Xin chào quý vị và các bạn, trên thị trường bán lẻ Việt Nam hiện nay. Mô hình cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini đang dần chiếm phổ biến. Nhưng có một thực tế rằng. Mô hình kinh doanh tuy nhỏ lẻ. nhưng lại phát sinh nhiều khó khăn trong công tác quản lý báXin chào quý vị và các bạn, trên thị trường bán lẻ Việt Nam hiện nay. Mô hình cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini đang dần chiếm phổ biến. Nhưng có một thực tế rằng. Mô hình kinh doanh tuy nhỏ lẻ. nhưng lại phát sinh nhiều khó khăn trong công tác quản lý bán hàng. Đặc thù của tạp hóa là có hàng nghìn mặt hàng lớn nhỏ. khoảng giá từ vài nghìn đến vài trăm nghìn. Khách hàng ra vào liên tục. Chủ cửa hàng tạp hóa cần có trí nhớ rất tốt và kỹ năng quản lý thời gian chuẩn xác. Tuy vậy, họ vẫn tốn nhiều công sức và dễ gặp sai sót khi quản lý hàng tồn, theo dõi thu chi, tính toán chi phí. Cùng Nhi ghé thăm cửa hàng tạp hóa và lắng nghe phản hồi thực tế của chủ cửa hàng nhé. Là một chuỗi hệ thống siêu thị, chúng tôi cung cấp rất là nhiều mặt hàng. hơn 3000 sản phẩm lận. Nên không thể nhớ thông tin cũng như giá cả của sản phẩm trong một thời gian nhất định được.
Cái đó rất là khó khăn!. Ví dụ như là khách mua hàng đi. thì sẽ bốc một sản phẩm đến và bạn sẽ nhớ giá và thông tin của sản phẩm đó. để tư vấn cho khách hàng cũng như là tính tiền cho khách hàng bằng tiền mặt. Do số lượng khách quá nhiều. và bọn em cũng không thể nào kiểm soát được cái lượng hàng bán ra. và đầu nhập như thế nào và kiểu lượng khách hàng cũng không kiểm soát được. Sự phát triển của công nghệ hiện nay đã tạo ra giải pháp phần mềm để quản lý bán hàng. Nhằm hỗ trợ các chủ shop đơn giản hóa các thao tác về tính tiền, tồn kho, thu chi trong quá trình kinh doanh. Trong đó, Sapo POS Phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng đang dần giải quyết những khó khăn ấy của chủ cửa hàng. Sau khi dùng sản phẩm thì nó cũng đã giúp hỗ trợ cho nhà em trong việc kinh doanh rất nhiều. từ việc bán hàng cho đến việc kiểm tra số lượng hàng và số lượng khách.

https://youtu.be/4_hvzA4BaEYXin chào quý vị và các bạn, trên thị trường bán lẻ Việt Nam hiện nay. Mô hình cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini đang dần chiếm phổ biến. Nhưng có một thực tế rằng. Mô hình kinh doanh tuy nhỏ lẻ. nhưng lại phát sinh nhiều khó khăn trong công tác quản lý bá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *