Sapo POS Phần mềm quản lý bán hàng. Giúp tăng năng suất làm việc nhân viên lên gấp 3. và tạo hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp. Với Sapo POS, nhân viên có thể xem được ngay hàng còn hay hết. theo từng mẫu mã, size, số. không cần phải vào kho kiểm tra mất thSapo POS Phần mềm quản lý bán hàng. Giúp tăng năng suất làm việc nhân viên lên gấp 3. và tạo hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp. Với Sapo POS, nhân viên có thể xem được ngay hàng còn hay hết. theo từng mẫu mã, size, số. không cần phải vào kho kiểm tra mất thời gian. mà vẫn có thể tư vấn cho khách hàng ngay lập tức. Rút ngắn thời gian thanh toán tại quầy. bỏ qua các bước ghi chép hay tính toán rườm rà. Sapo POS sẽ tự động nhập giá, tính tiền. vào sổ khi bán hàng. Khách hàng sẽ không cần chờ đợi lâu. Nếu khách hàng không mang tiền mặt. Không cần lo lắng đâu, bởi mọi phương thức thanh toán đã có trên Sapo POS. Bạn cũng không cần lo lắng nhân viên tính tiền sai. hay có các hành vi gian lận khi bạn không có mặt ở cửa hàng. Nếu đang bán trên cả facebook. Sapo POS sẽ giúp bạn tối ưu nguồn lực chốt đơn. Bằng những công cụ chốt đơn livestream tự động, inbox tự động.
Đẩy đơn hàng sang các đơn vị vận chuyển ngay trên Sapo. Chỉ cần một nhân sự là có thể xử lý từ A đến Z. hàng nghìn đơn hàng online mỗi ngày. Sapo POS phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng. giải phóng được bản thân khỏi guồng quay tất bật của công việc. Bạn không cần có mặt ở cửa hàng 24/24. mà vẫn có thể bao quát toàn diện mọi thứ. Ngồi uống cafe, hay đi du lịch. Bạn chỉ cần mở điện thoại lên là có thể nắm bắt số lượng tồn kho. theo từng sản phẩm hiện tại đang như thế nào. Kiểm tra các mặt hàng bán chạy, hàng bán kém. để điều chỉnh số lượng nhập và trưng bày sản phẩm hợp lý hơn. Không cần chờ cuối ngày tổng hợp sổ sách mới biết doanh số hôm nay cao hay thấp. bất cứ khi nào bạn cũng có thể kiểm tra được điều này. Thậm chí bạn sẽ biết ngay khi nào có khách mua hàng. và giá trị đơn hàng đó bao nhiêu tiền theo thời gian thực.
Muốn cửa hàng phát triển, nhân viên phải chăm chỉ. Sapo POS sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả làm việc của từng nhân viên. thông qua báo cáo doanh số bán hàng. Từ đó bạn dễ dàng đưa ra các điều chỉnh nhân sự kịp thời. Dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS. bạn cũng sẽ đẩy lùi mọi nguy cơ hàng hóa thất thoát. mọi giao dịch đều được ghi lại trên phần mềm. các khoản thu chi, số lượng sản phẩm nhập vào hay xuất ra. đều được kiểm soát chặt chẽ, có thống kê, báo cáo cho bạn đầy đủ. Quản lý đơn hàng ship tập trung. dễ dàng theo dõi để biết tình trạng của đơn hàng. tỉ lệ hàng đã giao thành công, đang giao và tỉ lệ hàng hoàn. Cùng hàng ngàn tiện ích quản lý khác. Với Sapo POS, chúng tôi đang nỗ lực giúp các doanh nghiệp, cửa hàng. thay đổi cách quản lý và bán hàng hiệu quả hơn. bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá.

https://youtu.be/zc_pfRa3bqQSapo POS Phần mềm quản lý bán hàng. Giúp tăng năng suất làm việc nhân viên lên gấp 3. và tạo hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp. Với Sapo POS, nhân viên có thể xem được ngay hàng còn hay hết. theo từng mẫu mã, size, số. không cần phải vào kho kiểm tra mất th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *