Mepo CMS là ứng dụng phần mềm đa chức năng. được áp dụng vào quản lý các doanh nghiệp đa ngành. với từng hạng mục chuyên dụng. Quản lý kho. Quản lý bán hàng. Quản lý tài chính. và Quản lý nhân sự. Mepo CMS là ứng dụng phần mềm. được thiết kế tích hợp. tấtMepo CMS là ứng dụng phần mềm đa chức năng. được áp dụng vào quản lý các doanh nghiệp đa ngành. với từng hạng mục chuyên dụng. Quản lý kho. Quản lý bán hàng. Quản lý tài chính. và Quản lý nhân sự. Mepo CMS là ứng dụng phần mềm. được thiết kế tích hợp. tất cả các chức năng mà người dùng cần có. để quản lý cửa hàng và doanh nghiệp của mình. Đầu tiên, người dùng có thể quản lý sản phẩm của mình. qua chức năng QUẢN LÝ SẢN PHẨM. Chức năng Quản lý sản phẩm cho phép người dùng tạo lập và quản lý danh mục hàng hóa. không giới hạn số lượng mặt hàng. cũng như không hạn chế ngành hàng. Từ đó, người dùng có thể tự do. điều chỉnh các loại mặt hàng theo ý muốn của mình. Cũng như là quản lý hàng hóa kinh doanh một cách dễ dàng. Tính năng POS Điểm bán hàng và Quản lý đơn hàng. cho phép người dùng tạo lập đơn hàng mới. thực hiện thao tác chốt đơn và thanh toán.
Với khách hàng. Đồng thời, theo dõi được chi tiết tình trạng. hiện tại của đơn hàng. giám sát được quá trình kinh doanh. và chốt đơn kĩ càng hơn. Tính năng Quản lý kho hàng bao gồm cả Nhập kho, Xuất kho và Tồn kho,. sẽ giúp cho người dùng kiểm soát được số lượng. và tình trạng tất cả các sản phẩm. mà mình đang kinh doanh. Ngoài chức năng Nhập kho, tại đây còn có chức năng. hỗ trợ người dùng như là. chức năng Kiểm soát hàng chưa nhập kho. và kiểm tra lượng hàng Tổng nhập kho trong một ngày. xem chi tiết số lượng tồn kho và giá trị tồn kho. Qua đó, việc quản lý kho hàng của người dùng trở nên. dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý luôn. phần cơ sở vật chất. và trang thiết bị của công ty. tại tính năng Vật tư. Ở tính năng này, chúng ta có thể. phân loại và kiểm tra tình trạng của thiết bị.
Được sử dụng tại công ty. Chúng ta còn có tính năng Quản lý thu chi. hỗ trợ người dùng quản lý chặt chẽ. lượng doanh thu và chi phí. ra vào của công ty. Chúng ta. có thêm mục Sổ quỹ để quản lý lượng tiền. ra vào trong ngày. và mục Công nợ để quản lý công nợ của các. khách hàng nợ công ty theo hóa đơn. và công nợ của nhà cung cấp. theo đơn nhập hàng. Tính năng Báo cáo kinh doanh. giúp cho người dùng theo dõi được từng hạng mục. Doanh số, Lợi nhuận. theo thời gian, theo sản phẩm. Đồng thời, chúng ta còn. có chức năng theo dõi Doanh số ngoài kho. dành cho các sản phẩm được bán. không nằm trong kho hàng. Người dùng có thể xem báo cáo. theo ngày, theo tháng, theo quý. hoặc theo năm. và còn có thể. theo dõi báo cáo. theo biểu đồ. và chỉ số. Hơn nữa. Mepo CMS còn tích hợp. chức năng xem báo cáo qua điện thoại. giúp người dùng thuận tiện kiểm tra.
Kết quả kinh doanh mọi lúc mọi nơi. tại mọi thời điểm, để có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng và kịp thời. đẩy nhanh hiệu quả kinh doanh của mình.. Một số tính năng khác. mà Mepo CMS đem đến cho quý khách hàng. đó chính là. tính năng Quản lý khách hàng. Quản lý nhà cung cấp. Quản lý các đơn vị vận chuyển. đối tác của mình. Và đồng thời còn có tính năng quản lý các chương trình. khuyến mãi marketing hỗ trợ. thúc đẩy bán hàng một cách tối ưu. và hiệu quả nhất. Với phần mềm bán hàng Mepo CMS, chúng ta có thể tự tin. và sử dụng phần mềm. một cách an tâm để giải quyết. các vấn đề kinh doanh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với giao diện phần mềm đa nhiệm, bố cục rõ ràng. không gây rối mắt. giúp người dùng dễ thao tác trong quá trình sử dụng. Tốc độ xử lý lệnh nhanh. Dữ liệu được backup an toàn. Cài đặt và chạy tốt trên mọi Window Dung lượng cài đặt nhẹ.

https://youtu.be/IrMMI9pl9WYMepo CMS là ứng dụng phần mềm đa chức năng. được áp dụng vào quản lý các doanh nghiệp đa ngành. với từng hạng mục chuyên dụng. Quản lý kho. Quản lý bán hàng. Quản lý tài chính. và Quản lý nhân sự. Mepo CMS là ứng dụng phần mềm. được thiết kế tích hợp. tất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *