Như chúng ta cũng biết là Dân Trí Soft là phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn từ năm 2015 đến nay. và cam kết sẽ luôn miễn phí. dành tặng cho các doanh chủ. ở hộ kinh doanh cá thể nhỏ. doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp. đến nay đã có hơn 100.000. doanh chNhư chúng ta cũng biết là Dân Trí Soft là phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn từ năm 2015 đến nay. và cam kết sẽ luôn miễn phí. dành tặng cho các doanh chủ. ở hộ kinh doanh cá thể nhỏ. doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp. đến nay đã có hơn 100.000. doanh chủ sử dụng phần mềm miễn phí này. Giá thị trường của mỗi phần thì khoảng. 4.000.000 đồng. Phần mềm tính tiền miễn phí của Dân Trí Soft. bao gồm rất nhiều lĩnh vực. lĩnh vực thứ nhất là bán lẻ, bán sỉ phù hợp cho nhiều mô hình ở dạng như. cửa hàng, shop. Phần mềm miễn phí thứ hai là phần mềm dành cho cà phê quán ăn nhà hàng. và phần mềm miễn phí thứ ba là dành cho lĩnh vực tính tiền giờ như karaoke, billiard. và sắp tới chúng tôi sẽ làm thêm một số phần mềm khác hữu ích hơn, tiện ích hơn. để giúp cho các cộng đồng doanh nghiệp Việt phát triển. Ở đây tôi sẽ giới thiệu về một tính năng.
Của phần mềm tính tiền miễn phí dành cho lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ. Nó phù hợp. cho các cái cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini. Khi chúng ta tính tiền thì. dễ dàng. tính tiền bằng cách là chọn hàng hóa. hay là chúng ta search tìm hàng hóa, tôi search tìm. Phần mềm sẽ search tìm rất là nhanh chóng. các món hàng hóa. Chúng ta có thể dễ dàng in bill thanh toán. Tôi in bill thanh toán cho khách hàng. Đây là một cái tờ bill thanh toán. để gửi cho khách hàng vô cùng chuyên nghiệp với phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft. Có bạn hỏi tôi là vậy vẫn phần mềm này có. bán hàng bằng máy hay không. Thì tôi khẳng định là phần mềm bán hàng bằng máy quét mã vạch . nhanh chóng và chuẩn xác. Tôi sẽ làm demo cho các bạn xem. Cái chức năng bán hàng bằng máy quét mã vạch. Ở đây là các hàng hóa mà tôi đã khai báo trên phần mềm.
Bản chất mã vạch chính là mã hàng trên phần mềm. và tôi sẽ bán hàng bằng máy quét mã vạch. Và đây là thiết bị máy quét mã vạch. Tất cả các thiết bị máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in bill. Dân Trí Soft đều cung cấp và giao hàng trên toàn quốc. Thì tôi sẽ. Bán hàng trên các phần mềm miễn phí này để các bạn xem, tôi bắn barcode. Tương tự như vậy tôi bán món hàng khác. Tôi in bill thanh toán. Đây là in bill giống như trong siêu thị. Và lưu ý phần mềm này hoàn toàn miễn phí nha các bạn. Tôi lưu hóa đơn để lưu doanh số bán hàng. Đến đây, tôi đã giới thiệu xong. chức năng. bán hàng có thể quét bằng máy quét mã vạch trên phần mềm miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft. Hãy giới thiệu phần mềm này đến nhiều doanh chủ Việt hơn. để sử dụng. áp dụng và kinh doanh, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, quản lý chặt chẽ hơn tiết kiệm hơn và thành công hơn.

https://youtu.be/PP0C39blFIMNhư chúng ta cũng biết là Dân Trí Soft là phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn từ năm 2015 đến nay. và cam kết sẽ luôn miễn phí. dành tặng cho các doanh chủ. ở hộ kinh doanh cá thể nhỏ. doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp. đến nay đã có hơn 100.000. doanh ch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *