và hi vọng cuốn sách trên  lưng khổng tưởng của tác giả Trần thanhphong sẽ.
Là kim chỉ nam là người bạn đồng Ừ bạn tên chặng  đường khởi nghiệp kinh doanh trên các sàn thương  . mại điện tử a Cuốn sách này được tác giả viết  lại theo hướng cầm tay chỉ việc dựa trên những  . bài học mà tác giả đã đúc kết được từ trải nghiệm  của chính mình lộ trình của sách đi từ bức căn bản  . cho đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng  độc giả quan tâm tới việc bán hàng online trên  . các sàn thương mại điện tử không chỉ chứa đựng  kiến thức kinh doanh mang tính đầy thực tế của  . thị trường Việt Nam tác phẩm con được tác giả  lồng ghép một câu chuyện thần thoại xuyên suốt  . hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị Chào bạn khi  audio review sách đến đây là hết Bạn có thể mua  . ngay cuốn sách trên lưng khổng tượng qua đường  liên kết Tôi đặt trong phần mô tả cảm ơn ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ à à ừ ừ ừ ừ.

https://youtu.be/nPq8cOF9y9wXin. chào mừng các bạn đã quay trở lại  với kênh audio để yêu sách của tôi  . hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn  quyển sách trên lưng khổng tượng kinh  . doanh online trên sàn thương mại  điện tử tác giả Trần thanhphong. Công nghệ phát triển cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *