Bạn đang bán hàng trên nhiều fanpage Facebook khác nhau. nhưng không làm sao quản lý được các tin nhắn của khách hàng. Bạn đang bán hàng trên cả Facebook, shopee và Lazada. Nhưng mỗi khi mà có khách hàng hỏi là. Đơn hàng này còn hay không. Thì bạn không bBạn đang bán hàng trên nhiều fanpage Facebook khác nhau. nhưng không làm sao quản lý được các tin nhắn của khách hàng. Bạn đang bán hàng trên cả Facebook, shopee và Lazada. Nhưng mỗi khi mà có khách hàng hỏi là. Đơn hàng này còn hay không. Thì bạn không biết là hàng trong kho còn hay không để tư vấn cho khách. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình là Thịnh. Trong video ngày hôm nay Thịnh sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ để giúp bạn quản lý bán hàng đa kênh. Facebook, shopee và cả Lazada. Bạn sẽ biết được tất cả những hàng hóa nào của mình còn hay đã hết. để có thể quản lý đồng bộ trên cùng một giao diện mà thôi. Bạn đừng quên bấm nút đăng ký kênh YouTube của Thịnh, và nhớ bấm vào nút chuông bên cạnh nữa, để nhận email thông báo mỗi khi Thinh ra video mới. Đó chính là một công cụ mang tên là SapoGO.
Để truy cập vào trang chủ của SapoGO. bạn hãy vào đường link thanhthinhbui.com/go/sapo. Thịnh sẽ để đường link này ở trên màn hình để cho bạn thấy luôn. khi mà bạn truy cập vào đường link này. Thì đội ngũ Sapo sẽ biết bạn là một độc giả của thanhthinhbui.com. bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn và được hưởng những chương trình khuyến mãi độc quyền. Và phần mềm này, Thịnh cũng đang sử dụng luôn và Thịnh cảm thấy rất thích. Cho nên Thịnh quyết định giới thiệu với bạn. Phần mềm SapoGO này đang cho sử dụng miễn phí 15 ngày đầu tiên đầu tiên. Trước khi mà chúng ta sử dụng miễn phí. Thì Thịnh sẽ giới thiệu cho bạn một số tính năng mà Thịnh cực kỳ thích. Đầu tiên bạn phải thấy là tốc độ chốt đơn nhanh như gió mà nhanh như gió. Mà nhanh như gió thiệt. Bạn có thể nhìn thấy cái hình bên đây nè. Đó, có nghĩa là bạn sẽ thấy được.
Các fanpage của bạn, các tin nhắn của tất cả fanpage. trên cùng một giao diện như thế này luôn. Gửi ảnh, check kho, trả lời nhanh hơn. Có nghĩa là bạn sẽ biết được là sản phẩm đó trong kho còn hay không để mà phản hồi cho khách luôn. Và quản lý tất cả các fanpage tin nhắn trên cùng một giao diện của Sapo. Rất là tiện đúng không? không cần phải chuyển qua chuyển lại các fanpage rất là mệt. Phản hồi khách hàng thần tốc. Và thần tốc thiệt. Có nghĩa cái tính năng này là tính năng mà trả lời comment tự động. Nghĩa là chúng ta sẽ soạn sẵn một cái kịch bản trả lời khi mà khách hàng hỏi giá. Đây nè, bạn có thể nhìn cái hình nè \”Giá này bao nhiêu\”. Là fanpage của bạn sẽ tự động có một cái comment trả lời cho khách luôn . Bạn không cần phải ngồi trả lời từng người rất mất thời gian. Rồi. \”Lên đơn hàng nhanh hơn và tiện hơn\”.
Đúng cái này là Thịnh xác nhận, nhanh hơn và tiện hơn thật. Biết sản phẩm còn hay hết lúc mà đang chat với khách luôn. Rồi, đây. Tạo đơn hàng linh hoạt. Biết được giá ship luôn. Chọn nhanh số điện thoại, địa chỉ của khách luôn. Và đặc biệt là SapoGO tích hợp luôn cả những đơn vị vận chuyển thông dụng hiện nay. Ví dụ như là Viettel post, AhaMove, Giao hàng tiết kiệm. Đó là những nhà vận chuyển rất là phổ biến hiện nay của các anh chị bán hàng online. Báo luôn cả giá ship cho bạn luôn. Báo giá ship cho từng nhà vận chuyển luôn. Thích cái nào thì bấm vô cái đó thôi. Cái này là quản lý doanh thu vận đơn tập trung thì như lúc nãy mình nói đó. Là bạn sẽ quản lý được đơn hàng từ cả Facebook, shopee và Lazada luôn. Trên cùng một giao diện của Sapo. Nghĩa là bạn không cần phải đăng nhập vào Shopee hay Lazada luôn. Đăng nhập vô SapoGO là thấy được hết luôn.
Rồi bây giờ Thịnh kéo xuống coi một số những cái tính năng hay ho nữa. ví dụ như là kết nối nhiều gian hàng trên cùng một sàn. Ví dụ như trên Shopee, bạn có nhiều gian hàng trên đó, bạn có thể kết nối nhiều gian hàng trên Shopee lại luôn. Để chúng ta quản lý cho dễ. Nói chung là cái này là chúng ta sẽ quản lý về hàng tồn kho biết được là sản phẩm nào trong kho còn hay đã hết. để tiếp tục tư vấn cho khách. Đó là một trong những tính năng nổi trội của Sapo. Để truy cập và dùng thử phần mềm SapoGO này. thì bạn sẽ vào cho thằng cái đường đi lúc đầu đó là. thanhthinhbui/go/sapo. Nhớ nha, nhớ truy cập vào đường link này để được hưởng những chương trình khuyến mãi đặc biệt nha. Sau đó có một cái nút đó là Dùng thử miễn phí. Sau này ví dụ như Sapo mà họ có đổi cái nút này nó nằm ở đâu. Thì bạn cũng nhìn vòng vòng ở trên đây nó sẽ có nút dùng thử.
Đây nè, trên đây cũng có, bạn cứ bấm vô rồi xai miễn phí thôi. Bấm vô Dùng thử miễn phí. Dùng thử xem bigo miễn phí 15 ngày. Ok. Ở đây bạn có thể đặt tên cửa hàng. Rồi họ tên của bạn, số điện thoại, email và mật khẩu. Nếu như mà bạn có tài khoản Email thì bạn có thể đăng ký riêng. nhưng nếu mà bạn nào có tài khoản Facebook cá nhân rồi. Thì Thịnh sẽ hướng dẫn bạn liên kết tài khoản của cá nhân với Sapo GO cho nó lẹ. Ở dưới đây nè. Hoặc đăng ký nhanh bằng tài khoản Facebook. Bấm vô nha. Thịnh sẽ chọn đăng ký đăng nhập Facebook luôn. Bạn chờ một chút xíu. Ở đây \”Sapo sẽ nhận tên địa chỉ\”, Tiếp tục dưới tên Facebook của bạn. Chờ một tí, Sapo sẽ chuyển bạn qua một cái giao diện để chúng ta sử dụng phần mềm Sapo GO. Ok. Thông tin của bạn. Tên cửa hàng của bạn, ở đây bạn đặt đúng cái tên shop của bạn luôn. Ví dụ như mình sẽ đặt tên là \”mỹ phẩm 365\”.
Số điện thoại thì bạn nhập đúng số điện thoại bạn vô nha. Bạn đang ở quận huyện nào thì bạn chọn cái cái tỉnh thành phố nơi mình kinh doanh. Ví dụ mình ở Hồ Chí Minh thì mình sẽ chọn vào Hồ Chí Minh. Ok. Bấm nút hoàn tất. Nếu như mà tên cửa hàng của bạn đã tồn tại cùng với là tên của hệ thống của Sapo rồi. Thì bắt buộc bạn phải đổi một tên khác. Mình đặt một cái tên gì đó cho ít trùng. Bạn đợi một tí xíu. Sapo họ sẽ tự động làm hết. Nói chung là kinh doanh khá là nhàn luôn khi mà bạn sử dụng Sapo GO. Nghĩa là bạn không cần phải làm gì hết, Sapo GO sẽ tự động hóa hết cho bạn luôn. Bây giờ chúng ta sẽ vô cái giao diện của Sapo để bắt đầu sử dụng nha. Đầu tiên nó là cái trang giới thiệu. Ở bên tay phải là trang giới thiệu, còn bên tay trái là các tính năng. Nó hơi nhiều, nhưng mà bây giờ Thịnh sẽ giới thiệu bạn từng bước một.
Đầu tiên là bạn sẽ vào cái bước Cấu hình cửa hàng cho Thịnh. Ở đây, có một bước là Cấu hình cửa hàng. Chúng ta sẽ vô bước này để cài đặt một số những cái thông tin cơ bản cho cửa hàng của bạn. Rồi, đây. Những ô mà có cái dấu sao màu đỏ đây nè, là những thông tin bắt buộc bạn phải nhập, không được bỏ qua. Còn những cái như lĩnh vực kinh doanh này nè, không có cái dấu sao màu đỏ. thì bạn có thể bỏ qua không cần điền cũng được. Những thông tin này thôi. Logo cửa hàng. Nếu mà bạn có logo thì nhớ up lên đây nha. Đây nè, dung lượng tối đa là 2 Mb, và tất cả các định dạng ảnh này luôn. Đây là những định dạng ảnh rất là phổ biến rồi, không cần phải nói gì nữa. Up logo ảnh lên. Xong sau đó bạn bấm Lưu ở đây. Rồi bây giờ tiếp cái bước thứ 2, đó là bạn sẽ thêm sản phẩm. Bước tiếp theo, để bạn có thể bắt đầu thêm một sản phẩm vô trong Sapo.
Thì một đó là bạn sẽ coi ở mục tổng quan này nè. Còn hai là bạn sẽ vào trong mục sản phẩm bên dưới này. Thường thì mình sẽ thêm sản phẩm vô mục tổng quan luôn cho lẹ. Bấm nút thêm sản phẩm mới. Ở đây đầu tiên là Nhập tên sản phẩm . thì bạn thấy là tên sản phẩm có một cái dấu sao màu đỏ đó, là bắt buộc phải nhập nha. Ví dụ như ở đây mình nhập là \”Mỹ phẩm trắng da Nivea\”. Rồi ok. Rồi về phần Mã sản phẩm và Barcode thì bạn có thể không cần nhập. Sapo họ sẽ tự tạo ra cho bạn. Tiếp theo là về giá bán lẻ. Giá bán lẻ là bán cho khách thường. Còn giá bán buôn là giá bán sỉ, còn gía nhập là giá vốn của bạn. Giá bán lẻ thì ví dụ như mình bán sản phẩm này là 400.000đ. 400.000. Tiếp theo Ví dụ như giá bán buôn là mình bán là 350.000. Ví dụ vậy. Tiếp theo là ví dụ như giá nhập giá vốn của mình là. mình chỉ nhập là 300.000.
Ví dụ thôi nha. Tiếp theo. bạn nhớ đánh dấu vào hai cái ô là Cho phép bán với lại Áp dụng thuế. Những mục dưới này bạn có thể để trống cũng được. Bạn bấm vào Nút khởi tạo kho này nè. Để tạo một cái kho. Tiếp theo, ở bên tay phải này bạn có thể thêm những cái thông tin. thì bạn có thể thêm, và đặc biệt là cái thêm ảnh sản phẩm. Bạn có thể thêm ảnh chỗ này, hoặc là thường thì mình sẽ kéo bằng tay luôn. Ví dụ cái folder chứa ảnh này của mình đúng không?. Đó mình sẽ. Bạn giữ chuột trái nắm kéo rồi thả vào bên này. Như vậy là đã tải xong ảnh sản phẩm rồi. Bây giờ mày chỉ cần bấm Lưu. Là xong thôi. Thêm ảnh sản phẩm thành công. Đầu tiên, để mà bạn có thể bắt đầu kết nối Sapo với lại trang Facebook. thì bạn có thể quay về cái trang Tổng quan này. Thì tiếp theo sẽ là cái mục là kết nối trang Facebook ở bước số 3. Ở đây bạn thấy Thịnh đã kết nối 1 trang rồi, vì đây là tài khoản lúc trước Thịnh bán.
Nếu mà bạn chưa kết nối trang nào thì bạn cũng cứ bấm vào nút bên dưới này cho Thịnh nha. của bạn sẽ là Kết nối với trang hay gì đó. Bạn cứ bấm vào cho Thịnh nha. Mà bạn nhớ nè, trước khi bắt đầu với bước này. thì bạn nhớ đăng nhập Facebook ở trên cái giao diện máy tính của bạn nha. Nghĩa là đăng nhập Facebook trước rồi. Bây giờ bạn sẽ bấm nút Bán hàng trên Facebook, hay là của bạn là kết nối trang gì đó. Bạn đợi một tí để Sapo họ tải cái giao diện kết nối trang ra nha. Ở đây có nút kết nối với Facebook, bạn bấm vô. Tiếp theo là Facebook hỏi là bạn tiếp tục dưới cái tên. Đây là tên Facebook của bạn ha. bạn bấm nút màu xanh là cấp quyền. Ở đây nè bạn nhớ chọn cái Trang mà bạn muốn kết nối với Sapo nha. Có nghĩa là bạn nhớ nè, ở đây bạn đánh dấu vào trang nào. thì trang đó mới hiển thị giao diện của Sapo nha.
Chứ bạn không đánh dấu là trang đó cũng sẽ không hiển thị trên giao diện kết nối của Sapo luôn Bạn lưu ý chỗ này nha Vì có nhiều bạn chỉ đánh dấu một trang thôi Thì vô trông giao diện Sapo nó chỉ hiển thị đúng một trang này thôi bạn không thể nào quản inbox nhiều trang được Thì lúc đó bạn quay qua hỏi Thịnh thì không biết làm như thế nào Ở đây bạn nhớ chọn những trang mà bạn muốn kết nối với nhau Rồi xong, ở đây Thịnh chọn 2 trang nè Bấm nút Tiếp 4 quyền này bạn đánh chữ Có hết cho Thịnh nha Nhớ bấm xanh xanh chữ Có hết Bấm nút xong ở đây Những bước này là những bước rất là cơ bản thôi nên chúng ta bấm làm nó nhanh lên Để tiết kiệm thời gian Bạn đợi chút xíu để Sapo họ liên kết \”Bạn ở Liên kết Sapo Social với facebook thành công\” Bấm Ok ở đây Bạn đợi một chút xíu là Sapo họ sẽ tự động cấu hình hết.
Nói chung là mình thấy là khi sử dụng SopoGO thì bán hàng online khá nhàn. Nghĩa là không cần làm gì hết, cứ ngồi đó. Nói chung là mọi thứ tự động hóa hết rồi. Những cái này là những cái thiết lập ban đầu khi mà bạn chưa sử dụng Sapo thôi. Khi mà bạn sử dụng Sapo lâu như Thịnh rồi, sẽ thấy nó cực kỳ tiện lợi luôn. Những thiết lập này chúng ta chỉ làm ban đầu thôi, sau này không cần phải làm nữa. Chỉ cần vào bán và chốt đơn thôi. Chứ không cần phải làm những bước này nữa. Ở đây nè, cái trang này là cái trang lúc đầu Thịnh kết nối rồi nè. Còn cái trang này Thịnh sẽ bấm kết nối luôn. \”Bạn muốn kết nối với trang Test thanhthinhbui.com?\”. Lưu ý nè: Sử dụng tài khoản có ba quyền sau. Là người kiểm duyệt, biên tập viên với lại quản trị viên. Cái tài khoản trên Sapo này của bạn nè. Ít nhất cái quyền cũng phải là người kiểm duyệt.
Quyền cao nhất như bạn biết là quản trị viên đúng không?. Quyền thấp hơn đó là biên tập viên. Còn thấp hơn chút xíu nữa đó là người kiểm duyệt. Đó thì đây là nó sắp xếp thứ tự. Thì nếu như bạn muốn thì bạn chỉ cần để cho cái bạn nhân viên làm biên tập viên thôi cũng được. Và bấm Kết nối. Bạn đợi chút xíu để Sapo liên kết. Hồi nãy mình có liên kết trước một page rồi, bây giờ mình sẽ liên kết thêm một page nữa. Để chúng ta có thể quản lý tin nhắn của 2 trang luôn cho nó tiện. Như bạn thấy đây là cái giao diện của quản lý những inbox trên fanpage. Ở đây bạn thấy nè. Hội thoại từ. có nghĩa là đang lấy một cái cái tên của một cái fanpage thôi. đang lấy của cái trang Test Thanhthinhbui.com thôi. Bây giờ bạn muốn quản lý thêm một cái fanpage nữa. Hiển thị những cái inbox trên một cái fanpage nữa. Bạn bấm dấu cộng nè.
Đó. nó sẽ hiện thêm một cái giảm giá nữa. Tại vì cái nick này của mình nó đang quản trị 2 page này luôn. Vào chế độ gộp trang. Như bạn thấy là ở đây là có một số những cái tính năng, những cái bộ lọc ví dụ như là. Lọc ra những tin nhắn chưa được đọc. hoặc là đánh dấu là những tin nhắn đã được trả lời xong. Đây. Chưa trả lời, có đơn hàng. Hay là lọc ra những tin nhắn nào mà có số điện thoại luôn. thì nó sẽ hiện hết tất cả những tin nhắn ở đây cho các bạn. Rất là đơn giản và dễ dàng, bạn không cần phải chuyển tài khoản. Vì Thịnh cũng bán hàng trên nhiều fanpage cho Thịnh biết. Nghĩa là khi mà chúng ta bán nhiều fanpage. thì phải chuyển qua chuyện lại để trả lời rất là mệt. Thì bây giờ bạn sẽ chỉ quản lý và trả lời tin nhắn của khách hàng trên cùng một giao diện này luôn. Như bạn thấy, cái đó là chúng ta chỉ mới bắt đầu bán hàng trên Facebook thôi.
Nếu như mà bạn cũng có đang bắn hàng trên shopee. Thì chúng ta có thể đồng bộ luôn cả gian hàng của shopee vô trong cả giao diện của Sapo GO luôn. Để mà bạn đồng bộ được shopee với Sapo GO. Thì bị bắt buộc là bạn phải có tài khoản và gian hàng trên shopee đúng không?. Bây giờ cách tạo một gian hàng trên Shopee rất dễ. Đây, bạn hãy lên trên Google nha, rồi bạn gõ vào cho Thịnh từ khóa là. Bán hàng trên shopee thanhthinhbui. Là bạn sẽ ra được tất cả những cái video và bài viết Thịnh hướng dẫn cách bán hàng trên shopee hiệu quả. cách tạo tài khoản và bán hàng luôn rất là nhiều, rất là dễ. Đây nè, bạn có thể thấy, đay là cái bài mà. Kiểu là. Thịnh có hướng dẫn đầy đủ nhất về cách tạo tài khoản ban đầu. bạn có thể bấm vào cái này, hoặc là trên cái video này cũng có luôn. Bây giờ để Thịnh quay trở lại cái phần kết nối shopee.
Sau khi bạn tạo tài khoản shopee xong rồi, thì bạn sẽ vào trong cái giao diện của Sapo GO. Ở bên dưới này có một cái chữ đó là chữ Shopee. Ở bên cột tay trái nha. Hồi nãy mình vô chữ tổng quan đúng không?. Thì ở đây cũng có chữ Shopee nè. Đó. Kênh bán hàng shopee. Rồi, Bạn bấm nút Kết nối Shopee ở đây. Đầu tiên nè, có những cái chức năng ví dụ như là kiểm soát hàng tồn kho tức thì. Nghĩa là bạn sẽ biết được hàng nào còn, hàng nào hết để tư vấn cho khách luôn. Đồng bộ sản phẩm giữa Sapo và Shopee để cập nhật thông tin giá. Rồi. Giảm tải nguồn lực, thì cái này nó giống như là bạn sẽ giảm được nhân viên để mà ngồi kiểm tra đơn hàng thôi. Chúng ta bấm nút Kết nối với Shopee ở đây. Bạn cũng nhớ là mình đăng nhập shopee trước đi nha. Mình đăng nhập shopee sẵn ở trong cái giao diện máy tính của mình luôn. Rồi ok. Tới bước này.
Thường là bạn sẽ chọn là shopee.vn. Cái này người ta hỏi là market of your seller . Có nghĩa là cái cái thị trường bạn bán tài khoản shopee đang ở đâu. Ví dụ là mình bán ở Việt Nam, thì đa số mình bán ở thì trường Việt Nam thfi là shopee.vn nha. \”.vn\” mới là ở Việt Nam nha. Ở đây là hai cái thông tin về cái tài khoản shopee của bạn. Ví dụ như ở đây Thịnh sẽ nhập thông tin tài khoản shopee của Thịnh. Rồi ok. Khi bạn nhập xong thì lúc này shopee họ sẽ gửi một cái mã OTP qua trên cái số điện thoại của bạn. Thì bạn có thể lấy số điện thoại ra. Để Thịnh coi cái OTP của Thịnh ở bên shopee là bao nhiêu. Để mình nhập vô nha. Rồi ok. Bấm verify. Này là mình cấp quyền cho bên Sapo. Cấp quyền cho bên Sapo, bạn cứ bấm Yes hết đi. Bây giờ nó sẽ tự động chuyển bạn về bên giao diện của Sapo GO. Để đồng bộ gian hàng với shopee.
Rất đơn giản thôi, những cái này chỉ là thiết lập ban đầu. Rồi, bạn cứ để cấu hình mặc định nha. Bạn đợi chút xíu thôi, khoảng 10 giây thôi là sẽ cài đặt xong cái giao diện của shopee ở trên Sapo GO. Chúc mừng bạn đã cài đặt kênh bán hàng shopee thành công. Rồi, truy cập. Ok. Đã ra được cái gian hàng. Đây là cái tên cái shop của bạn. Rồi đây là cái đường link dẫn tới cái shop ở trên shopee. Tình trạng là đã kết nối màu xanh. Không đơn hàng rồi. Hai sản phẩm được liên kết. Ok. Bạn có thể bấm kết nối thêm gian hàng ở đây nè. Có nghĩa là bạn nếu mà bạn có thêm một cái gian hàng trên shopee nữa. Cái gian hàng tiếp theo sẽ nằm ở đây. Có nghĩa là bạn có thể quản lý nhiều cái gian hàng shopee trên cùng giao diện của Sapo luôn. Ở đây sẽ hiển thị doanh thu của bạn nè. Xem doanh thu theo đơn hàng hay cái gì đó. Rất là đơn giản.
Đây là cách bạn sử dụng Sapo GO để quản trị. các kênh bán hàng từ Facebook, shopee, thậm chí là có Lazada luôn. Đây nè bạn bấm vào đây. Là mình thấy là có cả Lazada luôn. Đây nừ, có Lazada bên dưới luôn nè. Thì cách liên kết Lazada với Sapo GO cũng giống nhau vậy thôi chứ không có gì khó hết. Bây giờ vẫn sẽ nói cho bạn nghe về cái mức giá khi mà bạn sử dụng Sapo GO nha. Bạn sử dụng Sapo sẽ được 15 ngày miễn phí đầu tiên. Trải nghiệm tẹt ga luôn, không Giới Hạn tính năng gì hết. Sau 15 ngày đó nếu nhưng bạn muốn tiếp tục sử dụng Sapo GO thì bạn phải trả phí thì cái mất phí. Thì cái mức phí cực kì rẻ luôn, lúc Thịnh nghe mà Thịnh còn thấy bất ngờ nữa. Đó là chỉ có 119.000đ một tháng thôi. Giá gốc của nó là 190.000đ. Thì bây giờ họ đang khuyến mãi chỉ còn có 119.000đ một tháng thôi. Bạn nhìn bên tay phải nè, có tất cả những cái tính năng của Sapo GO luôn.
Ví dụ như là bạn có thể kết nối 3 gian hàng shopee nè,. Quản lý 5 fanpage, sản phẩm thì kẹt ga không giới hạn. Và quá trời những tính năng khác. 119.000 một tháng mà bạn chia ra cho 30 ngày. Thì một ngày là bạn xài khoảng 4000đ. Cho 120.000 đi, chia 30 là khoảng 4.000/ngày. Cái này chưa tới 4.000. Một ngày bạn xài chưa tới 4.000 mà được sử dụng nguyên một cái phần mềm tích hợp quá trời tính ăn như vậy. Thì thật sự mình thấy đây là một mức giá rất là rẻ. Có thể là do Sapo họ mới ra cái công cụ này nên mức giá còn khuyến mãi. Cho nên thời điểm mà bạn xem cái video này của Thịnh, nếu được bạn cứ thanh toán và mua liền luôn đi. Cách thức thanh toán thì bạn kéo xuống bên dưới nó có một cái phần. Đó là hình thức thanh toán. Bạn bấm vô. Thì bạn sẽ được đưa tới cái trang hình thức thanh toán của Sapo. Rất là dễ, có nhiều hình thức thanh toán lắm.
Hình thức một là bạn có thể thu phí tận nơi luôn. Là Sapo sẽ chuyển cái đơn hàng tận nơi tận nhà cho bạn. Và cái thứ hai đó là chuyển khoản ngân hàng. Đây là thông tin chuyển khoản, rất là đơn giản thôi. Trong quá trình làm, nếu mà bạn có thắc mắc hay có thông tin muốn hỏi gì về cách thanh toán. Thì ở dưới một đống số điện thoại nè. Thông tin liên hệ, địa chỉ, các kiểu đầy đủ hết. Bạn cứ gọi và hỏi là nhân viên sẽ tư vấn cho bạn thôi. Thì mình thấy mức giá rất là hợp lý ở thời điểm này. Sau này như thế nào thì mình không biết nha, thời điểm quay video này thì mình thấy rất là rẻ. Cho nên là nếu được thì bạn thanh toán ngay và mua liền, để dành xài. Sợ tới lúc mình cần mà họ lại tăng giá thì rất là uổng. Nếu mà trong quá trình bạn xem video này có bất kỳ khó khăn nào. Bạn hãy để lại bình luận bên dưới video.
https://www.youtube.com/watch?v=mV8FF_Oo_yo
https://youtu.be/mV8FF_Oo_yoBạn đang bán hàng trên nhiều fanpage Facebook khác nhau. nhưng không làm sao quản lý được các tin nhắn của khách hàng. Bạn đang bán hàng trên cả Facebook, shopee và Lazada. Nhưng mỗi khi mà có khách hàng hỏi là. Đơn hàng này còn hay không. Thì bạn không b

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *