Về cách làm thế nào để để mình mình dạng  mình có những cái hình ảnh bìa Như này nhé  . chưa mang ảnh bìa sau đó rồi Làm thế  nào để có thể thiết kế được những cái  . bạn ơi ấy thiết kế được cái ba nơi Nhìn  cái trang trí shop cho nó bắt mắc đấy à  . ở shVề cách làm thế nào để để mình mình dạng  mình có những cái hình ảnh bìa Như này nhé  . chưa mang ảnh bìa sau đó rồi Làm thế  nào để có thể thiết kế được những cái  . bạn ơi ấy thiết kế được cái ba nơi Nhìn  cái trang trí shop cho nó bắt mắc đấy à  . ở shop bạn chưa có số bán nhé Chưa kể là không  cần có số bán như xót mới của mình cái sắp mới  . một ngày thì mình không cần phải chú có số bán  đấy mình cũng không cần có đánh giá như 30.000  . đầu tư rất là chỉ chùa trong Và đây là hình ảnh  khi khách hàng họ vào hội như thế hệ sau đó là  . chị Thu hình ảnh gọi nhàng video hay là vấn đề  về trang trí sóc cho họ nhìn thấy đã là chuyên  . nghiệp rồi đi học cái tỷ lệ và cái khả năng họ  ra quyết định mua hàng bao giờ cũng rất là tài  . ngang là mình cũng không cần phải xin đừng quá  nhiều cho nên là các bạn nên đầu tư vấn đề về.
Hình ảnh Ok vậy thì phương sẽ hướng dẫn cho mọi  người nha Vâng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người thứ  . nhất là cách làm thế nào để để mình Mình giờ mình  có những cái hình ảnh bìa Như này trước màn ảnh  . bìa này sau đó rồi là làm thế nào để có thể thiết  kế được những cái bạn ơi thiết kế được thứ ba nơi  . nhưng cái trang trí shop cho nó bắt mắt nhé Đây là  một cái phần trang trí cho shop mình cái gì đây là  . những cái ba nơi để trang trí cho shop của mình  Làm thế nào để các bạn tạo ra được cái ba nơi như  . thế này để cho Ý mày nói gì nó chuyên nghiệp và  nó đồng nhất thì bây giờ luôn sẽ bây giờ Bây giờ  . em mới chuyển em chuyển cái quyền ha cho em đi Em  vẫn đang cầm quyền hóa đúng không Thì em xem màn  . hình rồi Em hướng dẫn cho mọi người nhé Thì đối  với cái giao diện của căn bãi đầu tiên vào những.
Anh chị sẽ đăng nhập ở các phần bên này cho nhưng  mà em đăng nhập vào đây rồi em sẽ giới thiệu qua  . cái giao diện chung Khi mà mọi người vào can be ấy  thì cái phần trang chủ này thì đạt chủ yếu là cái  . cái mẫu chính để cho mọi người có thể là ứng dụng  nó và ngoài ta thì em thấy nhiều anh chị vào thì  . hay bị dính là tao điện tiếng Anh thì mọi người  không dùng ấy thì có vào phần cái bánh răng cưa  . chỗ cài đặt tài khoản này ở đây nó sẽ có cái phần  ngôn ngữ ấy thì mọi người chuyển sang tiếng Việt  . là được Đấy là ok thì đầu tiên anh sẽ hướng dẫn  cho anh chị thiết kế một cái logo ở trên shopee  . đấy thì mỗi ngành hàng khác nhau vậy thì anh chị  sẽ có một cái lựa chọn để mình thiết kế thì mình  . phải định hướng nào là ngành hàng của mình cái  chữ nhật để đồ chơi trẻ em ạ thì hình ảnh nó sẽ.
Có thiên hướng một chút nào thì trẻ em thì nó sẽ  cute Tí thằng ạ hoặc là màu sắc nó chơi sáng tí  . ngoài ra Ví dụ như nào về thời trang cao cấp chẳng  hạn thì anh chị sẽ hướng đến những cái logo mà nó  . đơn giản Magic thôi Ví dụ như làm bằng 1 bằng chữ  thôi thì em lấy ví dụ cái cách để anh chị có thể  . tìm kiếm được cái logo trên Panda em sẽ hướng dẫn  về tìm kiếm về lô trẻ em thì anh chị điểm kém gõ  . là Logo này sau đó cộng với một cái từ khóa liên  quan thì cái ngành nghề đấy ví dụ như là baby hoặc  . và khít thì em ví dụ như là Logo baby chẳng hạn  nhé thì đây là những cái mà anh chị có thể lấy  . về để mình làm logo cho mình thì tự nhiên này có  thể là cho cái xót vì phụ kiện cho bé giày dép này  . rồi Tú chơi trẻ em chúng ta có thể hoàn toàn dùng  cái mẫu logo này à Hôm nay có chỉ vào làm Tìm thời.
Trang trẻ em không quên em chưa có là thời trang  người lớn Lúc học thì mọi người có thể gọi là luôn  . fashion Chiều nay có rất là nhiều những cái mẫu  để mọi người chọn Ví dụ như cái mẫu này ở hạng Ai  . Chọn võ này mọi người muốn sửa chỉ cần kích vào  cái đấy và nó sẽ ra với giao diện chỉnh sửa cho  . anh chị nào em sẽ hướng dẫn làm về Rome khi thẩm  chị như thế này á ví dụ như là xót của anh chị  . một cái tên khác Chẳng hạn như là anh chị cho em  một cái tên chị ạ em đấy là Nami ép cũng được đi. à trò chơi này mình chỉ cần làm cái logo để  thời gian mình chỉ cần làm logo đơn giản là  . bây giúp như thế này thôi khi còn là vì logo mỹ  phẩm mỹ phẩm nhanh Chị cũng có là Logo beauty  . ra thôi mình mọi người có tìm bằng từ khóa  tiếng Anh cho em nhé cái tự hào mình không  . biết thì mình cứ gõ lên Google thôi cứ vào  dịch Rồi ví dụ như là mỹ phẩm nhà hạn em ạ.
Ừ thì nó sẽ là con manta hoặc là beauty nhưng  đều có thể dùng nó cũng sẽ thử quá đấy thì  . Nobita đây mọi người có thể dùng cũng cái hình  ảnh như thế này Cái bó hoa này Mọi thực ra là  . cái này nó rất là dễ mọi người Chỉ cần chịu khó  nuốt xuống một tí ở phía dưới nó rất là nhiều  . những cái mẫu logo đẹp luôn Đúng rồi tài khoản  của độ thì nó sẽ ra nhiều hình hơn so với gạch  . dán tường Mọi người cho em một cái để làm tên  tên để làm logo cho mỹ phẩm đi à anh điện cho  . em sẽ nói luôn là anh chị Hai vướng một cái  lỗ đó là dùng phông chữ mà bị lỗi không Ví  . dụ như những cái chữ như thế này nhá Mà anh chị  viết có dấu thì chắc chắn là sẽ đối không nhá. hiểu đấy Em có chuẩn bị trước cho anh chị nào Cái  bộ phông chữ rồi thì lát xong cái hết like sẽ gửi  . luôn cho mọi người cả những cái từ khóa Ví dụ như  ngành thì nào mà cần tìm các từ khóa nào gì em sẽ.
Em nấu hết lại rồi thì lát xong rồi em sẽ gửi hết  cho mọi người luôn thì mọi người cứ dựa vào đấy  . và tìm kiếm nhé Thì em em sẽ lấy một cái logo ở  đây cái logo này để làm cái khung ảnh khung hình  . thiết kế cho mọi người cái cùng để mọi người bảo  anh nói em thế giới thiệu qua cái giao diện vì à  . Ừ cái giao diện với mọi người chỉnh sửa ảnh ở trên  canva thì lên nó sẽ có những cái phần làm mẫu thì  . ở đây đó là những cái thêm Blade có sẵn của căn  ra thì mọi người có thể dùng ở đây hoặc là dùng ở  . bên ngoài này nó đều giống nhau hết nhưng mà tìm  cho ngày thì nó sẽ lâu với lại nó cũng được ít  . hơn còn cái phần thành phần này là cái phần mà  vừa nãy có một chị nói với là tìm mãi mà không  . thấy nhiều ấy thì thực ra là do mình không biết  nhiều cái từ khóa thôi Nếu mà mình biết nhiều từ.
Khóa rồi thì mình sẽ tìm được rất nhiều những  cái lên mình đẹp còn phần nội dung là phần để  . anh chị Tải hình ảnh lên ở trên này văn bản là  phần thì anh chị biết cách này sau khi em mình  . thì bây giờ em sẽ hướng dẫn cho anh các anh chị  để mình có thể sử dụng cái arema này có sẵn này  . để làm một cái cái cái khung hoàn chỉnh Em lấy ví  dụ luôn nhé đầu tiên Hãy dùng một cái hình vuông  . bất kỳ đi à chị sẽ lấy theo con sếp em rất thích  màu hồng đây nè Chị thấy con sẽ màu hồng cho cái  . này ở đây thì à để mà chèn được cái hình ảnh vào  trong cái khung này ấy thì anh chị sẽ vào cái phần  . cung hoặc là phần lưới cái phần khung này nó sẽ  có một cái nhược điểm đó là anh chị không thể  . là một cô kéo được theo cái chiều ngang mà mình  chỉ keo cô kéo nó theo cái góc như thế này thôi  . thì nó sẽ hơi bất tiện 1 chút thì em thường ưu  tiên mọi người dùng cái phần lưới rồi em nhé Ở.
Dưới này thì mọi người có thể co kéo cả phần nhanh  và thật phần dọc chiều cao kéo được tất cả những  . cái ở đây là mọi người sẽ tự chế biến không dùng  những cái link mình để chế biến dụ như cái này thì  . em sẽ dùng mình chữ số Ừ để làm cho cái logo này  mọi người muốn copy nhé Thì chỉ cần kích lúc này  . căn c trong xuống dưới một người có bấm ăn chung P  là được mà đang bị lỗi xong cái này thì lại không  . có cái Phong này rồi em sẽ xuất cảnh này ra ở  đây thì mọi người có thể tìm một cái bạn nhiều  . từ khóa gì là em cũng đã chuẩn bị hết cho anh chị  mấy cái hội tụ quá đấy rồi Ở trên này lâu rồi lát  . sẽ gửi luôn à Ôi trời ơi bố bố lượng dồi Huỳnh  Tâm hót thì tắt hết mới của các bạn đi nha bạn  . chung thần thì vẫn để đi ok và em sẽ làm chậm một  tí chiều Đây nhé mọi người khi mà muốn di chuyển.
Cái hình này một cặp một cái hình bất kỳ ấy mà  muốn lên trên hay xuống dưới đây là đổi màu ấy  . thì ví dụ như là nổi màu đầu tiên nhá Thì em bảo  cái khung này thì mọi người trên thấy cái chỗ giận  . màu ở đây đúng không Thì mà người chơi bấm hộp  màu là chọn người chọn một cái màu nào đấy mà  . bọn ích cho em thích màu hồng em sẽ chọn màu hồng  Nhưng mà mình nên là em em cái gì cô gái là mình  . nên chọn một cái nó đồng bộ với cái thương hiệu  mà mình mong muốn được hướng đến đấy ạ anh ruột  . phải này nhiễm màu lùi về một lớp thì đang chỉ  lùi về một cái đằng sau cái logo không còn đưa  . về phía sau mà nó sẽ đưa về sau tất cả hình như  thế này là mọi người sẽ được một cái logo tôi một  . cái không Ví dụ như ở đây nhá Cái phần này em muốn  cho nó mờ đi một tí thì ở đây có cái anh chị chọn  . rồi đây thì nó sẽ có cái phần này độ trong suốt  này thì mọi người kéo đây nó sẽ mờ đi một chút.
Tải nội dung lên thì mọi người bấm vào phần cả  rung lên hoặc là mọi người mở ra áp và kéo những  . cái ảnh để lên em chiều nay em có tải trên một  xuống cái mẫu mảnh về nên là em sẽ dùng cái này  . luôn Mọi người kéo mặc Thảo ở đây thì nó sẽ tải ừ  ừ Vì sao đến chị món cho ảnh nó khùng ấy thì mọi  . người từng bức ảnh này nhá xong rồi kéo rồi anh  cho em thôi đi ngủ ở đây nhé anh chị thấy là cái  . đầu của nó đang bị lẹ lên trên đấy vì nó không  được đẹp thì mọi người kích thước đo ảnh đó túm  . chuột và kéo xuống thì có thể cho ở đây nó còn  có một cái nó rất là hay đó là mà anh chỉ có thể  . cân con hình được thì mọi người thích và hình ảnh  bấm vào vị trí kìa đây nó sẽ có là căn giữa Em hãy  . can dưỡng này cái này cũng thế nhớ là mình đã xong  được một cái nó không mẫu kiểu như này còn bị rụng.
Giờ anh chị muốn thêm cái quà tặng 2 thì mọi người  có thể bị vẽ thêm hình ở trên này ví dụ như là nếu  . mà mọi người muốn thêm cái phần quà chẳng hạn thì  anh chịu Ừ Từ trên này có những cái mẫu quà tặng. này giúp em có thể là cái này nó đang bị cái  kia mày có thể viết quà tặng của mọi người vào  . đây bỏ hình vào đây thôi xong rồi biết ở dưới này  là chữ quà tặng gì đấy thì mọi người dùng văn bản  . được Biết bây giờ sống chẵn không mua thì em sẽ  làm khuôn mẫu mọi người thôi căn 3 thì tải được  . cả depay và các BN rồi Làm sao để chữ pha nhiều  màu được ví dụ I ở bên phải màu đỏ Nếu như mà anh  . biết liền như thế này chị sẽ không không phải  ở đâu ạ Còn nếu mèo Anh muốn thì anh chỉ biết  . cách cai trị Ví dụ như là chữ săn này màu đen  em ạ xong rồi chữ Ni Viết ra một cái khác cho  . anh ghét hai chữ lại với nhau thì được làm thế  nào ảnh chỉnh ảnh ánh Chính chuyển sang cái lọ.
Đúng không hình trẻ em cái này thì em sẽ được  Em bỏ cái khung vào đây cái cái khung này cái  . phần Lưới Hàn Quốc này thì anh chị cho nó sang  này thì mình ném vào nó sẽ vừa cái cu mình luôn  . Ok Bây giờ em làm chắc lại một lần nữa mà người  chú ý nha bây giờ sẽ làm chậm lại một lần làm  . cảnh mới tinh để cho mọi người người hiểu nhá em  sẽ làm một cái con xếp khác luôn nha làm cái mới  . thấy mọi người nói từng bước một Bước 1 Làm cái  gì để cho mọi người dễ hiểu bước đầu tiên này  . thì là em sẽ thường ai rồi một cái hình vuông thì  mình làm cái nền Khi chính cho cái nói rõ ràng là  . bước Tại vì nó có rất là nhiều nhiều người mới  tại vì bọn còn chưa quen cách sử dụng cái phần  . mềm căn 3 này thì mà em nói luôn à bây giờ này  vào cái mục thành phần này Đấy trong một thành  . phần này thì vào cái phần gì đấy thì cụ thể như  thấy trong mọi người dễ hiểu và hơn nghe thì.
Tất cả những cái không Ở trên shopee em sẽ dùng  một cái Em hãy dùng bác cái thành phần này để em  . em làm viết ảnh mọi không lo là mọi người nhanh  quá mọi không hiểu Đồng Mai mọi người còn có thể  . dùng cái video này để mọi người xem lại mà xong  rồi mọi người xem đến đâu mọi người làm đến đấy  . mày thực hành luôn lên đấy xong vào 10 tạm dừng  lại không còn một người lại làm tiếp thì nó sẽ  . nhanh hơn mà hôm nay mọi người xem hiểu ra xong  rồi sẽ có cái video để đưa lại cho mọi người để  . mọi người có thể xem đi xem lại nhá mỗi thước Anh  OK Bên tiếp em bắt đầu ngày em bắt đầu lại thì à  . ở ngoài em thể dùng hết tất cả em cái ở phần thành  phần này để làm nên một cái khung thì cái này là  . bút tùy từng người mọi người tùy chỉnh thôi thì  em sẽ làm theo cái con con cái của em mọi người có.
Thể làm theo cái phong cách này cũng được đầu tiên  thì em hay dùng cái hình vuông ấy anh em ơi em ạ  . Em em bắt đầu em vào tù phần tạo logo đi là và tạo  logo trên shopee là hình là 500.500 đúng không Thì  . em bắt đầu em vào thì cần tạo logo trước thực ra  là như thế này em không Lúc đầu em có hướng dẫn  . mọi người là nếu như mà anh chị vào camera khi mà  tìm được một cái hình lô hội cũng nghỉ đấy tranh  . chị bấm trực tiếp vào cái lô của cái hình đấy thì  nó sẽ hiện ra cái logo như thế này luôn rồi anh  . chị sửa luôn chứ không cần là phải kích thước bắt  buộc anh phải làm là 500.500 chị chỉ cần là vuông  . là được cần tìm mua một việc đúng không Đúng rồi  em sẽ tiếp tục cái phần là Anh khùng cho shop nhé  . em cứ làm một cái khung vuông như thế này sau đấy  thì mình mà muốn thêm một cái hình như thế này vào.
Chẳng hạn để để mà thêm rồi cũng ở phần thành phần  này mọi người nuốt xuống dưới thì cho có cái phần  . lưới này thì anh chị cứ bấm đó mà nó ra đó là nó  sẽ nhảy ra cái này mọi người cứ co kéo tao chẳng  . nó hợp lý và cân với cái khung để mình có chỗ để  logo này ăn cho nó bảo ở giữa cứ bấm vào phần vị  . trí này xong rồi chọn cái hình đấy này bấm vào vị  trí này thằng bấm vào giữa thì nó sẽ ở giữa luôn  . tao đấy thì ví dụ em muốn điều chỉnh giống trên  này thì ở đây nhá Bữa nay có một chị bảo không  . biết Chị cứ bấm vào đây nó có cái chấm sạch chắc  chắn vào đây này Nó hiện cái mũi tên lên xuống ấy  . chị kéo là nó xuống không ạ Vì sao nó vừa ấy tiếp  theo đấy chị em sẽ tìm một cái yếm Ân như thế này  . hoặc là một cái là mình khác ví dụ như là em sẽ  tìm ở đêm dịch đi em muốn ở trên này nó chấm đi.
Em không muốn vào ô kẻ đó chị em ra đem lại cái  nhìn nữa mà em nói luôn là cái gì đấy cho mọi  . người cái thành phần Hạn chế dùng tiếng Anh dễ  hiểu xong sao của em nó cứ sổ cái kia xuống nhỉ. Sao mọi người vào đây mọi người bấm cái chỗ Thành  Toàn là mọi người muốn tìm kiếm cái từ khóa là mọi  . người vừa mới dịch ở bên kia em cũng không biết  nó làm gì xanh cái gì đây là cái chấm bi này anh  . chị cứ nuốt xuống đây là mình thấy cái nào ưng  thì lấy ví dụ em vui cái này em sẽ cho bọn anh  . kéo không kéo nó vừa khung này sao đánh mình đổi  màu em heo cái màu mà mình đang làm đấy màu hồng  . ạ Và bây giờ nó đang ở trên tất cả rồi mà em Bây  giờ em muốn cho nó xuống đấy thèm sẽ bấm chuột  . phải sau đó em bấm là đưa về phía sau thì nó đang  ở phía sau luôn nghĩ gì nhỉ Rồi sau đấy nhắn thêm  . cái logo em can tâm C cái logo như thế em k.vu kéo  nó mất tí ở đây thì em có nói đến cái phần làm mờ.
Ấy thì nó sẽ làm nổi logo mình hơn thì ở đây là  cái phần độ trong suốt Anh chị bấm vào đây xong  . rồi kéo lên kéo xuống là điều chỉnh số ở đây đều  được thì ví dụ nè Mình chưa có thể để tầm mà đến  . 65 phần trăm thì đây khi mà có cái hình khung này  rồi thì anh chị có thể kéo bắt chứ một cái ảnh nào  . vào đều được thì mình làm cái phần nội dung này  mình nhờ muốn tải lên thì mình có một phần tải  . nội dung lên này chọn thiết bị này sau đó anh ngủ  mà anh chị đăng lưu ảnh cứu anh ngại chọn cái gì  . này để mặc kéo được cái hình này Vào trong này thì  anh chỉ cần giữ chữ chuột nhé sự thuật chứ không  . phải bấm vào đâu Bấm vào nó cũng nhảy ra chữ Chuột  xong kéo vào đây là nó sẽ ra đây luôn là mình mình  . muốn điều chỉnh chút cho cái đầu nó đỡ bị cắt  thì mình thích nó hỏi mình kéo lùi xuống một tí.
Thì nó sẽ cũng được như thế này anh chị đúng  rồi em sẽ là mẫu thêm một số cánh khùng Nó  . để cho mọi người để nắm bắt hơn nhá Ừ Ừ cái  này là cái ảnh nó không phải đại diện Ví dụ  . như sau này các anh chị muốn thay ảnh khác mà  mình cứ kéo rảnh khác trong bỏ vào đây không. ở mỹ phẩm mình có thể áp dụng được cái không  này luôn ạ Không chữ gì em đã chuẩn bị hết cho  . anh chị rồi lát mọi người có thể dùng cái này  cái vòng vây của em em sẽ làm thêm một số mẫu  . nữa thì cho mọi người nhớ các bước luôn đầu tiên  thì em cũng cứ tạo một cái cũng như thế này cùng  . Hồng ở dưới này sau đấy vào phần là thành phần  này dưới có chọn lưới này chọn lồng cái hình  . xong kéo nó bé này cho nó vừa với Khung ở đây  nhé thì em lại không muốn dùng rồi em Em không  . kéo xuống như thế này nó thì em có thể đặt kéo  sang như thế này đang được kéo lên à ạ Bây giờ.
Là em muốn lo copy một cái này nữa thì em bấm bạn  Sunday thì nó sẽ copy được luôn không em kéo xuống  . dưới gấp cái này kéo sang đường tàu xuống dưới  bây giờ em lại muốn thêm một cái lốp ở dưới anh  . nó thì em lại bấm vào cái hình vuông này sau một  cái màu nhà thơm dáng chị chọn vào nhà hơn đây  . xuống một chút xong rồi đưa nó về sau thì như  thế này mình cũng đã được một cái mẫu không Rồi. nói anh chị đã cho ảnh mà lấy ngon cái nồi Thực ra  là mọi người không nên là mà quan trọng là mẫu cho  . ngành ngành nào đâu ạ Mình linh động hơn một tí  dụ như cái mẫu này mình đổi màu này mình có thể  . dùng được cho cái nhàng Zalo đi học mà cái cái sản  phẩm ba lô đi học của chị Lan này ví dụ như là mỹ  . phẩm thì chị có thể dùng cái không chấm bi này vào  này cũng hơi chắc này ngon hơn mà trẻ con Ví dụ em.
Bây giờ lòng sẽ là mẫu cái khu mỹ phẩm nữa như thế  nào mẫu xem một cái cung với những mỹ phẩm này cho  . mọi người xem làm Xanh Bầu khác đi làm đã dành  các loại màu Mặc Bây giờ mỹ phẩm thì mọi người  . có thể à đầu tiên cũng vẽ một hình vuông ra xem  Em sẽ là màu xanh đi à anh em hãy mở là màu xanh  . lá cây nhá Bây giờ em sẽ áp dụng những cái từ khóa  ở bên này mà Mà em định đưa cho mọi người để cho  . mọi người biết cái chìa khóa này là thì luôn thì  mình có thể dùng cũng cái chìa khóa thì để làm à  . cho ví dụ như thế này em mọi người có thể hoàn  toàn nằm kiểu như là tìm một cái bông hoa ở đấy  . Xong rồi chèn nữa gấp đấy đối với những cái ngành  hàng liên quan đến Mỹ hỏng cái bông hoa này mình  . cũng đổi màu được nha à Ừ nhưng mà không phải là  cái lên mặt nào ở trong Cái camera này mình đều có.
Thể mình đều đổi màu được Cũng tùy từng cái thôi  cái nào nó trao đổi màu gì nó sẽ hiện hết ở cái  . phần góc bên này biết nói thì em lại chưa có một  cái logo mỹ phẩm này em sẽ để tạo một cái chữ nào  . đấy cho em sẽ cho hình mà để mọi người dễ nhìn  hơn chút cái màu này thì em thấy nó đang bị hơi  . xe hơi xịn đấy nhưng mà người có thể cho một cái  màu nó tối rồi nó sáng hơn một chút Ví dụ như ở  . trên cái logo thì em có thể trang trí thêm một  cái thành phần này đi chúng một cái lá thì mọi  . người có thể tìm tục hóa là líp cái nào Từ nào  tiếng Anh thì em biết thì em tìm chỉ copy xu  . hướng chọn là hình đấy xong rồi bấm gan trong đêm  xong đấy đi Thôi nhớ có cái này mà người muốn lật  . đấy thì nó có cái chữ lật này bấm vào lật xong  rồi Đợt nhanh thì nó sẽ có thêm một cái nữa Ở  . đây trên này thì em thấy nó đang hơi tối thì  em muốn là nó sẽ có một cái gì đấy sáng ở cái.
Cốc cái khu bên này thì mọi người cũng có vào  cái phần đi lên mà nói mọi người tìm cái phần  . thành phần đấy mình để mọi người tìm chị ở đây em  sẽ dùng cái bên này đi Anh chọn cái này à anh em  . thấy thương nó về sau luôn xong rồi mọi người  lại cầm cái nên người đưa tiếp thì sau thì nó  . sẽ hiện cái đấy lên anh chị có thể chọn màu trắng  cho đấy thì để nền giả MobileCity của y Chút mình  . sẽ tiết chế là cái này làm sao góc bên này cũng  để màu trắng mà giá MobileCity của nọ mình có  . tiếng Việt nó sẽ tìm được ra ít từ ít cái hình  như thế này hơn còn tiếng Việt thì vẫn tìm được. a nghe được tiếng lại chọn Mọi người có bị mất  tiếng không ạ Nó cứ nói luôn à anh cảm thấy của  . anh kêu mất tiếng tiếp em sẽ làm mẫu trên một cái  nữa xong rồi mình chuyển anh còn bao lâu nữa tại  . vì 13 lâu nó hơi dài em sẽ làm mẫu Vì anh chỉ  được đồ chơi trẻ em nhé Chị mà làm thiên can và.
Này nó sẽ tự động lưu luôn làm mẫu giống soman  chị ơi 2.000 2.000 kích thước vuông luôn rồi  . đấy ạ thì mình cứ làm vuông rồi xong vứt ở đây  thôi thế mà anh dùng Camera Pro với phần tải về  . của mình như này anh sẽ kéo theo cái thích chỗ  này anh em sẽ tiếp tục làm thêm một cái mẫu để  . tiền cho trẻ em tìm trẻ em thì mình sẽ chọn màu  xanh da trời nhé Cho Tôi Sáng à từ ngày trang  . trí cho về trang trí cho đồ chơi trẻ em ấy thì  mình dùng cái hình liên quan đến trẻ em một chút  . Chém hay tìm kit chìa khóa nó ký xong mọi người  vào nếu mà muốn tìm và nhiều hình nhiều hình là  . liên quan đến hoạt hình trước thì mọi người cứ bấm  vào các phần bộ ngoại thì nó sẽ là những cái hình  . là mọi người đa số là có thể đổi màu được mình  có thể lấy những cái hình kute một chút rồi đẻ  . xong rồi để xanh bóc ngoài cho nó trong nó xinh  xinh ấy để mình không bị lẫn cái lô cái cái tát.
Của shopee thì mình cứ để cái góc nhưng góc ở  giữa này bên này em thấy là nó sẽ không dính tóc. không ấy thì mọi người có thể trang trí thêm một  số cái hình khác à anh em sẽ dùng kẻ sọc anh chỉ  . có cái như thế này thôi to em sẽ dùng cái này  Hôm nay chị em cũng sẽ đưa nó về sau mà kéo cái  . này xuống mình cũng làm tương tự giống như cái  phần I ô ô vuông kẻ trên đấy nhưng mà ở đây anh  . chị đổi cái màu hồng ý giúp em thành cái màu xanh  của sao đó cũng cho mờ đi đôi với những cái mô Cô  . nhìn như thế này thì nó sẽ Dễ trăm tranh chấp đấy  cho anh chị có thể vẽ một cái hình vuông hoặc một  . cái hình tròn cái mình mình vào phần lép và hình  dạng trong cách phân thành phần nó sẽ có cái phần  . nét và hình dạng nó sẽ rất là hay hiển thị lên bị  mình dùng rất là nhiều thì anh chị tôi bấm vào xem.
Tất cả sau đấy thì nó sẽ có những cái khung nhà  anh chị có thể bỏ logo lên ví dụ như là em có em  . dùng cái khung này đi nó không được đẹp lắm à anh  em đương Em dùng cái khung này một người muốn ví  . dụ làm cho nó có bóng một tí cho cái hình nhé mọi  người nhân một nốt nữa xong rồi đủ một cái màu thì  . anh chị bấm rằng trong đêm xong kéo cái gì nhìn ra  ngoài cái hình này nó sẽ ở bên dưới Và mọi người  . đủ nó cái màu xám xám một chút đấy thì nó sẽ tạo  bóng cho cái hình của hình phía trên thì chỉ để xô  . lệch viên một tí thôi là nó sẽ có cái cái cái độ  cái cái độ tạo bóng cho cái cùng ở trên rồi thấy  . mình điều chỉnh một chút thêm logo vào anh ở đây  thì sẽ có một hình đồ chơi trẻ em chẳng hạn như  . là cái hình này cái phần trên này em làm với mục  đích và mọi người sẽ mở logo trên này cho nó khỏi.
Bị tranh chấp chẳng hãy chỉ lấy 1 cái lô trẻ em  là một con à Ừ anh chị có thể trên một thêm cái  . hình anh cần này hoặc là cho bé thêm một chút Ví  dụ ở trên này anh chị có thể trang trí thêm một  . cái hình mặt trời Hay nó có hình nào đấy cute  thì gỗ thêm vào đây thôi ăn dặm hôm nay lại ở  . hai bên bé bé xinh xinh Em nghĩ là không chắc  không cần cái này thế này thì đi logo màu đen  . nên nó không tranh chấp này cũng sẽ tăng giữa cho  nó là điều chỉnh lại hai cái nghĩa hai bên này à  . khi tranh chấp tức là khi mà cái cánh cánh chỗ  này mà nó màu cũ màu xanh cả hạ thì anh sẽ không  . nhìn thấy được anh sẽ nhìn thấy nó không rõ thì nó  sẽ là tranh chấp Còn nếu như mà không tranh chấp  . thì là nó sẽ tương phản với nhau ví dụ như là cái  này nó màu đen thì nó sẽ không tranh chấp Còn nếu  . ví dụ trường hợp cái logo của anh anh để màu xanh  rồi đấy thì mình nên thêm một cái Nếu màu trắng ở.
Trên này em sẽ qua phần này mà sẽ chuyển sang cái  phần trang trí shop nha Ok Bây giờ thì em làn da  . để cho mọi người ở bây giờ mà người muốn thay giữ  nguyên cái phòng này vì sao mọi người chỉ thay cái  . ảnh mà hơi cái này nó sẽ tự lưu hết tất cả cho mọi  người khi mà mọi người vào cái phần nhưng mà gọi  . người vào trang chủ của camera chẳng hạn nhé Sẽ có  cái phần là thiết kế gần đây chị sẽ có hết ở chỗ  . này thì cái vừa nãy là em làm cái những cái hình  ảnh ấy ở đây nhé Ví dụ ở đây em Em tắt đi chẳng  . ạ Tắt cái này đi xa Em bấm vào đây nó sẽ lưu lại  tất cả những cái mà em đã làm ở đây luôn khi mọi  . người chỉ cần vào phần nội dung tải ảnh của mọi  người lên sau đấy thì cho hình mặc ví dụ là như  . thế thôi mọi người làm sao mà người cũng Tiếp tục  nào như thế Ví dụ như hả Bây giờ muốn làm nhiều.
Cái hình như thế này nhiều cái khung như thế này  thì mọi người bấm vào cái phần nhân bản tranh này  . ấy nhân bảo nên nó sẽ có rất là nhiều ra nhiều  cái như thế này chỉ khi đấy mọi người chỉ cần  . cả màn hình nhé mỏng trong cái khung này là nó tự  động nó đổi hết cho anh chị luôn chứ không phải là  . đi thiết kế lại đúng không ạ ở hiện tại là không  Nếu như mà tài khoản mình tự mua là xe được nhanh  . nhưng mà mình nó không mua tài khoản thì không  xe được đâu Nó chỉ cho xem thôi Tại vì cái này  . khoảng này là em hãy mượn đó thì là chỉ xem được  thôi chứ không chứ không xe cái thiết kế sang được  . bày bán trên pro ạ cách tạo 1 khuôn mẫu có tất  cả các thành phần chủ soát muốn lưu sẵn sau này  . cập nhật thêm sản phẩm mới thì chỉ tuần đưa sản  phẩm nó khô cung là xong thì đúng là như thế cái.
Em vừa nói là nó sẽ là như thế đấy Cái xuất tức  là khi mà anh thiết kế cái khung như thế này thì  . chỉ cần hình vuông là anh tải được lên shopee rồi  xin hướng dẫn mọi người sắt file ra luôn Nếu như  . mà ở trường hợp một người mà làm được nhiều cái  không như thế này mà mọi người là nhiều cái ảnh  . như thế này mọi người tải đến là muốn muốn tải  về thì bấm vào cái phần này cái phần có cái chữ  . tải xuống này Sao lại một người kéo kích cỡ cho  nó vừa phải nó cũng không cần phải mắc đâu Mọi  . người cho mình zpack để sau khi nói về mình thấy  được những cái thông tin như thầy chuộc đổi tên  . sạc bạn nhé xong mọi người là mọi người bấm tải  xuống cho nó sẽ tải tất cả những cái trang này  . vào sẽ dưới định dạng là tìm cách cho mọi người  thường nó sẽ tải và khai nén nó sẽ cải xanh lét  . Vậy mà mọi người phải đến tìm âm Em hãy nhiều anh  chị là chưa biết cái xe tải về nó hiện ở đây xong.

https://youtu.be/6JwTuZZhBMwVề cách làm thế nào để để mình mình dạng  mình có những cái hình ảnh bìa Như này nhé  . chưa mang ảnh bìa sau đó rồi Làm thế  nào để có thể thiết kế được những cái  . bạn ơi ấy thiết kế được cái ba nơi Nhìn  cái trang trí shop cho nó bắt mắc đấy à  . ở sh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *