Bán hàng trên Faceboọk và các sàn thương mại điện tử đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. Là người bán hàng, trong thời đại công nghệ 4.0. Là người bán hàng, bạn phBán hàng trên Faceboọk và các sàn thương mại điện tử đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. Là người bán hàng, trong thời đại công nghệ 4.0. Là người bán hàng, bạn phải cập nhật xu thế và công nghệ, đặc biệt là phải có trong tay một công cụ hỗ trợ. Giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn. Sapo GO Phần mềm quản lí bán hàng online trên sàn và Facebook Giúp bạn tăng năng suất bán hàng, tối ưu quy trình, nhân lực và chi phí. Bạn có thể xem tất cả các inbox của khách hàng chỉ trên một màn hình, tối ưu được thời gian hội thoại, giúp cho việc chốt đơn hàng nhanh chóng hơn, qua đó bán được nhiều hàng hơn mà chẳng cần quá nhiều nhân lực. qua đó bán được nhiều hàng hơn mà chẳng cần quá nhiều nhân lực.
Bạn lo lắng khi bỏ sót quá nhiều đơn hàng khi livestream? Đừng lo! Bởi Sapo GO có thể tự động lên đơn hàng ngay khi bạn đang livestream. Đơn giản và nhanh chóng. Điều bạn cần làm chỉ là lên sóng mà thôi. Chi phí vận chuyển quá đắt đỏ? Sapo giúp bạn so sánh giá giữa các đơn vị vận chuyển Xử lý hàng loạt đơn hàng với đơn vị vận chuyển, giúp bạn tối ưu chi phí. Xử lý hàng loạt đơn hàng với đơn vị vận chuyển, giúp bạn tối ưu chi phí. Hơn nữa, nhờ Sapo GO, giúp bạn tối ưu chi phí. Hơn nữa, nhờ Sapo GO, bạn có thể kiểm soát và theo dõi tình trạng đơn hàng của mình đến thời điểm giao hàng thành công.
Nhâp thông tin sản phẩm lên các sàn tốn quá nhiều thời gian và công sức? Với Sapo GO, bạn có thể nhập, xuất file sản phẩm chỉ với vài cú click. Chẳng phải mất công ngồi cả ngày đăng sản phẩm nữa. Bên cạnh việc bán hàng, là một quản lý thì thời gian là vô cùng quý báu. Bên cạnh việc bán hàng, là một quản lý thì thời gian là vô cùng quý báu. Với Sapo GO, bạn không còn phải tốn thời gian vào những thứ nhỏ nhặt, kiểm soát toàn diện tình trạng hàng hóa, nhân lực trên toàn hệ thống. Cùng với các báo cáo rõ ràng và minh bạch. Bạn muốn xem năng suất chốt đơn của nhân viên một cách khách quan và chính xác? Sapo GO , giúp bạn có thể xem báo cáo chi tiết hiệu quả nhân viên một cách dễ dàng.
Người làm tốt, thì cần phải được ghi nhận phải không nào! Việc có quá nhiều sản phẩm trên sàn khiến bạn không thể kiểm soát được tình trạng hàng hóa ra sao? Sapo GO sẽ giúp bạn biết ngay tình trạng sản phẩm. Cụ thể số lượng hàng có thể bán cho từng sản phẩm một cách tức thì. Ngồi đọc cả đống trang báo cáo hàng ngày khiến bạn quá mệt mỏi? Phải, nhìn đã thấy áp lực rồi, còn buôn bán gì nữa đây !!! Phải, nhìn đã thấy áp lực rồi, còn buôn bán gì nữa đây !!! Sapo GO, giúp bạn xem báo cáo nhanh và chi tiết về hiệu quả bán hàng của từng gian hàng. Thật tiện lợi và đơn giản phải không nào? Tất cả hãy để Sapo GO lo.

https://youtu.be/zQPfYAJ6iPMBán hàng trên Faceboọk và các sàn thương mại điện tử đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0. Là người bán hàng, trong thời đại công nghệ 4.0. Là người bán hàng, bạn ph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *