Bạn đang kinh doanh. Bạn đang trong quá trình mở rộng quy mô kinh doanh. Bạn muốn bán hàng trên website,. các mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.. để phù hợp với hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đang gặp phải nhiều vấn đề.. Có quBạn đang kinh doanh. Bạn đang trong quá trình mở rộng quy mô kinh doanh. Bạn muốn bán hàng trên website,. các mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.. để phù hợp với hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đang gặp phải nhiều vấn đề.. Có quá nhiều sản phẩm, hàng hóa. Bạn không thể nắm bắt được hết. các thông tin, giá cả hay các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Bạn không thống kê được chính xác số lượng hàng trong kho,. hàng tồn, hàng thiếu một cách kịp thời. Việc luân chuyển hàng hóa giữa các kho làm bạn thêm đau đầu. Bạn không quản lý được nhiều cửa hàng cùng một lúc. Không kiểm soát được hiệu quả làm việc của nhân viên. Bạn cần quá nhiều nhân sự để quản lý các kênh bán hàng khác nhau. Trong khi các kênh bán hàng không đồng bộ được với nhau. Đó là khi các hình thức quản lý truyền thống đã không còn phù hợp nữa.
Bạn chưa tìm ra giải pháp quản lý phù hợp cho công việc kinh dooanh của mình. Chúng tôi có giải pháp cho tất cả những vấn đề trên. iamSale. GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẬP TRUNG ĐA KÊNH. Với iamSale. Bạn sẽ có một giải pháp. Dễ sử dụng nhất. Chi phí thấp nhất. Đa kênh bán hàng. Và đa tính năng vượt trội. Tại sao nên lựa chọn iamSale. iamSale mang đến sự đơn giản tối đa cho người sử dụng. Tạo đơn hàng là công việc cơ bản trong kinh doanh. Với iamSale. Việc tạo đơn hàng chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Chỉ với 3 cú click chuột trong vòng 2 giây. Bạn đã có thể xử lý xong một đơn hàng. iamSale giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Chỉ với 3.000 đồng mỗi ngày. Bạn sẽ có nhiều tính năng vượt trội. Giúp cho công việc kinh doanh dễ dàng hơn. Đón đầu xu hướng mua hàng trên nhiều kênh của người tiêu dùng.
IamSale hỗ trợ bán hàng đa kênh Bao gồm: Bán hàng tại điểm Chuỗi cửa hàng Website Mạng xã hội và các Sàn thương mại điện tử Chỉ cần đăng tải sản phẩm lên hệ thống Dữ liệu sẽ được đồng bộ lên tất cả các kênh bán hàng trong vài giây Từ đó, việc quản lý bán hàng được tập trung tại một nơi iamSale được trang bị nhiều tính năng vượt trội Là giải pháp quản lý bàn hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam tích hợp tính năng Quản lý quan hệ khách hàng và Tiếp thị tự động Giúp quản lý dữ liệu khách hàng thông minh hơn, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng Ngoài ra, iamSale được trang bị những tính năng vô cùng hữu ích của một giải pháp bán hàng Quản lý sản phẩm và tồn kho Quản lý kênh bán hàng Quản lý vận đơn và đối tác vận chuyển Hệ báo cáo chuyên sâu và Hỗ trợ đa nền tảng iamSale sẽ là trợ thủ đắt lực giúp bạn quản lý và bán hàng khắp mọi nơi.

https://youtu.be/06ST-shquB8Bạn đang kinh doanh. Bạn đang trong quá trình mở rộng quy mô kinh doanh. Bạn muốn bán hàng trên website,. các mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.. để phù hợp với hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đang gặp phải nhiều vấn đề.. Có qu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *