Ừ cái việc mà lựa chọn được sản phẩm Tìm  kiếm được sản phẩm trọng được cái cách  . bán hàng nó quan trọng hơn rất là nhiều gió  việc các bạn giỏi kỹ năng về chạy quảng cáo à. và tiếp theo đó là đến phần là tư duy Lựa chọn sản  phẩm kinh doanh ở trên shopỪ cái việc mà lựa chọn được sản phẩm Tìm  kiếm được sản phẩm trọng được cái cách  . bán hàng nó quan trọng hơn rất là nhiều gió  việc các bạn giỏi kỹ năng về chạy quảng cáo à. và tiếp theo đó là đến phần là tư duy Lựa chọn sản  phẩm kinh doanh ở trên shopee vậy thì làm thế nào  . để các bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng là mới  là các bạn tìm kiếm được sản phẩm thì ở đây thì có  . một số bạn đã có sản phẩm rồi không ạ Có một số  bạn thì chưa có sản phẩm thì với một số bạn chưa  . có sản phẩm thì mình sẽ dành cho khoảng tầm nửa  tiếng thì mình chia sẻ với câu chuyện là làm thế  . nào để có thể kinh doanh ở trên sàn shopee và cách  mình hồi xưa mình bắt đầu làm thì làm như thế nào  . hồi xưa ấy thì mình làm là mình nhập hàng chủ yếu  ở Từ tao bao và 1688 và mình có một cách cách để  . mình làm đó là mình áp dụng với công thức gọi là  rét lắm ạ ý nghĩa là mình có một chuyến đi nào này.
Ở bên thị trường Trung Quốc và ở bên thị trường  Việt Nam thì nó có cái thành vi mua sắm tương  . đối là giống nhau tương đối là giống nhau tương  đối là ổn thì mình thường áp dụng các công thức  . được đó là Z lắc có nghĩa là bình b toàn bộ một mô  hình kinh doanh đang rất tốt ở bên Trung Quốc về  . triển khai ở bên Việt Nam em rất tốt ở bên Trung  Quốc còn khi mà lúc đầu ấy thời gian đầu thì mình  . ở trong thời gian đầu cái mới kinh doanh mình đi  ra cách sửa máy ví dụ như là ở chợ ở đây là chợ  . gì Nhà ai ở Nam Định mới biết cái chợ này là ở chỗ  Cầu Kiều đi vào là nó đang sắc vàng sắc đúng rồi  . Chỉ là đúng làng sắc ý nghĩa là mình cũng phải đi  chui là nho những cái làng này như các bạn nếu mà  . các bạn không đầu tư thời gian không Đầu tư công  sức để bạn đi lùng trưởng lùng đơn vị cung cấp.
Hàng thì các bạn chỉ ngồi nghe thì nó sẽ rất là  khó chứ Đây mình cũng phải là bây giờ mình cũng  . tự đi xe máy xuống Nam Định chui vào những cái  này thì ở trong những ngành này thì họ chuyên là  . những cái sạc làng sản xuất và họ cung cấp ngược  ra chợ Ninh Hiệp và họ ở đấy họ bản nhà ở đây Họ  . sản xuất sẵn quần áo thời trang của mình chui  vào tận trong những cái này để mình tìm nguồn  . đấy Hay là mình đi Bắc Ninh vào trong những cái  làng Lãng Ngâm đấy Mình chui vào trong đấy mình  . đi tìm xưởng thì ở xưởng ấy thì ở trong những  cái là như thế này thì họ nó có toàn bộ là cả  . một ekip sản xuất quần áo có lấy mẫu có sẵn lòng  chỉ được nhặt thôi nhập mẫu hình ảnh ở đây có sẵn  . rồi giá đấy cực kỳ tốt tại vì nó còn đổ đi ra  được tổ ở lại cho Linh Hiệp ib thì mình chui  . là những cái là người này hay là mình đi ra các  chợ như là đây hồ sơ thì mình chưa biết thì mình.
Đi Trung Quốc này nhưng mà vì sao mình đi sang  tận Trung Quốc Để mình tìm nguồn hàng nhưng mà  . cực tế ra chị thì vi sinh đi hẳn Trung Quốc tìm  hàng mua nó cũng không tìm thấy tại vì là việc mà  . khi tất cả những cái sản phẩm mà có giá tốt nhất  có gì tốt nhất thì đều là nhập toàn bộ học sinh  . 1688 hết vấn đề của các bạn các bạn bị mắc kẹt  ở đúng cái vấn đề khi bạn nhập hàng Trung Quốc  . là có ăn được số lượng của anh đi lên là chi phí  vận chuyển nó cao chứ giá thì gần như là là như  . nhau Ví dụ mình nhập một cái bộ đồ chơi cho trẻ  con đúng không ạ Giá nhập nó khoảng là năm 001a  . Nếu các bạn Nhập 10 bộ thì chi phí vận chuyển trên  một cái nó phải lên nếu còn cấm 20.000 một cái rồi  . ý nghĩa tổng sản phẩm nhập 50.000 cộng với nhập  Khoảng chục cái thì nó cộng thêm một 20.000 đến  . 30.000 được vận chuyển thì nó lên tới 80.000 đồng  đến 80.000 thôi chú ạ nhưng mà các bạn vì các bạn.
Nhập ít đâm ra giá thành các bạn nó cao nhưng mà  nếu bạn nhập được nhiều số lượng nhiều thì nó sẽ  . nó xịn đắt và rẻ hơn nhau ở mỗi cái gì vậy là chị  bị vận chuyển còn chi phí giá ở bên kia gần như  . nhật ký được nhiều không nó không chênh nhau là  mấy không lệnh mấy đâu nó chỉ bị tắt ở cái phần  . chi phí vận chuy Ở đây các bạn phải cố gắng tối  ưu thì sau mình một thời gian mình đã bị đi Trung  . Quốc mà mình mất rất là nhiều tiền và thời gian  cho việc ghi Trung Quốc mỗi lần đi Trung Quốc  . trước dịch cái thì đi Dương tình vé máy bay được  bay đi bay lại đã mất khỏi tầm 2 chục triệu rồi  . xong tiền ăn ở bên đấy Nói chung là đi tìm rất  là nhiều lần mà cũng không ăn thua Mặc dù mình  . là người biết Tiếng Trung mình đã có thời gian  ở bên Trung Quốc khoảng tầm nửa năm biết rất là  . nhiều nhưng mà vẫn không tìm được nhiên sau đó rồi  một thời gian thì anh quay lại một mình mình tìm ở.
Việt Nam mình dùng các trang như là 16882 là tao  bao thì mình tìm được gần như toàn bộ những cái  . thuộc xưởng rất là tốt chi phí rất là ok Còn tất  nhiên là nếu mà các bạn có điều kiện các bạn Nếu  . bạn là nhà kinh doanh lớn nhá thì mình thường dành  thời gian để mình đi đã hỗ trợ Trung Quốc đi các  . hội chợ thì khi mà các bạn đánh ngay từ hỗ trợ về  tại vì lắng khi mà các bạn làm làm việc với thẳng  . các tổng xưởng cách sửa cái em có những ở những  cái hỗ trợ thì nhưng mà cái số lượng các bạn Nhập  . thì phải cực kì lớn bố nó khoảng tầm năm 700 triệu  một lần về thế bạn còn không thì bạn cứ dùng 1688  . là các bạn rất là Ok rồi đấy không nhỉ trước hồi  xưa mình bắt đầu kinh doanh này cũng đi ra chợ  . Đồng Xuân nhập khẩu trang sức cho đồng xuân này  chợ Ninh Hiệp đi nhập nhưng cái món trang sức rất.
Là là Ok thì bây giờ mình hướng dẫn các bạn một  cái tách với Nếu các bạn chưa có sản phẩm và các  . bạn đang gặp khó khăn về tư duy Lựa chọn sản phẩm  các bạn có biết là chọn ngành gì Đúng là không  . biết chọn sản phẩm gì thì các bạn phải có một yếu  tố đó là các bạn phải có kỹ năng về tìm kiếm sản  . thật ở trên các trang như là 16888 và trang Taobao  mình có được kết quả ngày hôm nay có được kết quả  . ngày hôm nay thì nó phụ thuộc rất lớn là một  kỹ năng là hồi xưa mình biết cái kỹ năng và kỹ  . năng nhập hàng Trung Quốc chúng mình bản thân mình  cũng không gọi cho các em thật sự mình chỉ hơn các  . bạn đó này mình biết cách mình quyết cách đi tìm  những cái mối nàng đi tìm các cái xưởng của bên  . Trung Quốc mà mình ôm nó về Việt Nam mình triển  khai thôi chứ cái yếu tố về kỹ năng nhập hàng kỹ.
Năng nhập hàng Trung Quốc thì ai cũng biết Nhưng  làm thế nào để tìm ra được xưởng làm thế nào để  . tìm ra được sản phẩm để bán được hiệu quả thì Đấy  mới gọi là một đây chứ còn nhập hàng Trung Quốc  . bây giờ nó quá dễ rồi nó không còn khó khăn như  hồi xưa nữa nhưng mà mình chỉ có là cái kỹ năng  . của mình nhập hàng Trung Quốc lại nó xuất phát từ  cái việc làm mình dành thời gian rất là nhiều cho  . việc đi tìm kiếm nguồn hàng à thì các bạn bảo  là bây giờ em lên Trúc Em không tìm thấy hàng  . nhỏ con biết là hồi xưa đấy mình nhập hàng Trung  Quốc nhưng ngày nào mình có ôm cái điện thoại như  . này một ngày lướt riêng cái việc lướt 1688 với  nước tao bao của mình ấy một ngày mình sẽ có  . tầm 4 tiếng mình chỉ ướt rồi Tại sao mà mình ngồi  chơi với cái Facebook mình tìm được rất là nhiều  . những cái sản phẩm hot những cái sản phẩm trên thì  một ngày mình có cái giờ bay ở trên đấy nó còn 4.
Tiếng là ngày nào cũng đều như các tranh với tối  trước khi đi ngủ dành ra một tiếng sáng rạng rỡ  . chưa chưa thành nỗi cái nồi đất nước lớn nước này  nước cái gần như là phải tăng lên mấy độ trên mắt  . đấy Riêng việc tìm kiếm nguồn hàng của mình kia  chẳng qua là mình có dành ra nhiều thời gian hơn  . so với các bạn ở mình tìm kiếm một hàng thôi Và  mình thấy là cái việc là lựa chọn được sản phẩm  . Tìm kiếm được sản phẩm trọng được cách bán hàng nó  quan trọng hơn rất là nhiều gió việc các bạn giỏi  . kỹ năng về chạy quảng cáo nếu các bạn giỏi khi anh  chạy quảng cáo anh có rất là nhiều người ngoài kia  . rất là giỏi kỹ năng chạy at rất là người khi đang  chạy Facebook giỏi rất là nhiều các vấn đề về kỹ  . thuật nhưng mà họ không bao giờ họ họ phát triển  được tại vì họ Thiếu cái kỹ năng đó là kỹ năng Lựa.
Chọn sản phẩm Tìm kiếm một hành và mình muốn kinh  doanh được tốt thì kỹ năng cái điểm trạng đầu tiên  . đó là các bạn sẽ tìm được sản phẩm đã còn nếu mà  gọi không tìm được sản phẩm đâu không dành thời  . gian tìm hiểu sản phẩm đấy thì các bạn dù các bạn  có chạy em rồi Các bạn có quảng cáo shopee rồi Các  . bạn có chụp ảnh đẹp mà các bạn làm mọi thứ rất là  giỏi mà các bạn không biết cách lựa chọn sản phẩm  . các bạn không phải được đến nên là mình muốn là  các bạn dành thời gian chủ yếu cho mình có vấn đề  . nghiên cứu sản phẩm bạn đã nghiên cứ đúng sản phẩm  rồi tìm được đúng mua hàng rồi thì cái việc toàn  . bộ những việc về sau đó rất là nhàn Tại vì kinh  doanh trên shopee nó cũng khó ai tin nhanh chứ  . ở trên bất kỳ nền tảng nào nó cũng có chịu khó mỗi  cái loại đầu là tìm kiếm được sản phẩm Thôi thì có.
Những có những cách tìm kiếm sản phẩm như sau Ok  bây giờ này này anh điều khiển ngồi đúng cái động  . từ thiện mình Thịnh mình đề hay sử dụng cái trang  là 1688.com này là để mình tìm kiếm sản phẩm với  . lại trang tao bao đây là 2 cái Trang mà mình hay  dùng để tìm kiếm sản phẩm nhất thì việc đăng ký  . các bạn sẽ đăng ký một cái tài khoản ở trên này  nữa bằng tiếng Trung việc nha các bạn không cần  . phải là nhập hàng Trung Quốc thế mạnh ở đây các  bạn sẽ cần tìm kiếm ý tưởng về sản phẩm thôi còn  . cách nhập cách tạo tài khoản như ở trên 1688 như  thế nào ấy thì nó rất là dễ thì trước mình sẽ lấy  . một vài ví dụ như để các bạn hình dung ra cái cách  tìm sản phẩm cách làm cách triển khai một cái cái  . mô hình mà còn kinh doanh bằng cách là các bạn  tận dụng tốt việc các bạn có kỹ năng nhập hàng.
Trung Quốc thì ví dụ như bên lại mà shopee ạ  Bây giờ em vào một cái shop 27 Kids chẳng ạ. nhà đất ví dụ các bạn để ý là dạng túi ở trên đây  thì ở trên shopee thì có những cái shop mà Họ làm  . nó cũng họ làm theo cái mô hình dép lắc như thế  này có như đang học b toàn bộ một ông đang bán  . rất là tốt ở bên Trung Quốc về Việt Nam và ông ý  sẽ nhân bản Lan bây giờ đây là con chú ý nghĩa đây  . đồng cái shop 27 kít ở trên bên Việt Nam ở trên  shopee Việt Nam em kéo xuống xem đây Từ từ đã cái  . trận Họ bán kẹo kéo lên kéo lên họ bán rất là tốt  số bán Họ bán trên mỗi một mẫu hàng này rất là tốt  . hoặc bán 15.000 sản phẩm bán 23.000 sản phẩm bán  15.000 sản phẩm bán ba mấy mấy nghìn sản phẩm thì  . bằng một cái cách là họ bay có nghĩa là họ B1 ông  ở bên Trung Quốc đã bán rất là tốt rồi nó học bơi.
Sang thị trường Việt Nam và họ làm bây giờ chuyển  sang cái táp27 kinh của Trung Quốc này bên cạnh  . ở đây Các bạn có thấy ạ Có thấy từ cái logo  có giống ạ Từ logo Từ tất cả từ hình này thì  . cách này nó có tác dụng là như nào ạ Như là  bạn không cần phải lo vấn đề về chụp ảnh nữa  . không lo vấn đề về quay video nữa không lo bất  kỳ một vấn đề gì khác các bạn chỉ có việc làm  . B1 ông đang bán rất tốt Trung Quốc về Việt  Nam và triển khai ở trên mạng ở bên Việt Nam  . các bạn kéo xuống này kéo xuống em ấn vào phần  trang chủ đây à Ừ đấy trang chủ đấy Ở nhà đất. Xin chào xuống nhưng ở trên đây  họ đã có rất là nhiều mẫu hơn cho  . xuống kéo xuống Cao Phương cứ kéo  xuống có rất là nhiều mẫu mã rồi  . em có rất là nhiều mẫu mã có sẵn có hình ảnh sẵn  có video Mô tả sản phẩm sẵn mọi thứ có sẵn các bạn.
Có thể dùng cái cách này gọi là cách rét lắm Có  nghĩa là B1 ông từ Đinh Thị trường nước ngoài cao  . phẩm được giảm giá ở bên này họ đang bán nó khoảng  tầm 9,7 tệ này chính là 7 tạng Nếu các bạn được số  . lượng lớn nó có khoảng tầm hơn 7 tệ một chút thôi  nhưng mà họ bán một cái ông ở bên Trung Quốc Họ  . bán giá trên một mẫu quần áo người kéo xuống nữa  Đi tìm đến mẫu đây Nói chung là ông ở Việt Nam  . thì ông B toàn bộ cái shop ở bên Trung Quốc này  về ai Ví dụ như mẫu An này đây ạ là họ bán nhập  . về tới Việt Nam có khoảng 30.000 Về tới đây khoảng  30.000 Em vẫn ở đấy anh ấy thằng đấy à ý nghĩa là  . ở đây có hình ảnh rồi đấy mà người có thể có hình  ảnh này đấy có video sẵn và video khi có video sẵn  . có hình ảnh sẵn có mọi thứ có sẵn việc của các bạn  là chỉ lấy ngày lấy video về đăng xanh trên shopee.
Việt Nam và bán Tấn Sang Sang ở bên shopee  đi đấy thì đây là cái mẫu của các bạn đi bán. cho ví dụ ở đây họ bán được 23.000 cái mẫu  này các bạn gì để có giống ạ ấn vào đây xem  . hình ảnh gọi là như thế nào đấy mạnh nhớ  thấy video họ cũng lấy giống đúng ạ hình  . ảnh họ cũng làm giống mọi thứ họ đều làm  giống việc của họ đó là Download hình ảnh  . từ bên những cái gian hàng bán rất là tốt ở  bên Trung Quốc về Việt Nam và họ bán ở trên  . thị trường Việt Nam thì đây cũng là một cách để  các bạn có thể triển khai Còn mình sẽ hướng dẫn  . các bạn cách Nếu các bạn là thời trang thế thì  cách nó dễ hơn đó làm tiết kiệm chi phí hơn đó  . là các bạn sẽ mình thì mình sẽ không đặt không  nhập Trung Quốc mà mình lại đặt xưởng bữa nay  . ý nghĩa cách mình là mình sẽ tìm ra một hai cái  phong cách nó phải là đồng nhất với phong cách.
Nữa vì mình chọn ra 12 cái nhà bán ở bên Trung  Quốc Họ đang bán rất là tốt Họ có những cái  . kiểu dáng học hỏi những cái Guu thời trang riêng  vị như theo các bạn ẩn hàng sau Trung Quốc nào. Uh cho nó trang chủ ở đây tiếp  theo các bạn đây là không cách gì à. Ừ Nó là một cái không phong cách khá là phổ  thông luôn cũng không biết ở đây là không  . cách gì Nói chung là đây là mỗi phong cách  nào họ chỉ có quần áo nó họ ghi hình lên họ  . bán hình ảnh của họ rất là độc nhất mọi thứ họ  rất là độc nhất tất cả hình ảnh rất là đẹp rất  . là độc nhất của mình thì là phong cách kiểu  Hàn Quốc còn đây là phong cách kiểu gì mình  . cũng không không hiểu lắm Nhưng mà nói là chung  là áo phông in hình thì ở đây nó có cái gu rồi  . thì các bạn có thể là các bạn chọn là như cái  mẫu này chọn những cái mẫu này mẫu nào ở đây họ.
Bán chạy nó có số lượng bán ở đây rồi các bạn  sẽ biết luôn là mẫu nào làm mẫu trong cả gian  . hàng của họ mẫu nào họ mỗi Họ đang bán chạy thì  các bạn sẽ tìm à Ví dụ mẫu này họ bán được 38  . bạn sản phẩm được 3,8 mẫu này họ đang bán rất là  chạy thì mình có thể là mình lấy mẫu này là mình  . đặt sử Việt Nam đặt ở xưởng Việt Nam một cái  áo như này thì nó rơi vào khoảng cấm 200.000đ  . Ừ tùy theo xay nha tùy theo sai ví dụ các bạn làm  sai đại hay là sai chung thì nó có giá trung bình  . khoảng tầm 20 nghìn với chất liệu vải là cốt tông  hay chiều còn cốc tông 4 chiều nó rơi vào khoảng  . tầm 2 8GB 27 28 gì đấy nếu mà các bạn đặt ở những  cái đầu xưởng như là ở Nam Định hay là là ở Bắc  . Ninh hay là ở Thái Bình thì nó con sẽ có những cái  xưởng và họ sẽ sản xuất theo mẫu tối thiểu Họ sản  . xuất trên một mẫu ví dụ nha Một mẫu này có 4 màu  thì đơn hàng tối thiểu nó khoảng tầm 500 trước.
A500 trước trên một mẫu có 4 màu mà mỗi màu lại có  5 sai nghĩa là mỗi một mẫu họ chỉ cắt cho họ các  . bạn Còn chần chục cái rồi đấy Nào hàng thờitrang  nó rủi ro lớn nhất đó là rủi ro về hàng tồn kho ạ  . cho nên là họ sẽ làm cho bạn theo cái số lượng như  thế thì các bạn cũng có thể dùng cái cách này để  . bạn có thể triển khai thì ví dụ như là đồ da dụng  là bất kỳ những cái sản phẩm khác thì bây giờ Làm  . thế nào để câu trả Làm thế nào để tìm ra được cái  son này trước đây thì cách đây khoảng tầm 6 tháng  . thì nó có một cái trang để các bạn có thể tìm kiếm  ra những cái nhà bán lớn nhất ở trên trên 1688 như  . cái nhà là những cái mẫu sản phẩm đang hot nhất  những cái nhà bán đang bán tốt nhất thì cái xanh  . đấy Bây giờ nó bị khóa lại được nó chỉ dành cho  những nhà máy Trung Quốc trước đây bị như bạn Mình.
Học thì lúc đấy vẫn vào xem trang đầy đủ nhưng bây  giờ mới sang ấy nó khóa rồi nhưng không xem được  . Ừ thì bây giờ cái vấn đề khó nhất khi mà mà kinh  doanh của shopee nhiên là các bạn sẽ không phải  . là tìm như cái mẫu hot mà các bạn tìm ra những  cái cái xương ấy nhưng cái cái nhà bán nó có  . cảm thấy hệ sinh thái sản phẩm rồi các bạn sẽ  nhập về đấy là cái cách mà để các bạn làm ví  . dụ như đây ví dụ như đây thì có rất là nhiều  như cái cách để mà mình triển khai rồi đấy ví  . dụ như mình sưu tầm rất là nhiều những cái cánh  cách khác nhau Vì thời trang trẻ con Ví dụ là  . Ở đây các bạn có thể làm việc thời trang cho  sơ sinh Trước đây cái sau mầm sao mình làm  . theo phong cách như thế này đi bản thân là mình  không có đội ai đi không có độ nghiên cứu về sản  . phẩm Gần đây thì mình mới có độ nghiên cứu về  sản phẩm để nghĩa mình đưa ra những phong cách.
Khác nhau mà trước đây thì mình dùng những cánh  mình theo dõi những cái shop có những cách sản  . phẩm khác nhau thì mình cứ thế mình triển khai  theo ở đây có mẫu gì mình là trưởng Việt Nam ở  . mỗi lấy mình làm thì để tối ưu được chi phí đây  là cũng là một cách các bạn có thể triển khai  . thì một đoạn kinh doanh ở trên shopee còn tất  nhiên là nó sẽ có rất là nhiều những cái mặt  . hàng khác nhau liên quan đến đồ gia dụng liên  quan đến phụ kiện thì các bạn có thể tận dụng  . cái cách này thì các bạn có thể triển khai  ở trên ở trên cái gian hàng của bạn ở trên  . shopee thì các bạn là có câu hỏi gì về nhập hàng  Trung Quốc hay là gì ạ em về cái phần phần này  . anh ở đây khẩu hết các bạn có  sản phẩm rồi đúng không ạ lớp này. thì các bạn có Tại vì ở đây thì mình sẽ  giải đáp các bạn mấy cái câu hỏi các câu.
Hỏi nếu mà các bạn có câu hỏi gì liên quan  đến vấn đề về tìm kiếm sản phẩm tìm kiếm  . nguồn hàng liên quan đến Trung Quốc thì mình  sẽ tranh của mình sẽ giải đáp luôn nữa bạn  . cách nhập hàng Trung Quốc có bạn nào có cùng  câu hỏi với bạn thôi à ở các ruộng Hàn Quốc à  . Ừ Ok mình giấy thì bình thường nhập thông và đơn  vị trung gian tại sao mà nhập thông qua của đơn  . vị trung gian bởi vì vậy Bởi vì thứ nhất là đơn  vị trung gian trước đây thì mình nếu mà mình là  . số lượng nhiều thì mình sẽ có nhân viên của mình  sẽ liên lạc trực tiếp với các đơn vị của máy Trung  . Quốc để mặc cảm và đàm phán giá Nhưng mà nếu và  nhập số lượng ít ít ở đây có nghĩa là gì Nghĩa là  . một cửa hàng nó khoảng tầm 10 20 triệu 30 triệu 50  triệu thì mình đều nhập thông qua một đơn vị trung  . gian thì tại sao mình là nhập thông qua một đơn vị  trung gian nghĩa là nếu mà các bạn bị mất hàng hóa.
Đúng ạ này các bạn bị thiếu Hàng hóa này các bạn  có bị vấn đề gì trong quá trình gọi nhập hàng từ  . Trung Quốc về Việt Nam thì sẽ có đơn những không  gian họ sẽ đứng ra họ sẽ bảo lãnh cho các bạn  . và họ sẽ đứng ra họ mặc cả họ đứng sẽ đứng ra Họ  nhập sản phẩm của các bạn bè việc của các bạn là  . tìm ra một cái mã sản phẩm một cách nhanh hay thì  nếu mà các bạn nào mà chưa biết về cách nhập hàng  . thì bình thường nhập qua một cái phần Nó là phần  túc nguồn hàng chấm com anh em bấm là top mail.com  . thì các bạn có thể đăng kí tài khoản ở trên đây  các bạn Nhập thì chi phí vận chuyển chi phí giá  . và họ sẽ báo luôn các bạn vấn đề các bạn là ví  dụ Các bạn chọn là được cái mẫu đúng không cái  . mẫu ví dụ là các bạn muốn nhập một cái mẫu  đồ da dụng gì về Việt Nam thì họ sẽ báo cho  . các bạn luôn cái giá Quốc tính để các bạn họ sẽ  báo luôn là ví dụ cái sản phẩm bên Trung Quốc là.
Bán 50.000 sẽ ước tính luôn là về tới Việt Nam  là khoảng bao nhiêu tiền họ tính ra các bạn để  . các bạn biết và khi mà họ chính là được cái giá  đây rồi thì bạn sẽ lên các bạn so sánh ở trên  . shopee xem là cái giá ở trên shopee XO và cái  giá mình nhập vì nó chênh lệch nhau nhiều có  . Ok hay không thì các bạn sẽ đưa ra phương án  là có nên nhập cái sản phẩm này về hay không  . nhưng các bạn khi mà các bạn muốn chọn một cái  sản phẩm Trung Quốc để các bạn gập Huế thì các  . bạn phải biết là cái sản phẩm này ở shopee  đã bán chưa và thứ hai nữa đó là giá của sản  . phẩm này ở thị trường ở trên ừ nhiều thì họ sẽ  báo giá cho mình nếu các bạn cảm thấy là biên  . độ lợi nhuận Ok đứng bạn sẽ tiến hành nhập về  còn nếu họ báo giá đến giá vận chuyển về dưới  . đây mà còn cao hơn so với giá nhập của shopee  đi chẳng việc gì Các bạn phải ấy chẳng gì Các.

https://youtu.be/XEcj0ei4fqQỪ cái việc mà lựa chọn được sản phẩm Tìm  kiếm được sản phẩm trọng được cái cách  . bán hàng nó quan trọng hơn rất là nhiều gió  việc các bạn giỏi kỹ năng về chạy quảng cáo à. và tiếp theo đó là đến phần là tư duy Lựa chọn sản  phẩm kinh doanh ở trên shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *