Thì tại sao kinh doanh online không nên phụ thuộc  hoàn toàn vào sàn thương mại điện tử Hãy để chúng  . tôi kể cho bạn một câu chuyện tại một lâu đài sợ  mất nhỏ có rất đông người mua và người bán tại  . đây các thương nhân dễ dàng mở cửa hàng và đang  báThì tại sao kinh doanh online không nên phụ thuộc  hoàn toàn vào sàn thương mại điện tử Hãy để chúng  . tôi kể cho bạn một câu chuyện tại một lâu đài sợ  mất nhỏ có rất đông người mua và người bán tại  . đây các thương nhân dễ dàng mở cửa hàng và đang  bán các sản phẩm của mình mà không mất bất kỳ  . Chi phí nào Tuy nhiên và thương nhân cần phải chịu  sự quản lý của chủ lâu đài Và họ cần trả một khoản  . phí nhỏ cho chủ lâu đài khi có đơn hàng được bán  thành công Thời gian đầu việc buôn bán khá dễ dàng  . nền các thương nhân làm ăn rất phát đạt Nhưng  một thời gian sau số thương nhân lại ngày càng  . đông đảo từ kinh doanh trở nên cực kỳ cạnh tranh  có rất nhiều thương nhân rơi vào tình trạng thua  . lỗ thanh lý hàng hóa hoặc thậm chí là phá sản vì  bán hàng tại lâu đài này có rất nhiều rủi ro và.
Sự cạnh tranh nhưng ngoài cách này họ vẫn chưa có  cách khác để tiếp cận khách hàng hiệu quả và Đức  . cũng là một trong số những người đang chịu hoàn  cảnh ấy vì anh nhận thấy có 4 vấn đề rất lớn như  . sau Một bị phụ thuộc lâu đài chỉ là một nơi trung  gian để đang bán hàng hóa và chủ lâu đài có quyền  . quyết định tất cả họ có quyền quyết định luật  chơi quy định các điều kiện hợp đồng thì người  . bán Tham gia bán hàng Chính vì thế rủi ro khi tham  gia bán hàng tại đây là rất cao Nếu một ngày không  . may nào đó gian hàng của bạn vi phạm các chính  sách của lâu đài bị báo cáo hàng không tốt hay  . lâu đài bị phá sản thì gian hàng của bạn sẽ hoàn  toàn biến mất đây là rủi ro lớn nhất khi đức sẽ  . có nguy cơ mất toàn bộ Khách hàng đã xây dựng bấy  lâu nay và mất thương hiệu của mình tại lâu đài.
12 lợi nhuận thấp do phí hoa hồng chủ lâu đài  sẽ quy định mức phí hoa hồng tùy vào từng ngành  . nghề Những chi phí này cũng ảnh hưởng rất lớn đến  doanh thu và cạnh tranh cao ở các quy định để mở  . cửa hàng tại lâu đài rất dễ dàng sau đó cùng một  mặt hàng tại lâu đài sẽ có rất nhiều người bán và  . giá cả cũng rất khác nhau khi khách hàng và mua  hàng tại lâu đài họ không chỉ thấy gian hàng và  . giá của Đức mà còn thấy rất nhiều gian hàng khác  nữa vì thế khách hàng dễ có sự so sánh về giá Nếu  . giá của Đức hơi cao thì khó có đơn hàng do là kênh  bán hàng thụ động khách hàng tự tìm đến sản phẩm  . của Đức khi có nhu cầu đền doanh thu phụ thuộc  vào hoạt động khuyến mãi giảm giá ưu đãi 4 khó  . xây dựng thương hiệu khi bán hàng tại đây nước  rất khó xây dựng được thương hiệu riêng vì khách  . chỉ nhớ đến tên lâu đài mà không nhớ thương hiệu  của Đức tuyệt Nhận diện thương hiệu riêng cũng.
Gặp khó khăn do có rất nhiều thương hiệu của đối  thủ cạnh tranh cùng xuất hiện Ừ vậy để giải quyết  . vấn đề trên và Tìm câu trả lời cho hai câu hỏi sàn  thương mại điện tử là kênh bán hàng chắc chắn phải  . có Nhưng làm thế nào để tối ưu hiệu quả trong lâu  đài này cách bán hàng hiệu quả để không lệ thuộc  . vào sàn thương mại điện tử Đức Quyết định lên núi  để tìm các cao nhân chỉ dẫn một hôm Đức gặp 1 cao  . nhân và nhận được lời khuyên thương nhân cũng cần  có cho mình một lâu đài riêng cho mình nghe theo  . lời chỉ dẫn của cao nhân đức tìm đến công ty xây  dựng nổi tiếng tên là wikitech nhờ họ xây một lâu  . đài như muốn lâu đài được xây rất nhanh chóng và  Đức đặt tên cho nó là áp vậy lâu đài riêng ấp này  . giúp được gì cho việc kinh doanh của Đức thứ nhất  giúp Đức tăng doanh số bán được nhiều hàng hơn.
Cho mỗi khách hàng Ở Đức có thể thoải mái trình  bày tất cả các mặt hàng của mình bán trong cái  . lâu đài ấp thương hiệu riêng này để khi khách hàng  và ác có thể thấy và lựa chọn nhiều sản phẩm khác  . nhau mua hàng dễ hơn và lượng đơn hàng tăng mạch  thứ hai xây dựng thương hiệu riêng vững mạnh lâu  . bền việc sở hữu một tác bán hàng riêng làm tăng  Nhận diện thương hiệu và lòng tin của khách hàng  . kể từ đó tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng sẽ tăng  cao thứ ba tối đa lợi ích từ khách hàng cũ chi  . phí kiếm khách hàng mới thường rất cao Tuyệt vận  dụng bộ quản lý khách hàng của ứng dụng bán hàng  . sẽ giúp do nhân tối đa lợi ích của tập khách  hàng cũ dễ dàng khiến họ quay lại mua hàng thứ  . tư bán hàng đa kênh quản lý tập trung áp bán hàng  quy Tac không chỉ giúp thương nhân bán hàng hiệu  . quả hơn mà còn giúp quản lý kinh doanh và nhiều  kênh khác như website mạng xã hội shopping Tiki.

https://youtu.be/VKiC6ONTXnwThì tại sao kinh doanh online không nên phụ thuộc  hoàn toàn vào sàn thương mại điện tử Hãy để chúng  . tôi kể cho bạn một câu chuyện tại một lâu đài sợ  mất nhỏ có rất đông người mua và người bán tại  . đây các thương nhân dễ dàng mở cửa hàng và đang  bá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *