Hi xin chào tất cả các bạn mình là Đặng Tuyết chào mừng các bạn. đã quay trở lại với kênh YouTube của Đặng Tuyết nhá và. tiếp tục trong chủ đề chia sẻ về kinh doanh ngày hôm nay đó. là dân tỉnh lẻ làm kinh doanh online sẽ khác như thế nào đối. với dân thàHi xin chào tất cả các bạn mình là Đặng Tuyết chào mừng các bạn. đã quay trở lại với kênh YouTube của Đặng Tuyết nhá và. tiếp tục trong chủ đề chia sẻ về kinh doanh ngày hôm nay đó. là dân tỉnh lẻ làm kinh doanh online sẽ khác như thế nào đối. với dân thành phố người tỉnh lẻ sẽ có những thuận lợi gì bán. hàng như thế nào bán online có dễ không đố bạn còn ở thành phố. đây là lần đầu tiên bạn coi những kiến thức chia sẻ về kinh. doanh của mình thì hãy ấn nút đăng kí kênh, ấn cả chuông. thông báo. Và ấn cái nút like video này cho mình luôn nhá.. Một, hai, ba, bắt đầu thôi.. Suy nghĩ dân tỉnh có phát triển online được không thì mình thấy. các bạn băng khoăn chỗ này nhiều lắm luôn ấy có được hay. là không á thì bạn nhìn vào đây nè ví dụ mặt hàng máy hút bụi. nhập hàng Trung Quốc bạn xem Nam Định bán một ngàn rưỡi một.
Ngàn bảy cái ba ngàn ba trăm cái Hồ Chí Minh bán bốn trăm. năm mươi hai cái Hà Nội một trăm hai mươi bảy cái như vậy. các bạn thấy là shop ở tỉnh vẫn bán được còn người ở Hà Nội và. Sài Gòn á có người được có người không đúng không hay như. này. Bánh tráng Tây Ninh, hàng ở trong nước, Tây Ninh thì mười. bảy ngàn, Đà Nẵng năm mươi chín, Hồ Chí Minh thì hai ngàn. ba, thì các bạn quan sát thấy là Hồ Chí Minh và Tây Ninh bán. vẫn tốt đúng không? Như vậy dù bạn ở tỉnh lẻ hay là ở thành. phố lớn. Nếu mà có kiến thức kinh doanh thì bạn vẫn làm. được. Còn dù có ở thành phố không biết làm, vẫn đầy người. thất bại là bình thường mà. Bạn hiểu được chưa? Nếu bạn ở tỉnh. thì vẫn cứ làm ở tỉnh, học hỏi mà làm, nếu bạn dự định kinh. doanh, nhớ là thấy ai bán cái gì ngon. Rơm rang khoe số bán. tiền tỷ thì cũng đừng vội nhập hàng về. Làm theo là bạn sẽ sớm.
Lỗ nặng đó. Nhìn thấy anh hàng xóm phất lên thì bạn qua bạn. chia vui xin tí vía. Xin tí kinh nghiệm thì được. Chứ đừng. thấy người ta làm mà bạn bê về làm theo. Vì người ta có kinh. nghiệm biết làm những trò mà bạn không biết. Cộng với việc. họ mà bán dưới gia nhập ép bạn liên tục hai tháng là bạn khô. máu liền. Và còn một điều nữa tiện mình nhắc luôn nhá. Đó là. việc học người đi trước kéo ngoài sàn vào để tăng điểm cho. shop tăng lượt mua cho shop kéo từ TikTok từ Facebook vào thì. okay đó là một cái ý tưởng hay nhưng mà nhiều bạn vẫn thất bại. bỏ tiền ra KOL bài lên kéo khách được vào shop rồi nhưng. mà khách họ lại không mua họ lại nhảy sang mua của shop khác. cơ kiểu như là cò xơi á mất cả chìa lẫn trai mình làm à shop. khác hưởng có biết vì sao không? Khi xem shop thì hình. ảnh mờ nhạt hoặc là hình ảnh giống với shop khác mô tả thì.
Cũng không tối ưu giá cả gì cả. Đúng là không có cái giải nào. ra cái giải nào. Nên khi đối thủ họ hiện ngay bên cạnh đẹp. hơn. Thì khách hàng họ sẽ ấn vào mua của đối thủ. Để phòng. tránh thì như mình đã nói là các bạn phải tối ưu ở trong. shop trước. Làm đẹp các con số lên. Sau đó thì mới nghĩ đến. việc là kéo từ bên ngoài vào. Tăng tỉ lệ giữ chân thì khách. hàng mới chốt đơn được. Và dân tỉnh thì những thuận lợi nào.. Còn ở thành phố thì có những khó khăn nào không? Thì trước. đây mình làm Facebook rất ngon. Khi mà Facebook bắt đầu nổi. sóng á. Quét tài khoản hàng loạt. Thì giữa lúc mà mình. không biết làm gì á. Mình bắt đầu đăng lên sàn thương mại. điện tử bán thử. Thì ai ngờ ngon luôn. Đến bây giờ Facebook. họ vẫn quét càng ngày càng tởm. Thế là sàn thương mại điện tử. trở thành nơi phát triển sự nghiệp chính. Và mình không còn.
Phụ thuộc vào Facebook nữa. Nhưng mình sử dụng Facebook để chạy nhút nhát những cái mặt hàng hot trend bán lướt sóng thì đến đầu năm hai không hai mươi mình bắt đầu đóng nốt cái cửa hàng còn lại chuyển hẳn lên sàn luôn cho đến tận bây giờ thì mình nhìn thấy được là người ở tỉnh á thì vẫn có những khó khăn khó khăn gì vậy thứ nhất ở tỉnh thì cho đến nay cái dịch vụ giao hàng hỏa tốc á rất ít khách hàng mà muốn mua hàng ngay muốn nhận hàng trong ngày á thì chịu nhưng mà ở thành phố lớn đã có dịch vụ giao nhanh hai giao hỏa tốc. Nên sẽ ăn được những cái mô hình kinh doanh chị phục vụ giao hàng đột ngột. Đặt phát là có luôn. Ví dụ ở thành phố lớn vì sao người ta lại cô đơn giữa chốn đông người. Thì mình không biết.
Nhưng dân thành phố họ nuôi chó nuôi mèo làm thú cưng nhiều. lắm. Thì hình thành cái mô hình chị mở shop bán cáp vệ sinh cho. mèo. Chị giao nhanh hai giờ chị giao hỏa tốc. Chị bán cho dân. thành phố. Bởi vì chỉ khi mà hết cát cho mèo ỉa thì người ta. mới cần đặt gấp, giao gấp, rồi hết giấy in thì giống như là. nhà hết ga thì mới quẩy ga vậy á. Cái thứ hai là các đơn đi. thành phố lớn thì sẽ chậm hơn một tới hai ngày bởi vì là hàng. phải đi lên kho tổng. Đây là một bất lợi nhưng mà mình nghĩ. nó không phải là một vấn đề lớn. Bởi vì khi mà bạn đi. nghiên cứu sản phẩm đi nghiên cứu đối thủ á thì các bạn sẽ. thấy có những shop nước ngoài như thế này. Shop tận ở Trung. Quốc mà bán rất là khủng. Sáu nghìn chín trăm đơn. Wow. Các. bạn thấy có kinh khủng không? Tiếp dân tận thì cái phí ship. cho những khách hàng ở tỉnh á sẽ rẻ hơn và giao hàng nhanh.
Hơn. Nói như nói chứ bạn chỉ cần phục vụ nhu cầu ở những cái. tỉnh lân cận là đã phê lòi mắt ra rồi cái thứ ba đó là mọi. người khi mà nhập hàng thì sẽ mất nhiều thời gian hơn và tốn. chi phí để mà đánh hàng từ cảng biển về hoặc là từ kho của Sài. Gòn Hà Nội về nếu bạn ở gần nhà xưởng sản xuất ví dụ như là. thời trang giày dép thì tốt nhất bạn nên ở gần xưởng mà làm. nhưng nói chung nơi nào thì cũng có những thuận lợi và bất. lợi riêng việc của bạn là khách nhược điểm và phát huy những. lợi thế riêng của bạn để mà làm. Còn ở thành phố lớn thuận. lợi thì có đầy. Nhưng cũng có những khó khăn. Ví dụ ở thành. phố lớn người ta kinh doanh mọc lên như là nấm mốc còn nếu bạn. mở shop làm ở tỉnh thì đỡ phải cạnh tranh. Bạn hiểu bài toán. này không? Ví dụ ở thành phố lớn có một trăm khách mà có hai. mươi người bán thì chia mỗi người sẽ được năm đơn. Còn ở.
Quê tuy ít hơn. Ví dụ là ba mươi khách đi. Mà chỉ có năm. người có kiến thức làm bài bản. Chia đều ra thì mỗi người vẫn. sáu đơn. Bạn hình dung được bài toán này không? Việc của bạn là. làm sao mà chiếm được cái thị phần nhiều nhất. Trong ba mươi. khách hàng này là thắng? Dĩ nhiên là sống ở tỉnh. Khi kinh. doanh thì bạn cũng có rất nhiều lợi thế. Bạn có biết là lợi thế. gì không?. Đầu tiên là ở tỉnh lẻ có một cái lợi thế mà ở thành phố lớn. không có được đó là chi phí nhân công ở tỉnh khá rẻ và. nguồn nhân lực dồi dào lại siêng năng cần cù làm mà lại ít. phàn nàn nữa bạn ở tỉnh lẻ bạn bán hàng ở trên sàn thương mại. điện tử mà biết tận dụng được những cái cái ngày lễ lớn của. sàn á thì khi mà đơn kích lên thì bạn có thể huy động được. mười người hai mươi người làm việc cùng lúc dễ hơn lớn của. sàn ai mà không biết thì tí nữa mở cái video này xem kỹ để mà.
Chuẩn bị ha. Còn những người có kho xưởng ở Hà Nội nhiều năm. thì cũng chịu những cái chi phí cũng thấm lắm ha. Thứ hai là. đơn vị vận chuyển thì ở tỉnh á ít người làm kinh doanh bài bản. nên những ai mà có kiến thức kinh doanh tốt á đơn ra ổn định. thì vẫn được các đơn vị vận chuyển quan tâm hơn. Còn ở Sài. Gòn Hà Nội thì người kinh doanh nhiều đặc biệt là vào những cái. dịp sale lớn hay là những cái ngày trong năm á. Thì vận. chuyển giao hàng ở thành phố lớn thường bị quá tải. Do đó mà. hay dẫn đến cái tình trạng là giao chậm này, mất hàng là. chuyện thường. Mình cũng đã chia sẻ một số cách phòng tránh. ở trong cái video này rồi. Tí bạn có thể xem lại ha. Lời thế. thứ ba đó là ở tỉnh, thường thì mặt bằng rộng rãi, cái giá thuê. mặt bằng, kho xưởng, rẻ. Ở quê thì đất trống bát ngát. Mọi. người có thể thuê theo năm. Dận khung quay tôn, lợp mái là.
Thành cái kho. Mọi người có thể thuê mười năm là tùy vào túi. tiền đúng không với lại ở tỉnh á các bạn cái vấn đề kho bãi á. quản lý rất là lỏng lẻo còn mà thuê kho ở Sài Gòn hay Hà Nội á. thì cái kho đó phải có chức năng là kho phải có giấy phép. làm kho cơ còn nếu không á thì bạn sẽ bị thăm hỏi liên tục và. có thể nhận lệnh là dở kho bất kỳ lúc nào để thuê được một cái. kho hàng lớn á thì cũng choáng phết bởi vì tiền kho bãi á các. bạn phải đóng tối thiểu trước sáu tháng đến một năm thuê ở. ngoại thành. Còn thuê ở nội thành á thì nó cũng đắt đỏ. Nên. là thường thuê những nhà ở trong hẻm, đường đủ to để mà xe. tải đi vào. Bạn có thể thuê những nhà xếp tầng vừa là nơi. chứa hàng, vừa là nơi đóng hàng, còn nếu ai mà có nhà á. thì tận dụng. Thì bạn sẽ đỡ được cái khoản chi phí này. Nói. ra để mà thấy được là dù bạn ở tỉnh hay là ở thành phố thì cứ.
Mạnh dạn học hỏi, trau dồi kiến thức mà làm. Thành bại là ở cái. đầu mà. Bạn biết khắc phục được điểm và phát huy được lợi thế. thì cái cuộc sống nó cũng vẫn dư dả tốt miễn sao sau khi mà. bạn cân bằng giữa doanh thu và chi phí cái sản phẩm nào mà nó. còn lời tối thiểu từ khoảng mười tới hai mươi phần trăm là. chơi được dĩ nhiên nếu mà bạn muốn lời hơn á thì bạn phải cắt. giảm chi phí đi đúng không thì bạn vào Google bạn gõ với cái. từ khóa là chi phí bán hàng đẳng cấp và mở cái video này. chưa đợi tới khi mà bạn thấy đã làm ngon rồi mà bạn mới chen. chân vào thì sẽ bị chậm. Và không phải cứ ở thành phố là. thành công được. Nhiều người nôn nóng họ mua view mua đơn ảo. shop bị khóa như thường. Ở tỉnh coi vậy mà vẫn còn ngon. À. những bạn mà mới vào thì nên xem cái video này để tránh bị. khóa shop nhá. Làm kinh doanh là bạn đi từ chập chững đi lên.
Từng đơn một. Lên mười đơn rồi đến một trăm đơn rồi lên một ngàn đơn chứ bạn không thể nào mà lên ngay được. Đến nuôi chó bạn cũng cần phải có thời gian chăm sóc thì nó mới lớn được đúng hông? Bạn biết tận dụng những cái công cụ có sẵn chăm chút từng chút một thì cái shop của bạn cũng sẽ tăng trưởng rất là chắc bạn xem cái video này cho mình và nếu muốn chắc ăn bạn đăng ký tham gia chương trình học kinh doanh sàn thương mại điện tử từ A tới Z này của mình sau khi học xong á bạn sẽ hiểu hết được cách bán cách chọn sản phẩm cách chăm sóc khách hàng link website đăng ký thì mình sẽ để ở dưới phần comment nhá trước đây mình cũng có những lúc cuối năm á cái số bán nó không được như kỳ vọng có những mã sản phẩm á đi được.

https://youtu.be/ceMSSmoGpF8Hi xin chào tất cả các bạn mình là Đặng Tuyết chào mừng các bạn. đã quay trở lại với kênh YouTube của Đặng Tuyết nhá và. tiếp tục trong chủ đề chia sẻ về kinh doanh ngày hôm nay đó. là dân tỉnh lẻ làm kinh doanh online sẽ khác như thế nào đối. với dân thà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *