Xin chào tất cả các bạn! Tôi là Thu Hà. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn máy bán hàng để bàn Sapo. Máy bán hàng Sapo là thiết bị đã được tích hợp sẵn cả phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Sapo POS, màn hình bán hàng và máy in hóa đơn. Hơn nữa,Xin chào tất cả các bạn! Tôi là Thu Hà. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn máy bán hàng để bàn Sapo. Máy bán hàng Sapo là thiết bị đã được tích hợp sẵn cả phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Sapo POS, màn hình bán hàng và máy in hóa đơn. Hơn nữa, máy còn có khả năng kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền, máy quét hay in mã vạch, các loại đầu thẻv.v. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy bán hàng cảm ứng này nhé. Máy bán hàng Sapo có ba đặc điểm nổi bật so với các dòng máy thông thường khác. Thứ nhất, thu ngân có thể thao tác bán hàng trực tiếp ngay trên màn hình chính.
Đây là màn hình chính dành cho thu ngân. Màn hình này sở hữu kích thước 15.6 inch Tại đây, thu ngân có thể dễ dàng dùng tay thao tác trực tiếp trên màn hình mà không cần sử dụng bàn phím rời. Thứ hai là máy bán hàng Sapo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mua hàng qua màn hình phụ. Màn hình phụ giúp khách hàng có thể theo dõi được toàn bộ thông tin mua hàng trong suốt quá trình thanh toán. Máy bán hàng Sapo còn tích hợp sẵn phương thức thanh toán QR Code. Vào những giờ cao điểm thì phương thức thanh tóa này là giải pháp hoàn toàn hữu hiệu giúp quá trình thanh toán diễn ra rất nhanh chóng. Điểm nổi bật thứ ba mà tôi muốn nói đến đó là máy bán hàng Sapo đã được tích hợp sẵn máy in hóa đơn.
Như các bạn đã thấy trên thân máy, có một khe hở, là nơi hóa đơn được in ra. Ngoài ra, máy bán hàng Sapo còn dễ dàng kết nối được với các thist bị ngoại vi khác. Có thể kể đến như: ngăn kéo đựng tiền, hệ thống loa âm thanh, cổng mạng lan và các cổng kết nối USB ở ngay thân máy đây. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu các nghiệp vụ chính của máy bán hàng. Như chúng ta có thể thấy, ở trên Menu chính đang hiển thị các nghiêp vụ của máy bán hàng Sapo. Nghiệp vụ đầu tiên là bán hàng. Đầu tiên bạn nhấn vào bán hàng và sử dụng máy quét mã vạch để nhập sản phẩm vào đơn hàng. Nếu không sử dụng máy quét, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm ngay trên ô này.
Sau đó, bạn tạo mới khách hàng bằng cách nhập thông tin khách hàng vào đây rồi nhập số tiền khách đưa Cuối cùng bạn ấn Hoàn tất để hóa đơn được in ra, kết thúc quá trình thanh toán. Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán cho khách hàng, bạn có thể xem được một số nghiệp vụ sau của máy: Đầu tiên là ở mục sản phẩm, bạn có thể xem danh sách và kiểm tra thông tin tồn kho cụ thể của từng sản phẩm. Tiếp theo, tại phần đơn hàng, bạn có thể xem được danh sách đơn hàng trong ngày, nếu bạn muốn xem chi tiết sản phẩm, bạn có thể ấn trực tiếp vào mã đơn hàng để xem. Ở phần trả hàng, sẽ hiển thị danh sách các đơn có thể trả hàng ở chi nhánh đang đăng nhập.
Nếu muốn xem cụ thể, bạn có thể ấn trực tiếp vào mã đơn hàng đó để xem. Ngoài ra, bạn có thể tạo đơn trả hàng ngay trên máy bán hàng Sapo bằng cách làm theo hướng dẫn của máy bán hàng. Sau đó sẽ là phần báo cáo. Bạn có thể xem được báo cáo bán hàng trong ngày của nhân viên, hoặc từng thời gian cụ thể bằng cách ấn vào nút Lọc ngay trên đầu này. Chúng ta vừa được khám phá chiếc máy bán hàng hai màn hình của Sapo. Đây là một chiếc máy bán hàng nhỏ gọn nhưng được tích hợp đầy đủ các chức năng giúp các bạn bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác hơn. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào,xin vui lòng liên hệ hotline 19006750 để được trợ giúp.

https://youtu.be/lu6s_e8uCecXin chào tất cả các bạn! Tôi là Thu Hà. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn máy bán hàng để bàn Sapo. Máy bán hàng Sapo là thiết bị đã được tích hợp sẵn cả phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Sapo POS, màn hình bán hàng và máy in hóa đơn. Hơn nữa,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *