Xin chào quý anh chị. Mình là Mr Quản. Trong clip tiếp theo trong chuỗi video hướng dẫn sử dụng phần mềm KiotViet. Mình sẽ giới thiệu phần mềm quản lý cửa hàng quần áo, thời trang KiotViet. Bây giờ anh chị có một cửa hàng thời trang. Anh chị có thể tự đứnXin chào quý anh chị. Mình là Mr Quản. Trong clip tiếp theo trong chuỗi video hướng dẫn sử dụng phần mềm KiotViet. Mình sẽ giới thiệu phần mềm quản lý cửa hàng quần áo, thời trang KiotViet. Bây giờ anh chị có một cửa hàng thời trang. Anh chị có thể tự đứng ra bán hoặc thuê nhân viên. Thuê nhân viên thì chắc chắn phải dùng phần mềm quản lý cửa hàng quần áo. để biết doanh thu, phân quyền nhân viên. Còn bạn tự kinh doanh thì phần mềm KiotViet cũng có thể giúp anh chị. Thứ nhất đó là biết được doanh thu, báo cáo trên điện thoại. Thứ hai là anh chị có thể biết được lượng hàng và giá trị tồn kho. Thứ ba phần mềm sẽ giúp anh chị biết được thu chi, kết quả kinh doanh cụ thể như thế nào. Chăm sóc khách hàng bằng cách chương trình khuyến mãi, tích điểm. Thứ tư đó là bắt kịp xu hướng bán hàng đa kênh. Ngoài bán quần áo theo kiểu cửa hàng truyền thống.
Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo Kiotviet giúp anh chị quản lý bán hàng trên. website, quản lý bán hàng trên facebook và các trang thương mại điện tử. Anh chị cũng có thể sử dụng điện thoại di động để bán hàng trực tiếp. quản lý và chăm sóc khách hàng rất tốt bằng phần mềm quản lý ngành thời trang KiotViet. Đặc biệt là có thể quản lý size, màu sắc của quần áo trong cửa hàng. Không nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường có chức năng này đâu ạ. Quản lý kho và bán hàng rất tiện. Hãy xem 1 số khách hàng của KiotViet phản hồi như thế nào nhé. Đó là những lợi ích mà phần mềm quản lý cửa hàng quần áo KiotViet sẽ giúp được anh chị. Cụ thể những thao tác trên phần mềm có đơn giản và dễ sử dụng không. Hãy cùng Mr Quản xem chi tiết anh chị nhé. Để đăng ký phần mềm quản lý bán quần áo dùng thử 10 ngày. anh chị có thể liên hệ mình qua số điện thoại 0929 292 606.
Mình sẽ hỗ trợ anh chị dùng thử trực tiếp Hoặc đăng lý theo link trong phần mô tả để được mình hỗ trợ anh chị nhé Đây là giao diện sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng quần áo KiotViet Phần mềm chia thành 2 giao diện Giao diện bán hàng và giao diện quản lý Chúng ta sẽ đi qua từng giao diện anh chị nhé Giao diện bán hàng anh chị có thể chọn hàng hóa bằng 3 cách Cách thứ nhất anh chị chọn các sản phẩm theo hình ảnh của màn hình Cách thứ hai anh chị tìm kiếm hàng hóa trong ô tìm kiếm Cách thứ ba cực kỳ nhanh chóng đó là anh chị quét mã vạch Cách này áp dụng cho cửa hàng muốn quản lý đơn giản không cần nhớ tên sản phẩm Khi nhập kho anh chị có thể in mã vạch của hàng hóa để gắng lên mạc của sản phẩm.
Sau khi chọn hàng hóa xong anh chị có thể chọn hoặc tạo khách hàng. Chức năng này giúp anh chị tích điểm và chăm sóc khách hàng rất tốt đấy ạ. Anh chị cũng có thể thay đổi giá bán sản phẩm, chiết khấu hóa đơn. Nếu anh chị muốn hạn chế quyền thay đổi giá. xem giá vốn của nhân viên thì chức năng phân quyền.. Nếu anh chị có sử dụng tính năng giao hàng.. Anh chị sẽ có thể chọn các đối tác có chức năng giao hàng trên phần mềm quản lý cửa hàng quần áo KiotViet. KiotViet sẽ đại diện cho cửa hàng làm việc với các đơn vị vận chuyển. về mặt đổi soát, đồng bộ tình trạng giao hàng với tất cả đối tác giao vận. Khi chọn xong các thông tin bán hàng xong, anh chị nhấn thanh toán. để in hóa đơn ghi nhận doanh thu. Trong giao diện hàng hóa hỗ trợ anh chị những chức năng sau. Đầu tiên đó là thêm hàng hóa, giá bán, tồn kho.
Đặc biệt là chức năng quản lý size, màu sắc sản phẩm. Để thêm hàng hóa trong phần mềm quản lý cửa hàng quần áo KiotViet. Anh chị vào phần Hàng hóa > Danh mục. Anh chị nhấn thêm mới > chọn thêm hàng hóa. Anh chị điền tên hàng hóa. Anh chị chọn nhóm hàng cho sản phẩm. Nếu muốn quản lý số lượng bán, doanh số của thương hiệu. thì có thể khai báo thương hiệu sản phẩm. Nếu không điền cũng không sao, đây không phải trường bắt buộc. Mình điền giá vốn sản phẩm của mình và giá bán. Số lượng tồn kho của hàng hóa này trong kho. và trọng lượng khi đóng gói sản phẩm. Phần trọng lượng này sẽ có ý nghĩa khi anh chị. đồng bộ với các kênh thương mại điện tử. giao hàng để tính chi phí vận chuyển anh chị nhé. Nếu anh chị không bán hàng qua các kênh này thì anh chị không điền cũng được. Anh chị tải file ảnh sản phẩm lên. anh chị nên dùng ảnh có kích thước vuông.
Tốt nhất là 515 đến 900px. để không bị bóp kích thước và hình ảnh hiển thị tốt nhất. Để khai báo size và màu sắc sản phẩm. anh chị sẽ khai báo trong phần thuộc tính. Ví dụ như áo in hình cô phương hằng này mình có size S, M, L và màu trắng đen. Mình chọn thuộc tính, chọn thêm thuộc tính. Đầu tiên mình chọn màu và điền trắng và đen. Khi điền 1 màu anh chị enter để ghi nhận nhé. Tiếp theo mình thêm thuộc tính size S, M, L. Phần mềm sẽ tự động tạo ra 6 mã hàng mới. Nếu size nào không đi cùng với màu nào thì anh chị có thể xóa. Anh chị điền giá vốn, giá bán và tồn kho từng sản phẩm. Phần quan trọng khi quản lý kho đó là quản lý hàng hóa tối thiểu. Khi sản phẩm có mức tồn sắp hết. Phần mềm sẽ báo cáo cho anh chị trên điện thoại di động. Phần mềm Kiotviet sẽ gửi tin nhắn thông báo hàng gần hết. Anh chị sẽ biết để đặt với đơn vị sản xuất hoặc mua hàng.
Anh chị vào phần mô tả chi tiết và điền số lượng tối thiểu. Sau khi khai báo thông tin sản phẩm xong anh chị nhấn lưu để kết thúc. Anh chị có thể thay đổi hình ảnh các màu sắc. để dễ nhận diện trên màn hình bán hàng bằng cách nhấn vào cập nhật và thay đổi hình ảnh. Để nhập sản phẩm vào kho, thanh toán tiền cho nhà cung cấp . anh chị vào Giao dịch > Nhâp hàng. Anh chị điền thông tin sản phẩm, size, màu sắc và giá vốn nhập vào. Anh chị chọn nhà cung cấp sản phẩm này và điền số tiền thanh toán cho họ. Nếu thanh toán không hết phần mềm sẽ ghi nhận công nợ của đối tác . Sau khi nhập hàng hóa xong anh chị nhấn hoàn thành để kết thúc. Anh chị có thể xem tình hình công nợ của các nhà cung cấp. Phần mềm sẽ liệt kê đối tác và công nợ. Anh chị có thể xem các báo cáo kinh doanh từ tổng quan. đến chi tiết trong phần báo cáo.

https://youtu.be/dwhGwtTAP3sXin chào quý anh chị. Mình là Mr Quản. Trong clip tiếp theo trong chuỗi video hướng dẫn sử dụng phần mềm KiotViet. Mình sẽ giới thiệu phần mềm quản lý cửa hàng quần áo, thời trang KiotViet. Bây giờ anh chị có một cửa hàng thời trang. Anh chị có thể tự đứn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *