Lý do khiến nhiều người không bán được hàng mấy là gì? Bạn. biết không? Đó chính là nhiều bạn thụ động không biết cách đi. tìm khách hàng. Nếu mà bạn tối ngày chỉ biết đăng bài lên. Facebook rồi đăng lên Shopee lên TikTok rồi chờ đợi. Khách. mua ít thì bạLý do khiến nhiều người không bán được hàng mấy là gì? Bạn. biết không? Đó chính là nhiều bạn thụ động không biết cách đi. tìm khách hàng. Nếu mà bạn tối ngày chỉ biết đăng bài lên. Facebook rồi đăng lên Shopee lên TikTok rồi chờ đợi. Khách. mua ít thì bạn sẽ rất là nhanh chán. Nên là trong video này. mình sẽ chia sẻ cho bạn cái quy trình từng bước mình đã bán. thêm năm trăm đơn hàng. Như thế nào nhá?. Xin chào các bạn mình là Đặng Tuyết thì lúc mà mình dọn kho á. mình phát hiện ra là kho còn gần cả ngàn chiếc cái loại bình. nấu nước siêu tốc loại siêu tốc dành cho xe hơi này thì. mình đã kết hợp giữa cả Facebook và cả Shopee nữa thì. Facebook mình cũng đẩy được khoảng năm trăm chiếc thì cái. cách mình đẩy theo cái quy trình năm bước như sau bước một. là mình đi tìm khách hàng mua của mình đầu tiên là mình tìm.
Xem là cái nhóm khách hàng nào sẽ cần cái sản phẩm của mình. sau đó là mình sẽ tìm đến và bán người ta. Mình làm chuẩn. theo như là sách giáo khoa luôn. Đó là xác định rõ cái tệp. khách hàng cần nhắm đến. Ai muốn mua cái bình nấu nước. Thì. hồi đầu tiên vì sao mình lại không bán được là do cái lúc mà. làm content á nhóm của mình nghĩ là cái loại bình nấu nước. siêu tốc này sẽ bán cho những người có ô tô đi ô tô. Nhưng mà. không phải nên là bán rất là chậm. Chị bán túc tắc rồi xếp. vào kho lúc nào cũng hay luôn. Mãi sau này mới nhận định là à. như mình lâu lâu đi chơi đâu xa á dừng xe nghỉ ngơi ngắm cảnh. mới cần tới nước nóng để mà nấu trà rồi cà phê buổi sáng chứ mà. chỉ đi loanh quanh lái xe gần gần á thì đâu ai cần tới cái. loại bình nước này làm gì các bạn có hiểu ý mình không thế là. xác định khách hàng phải là nhóm người thường xuyên lái xe.
Ví dụ như là lái xe công này lái xe tải đường dài rồi anh em. lái taxi Grab rồi đi phượt nữa hay ở trên xe nhiều thì sau khi. mà xác định được cái đối tượng khách hàng rồi á thì đến bước. tiếp theo đó là resort tìm hiểu thị trường resort tìm hiểu thị. trường tức là mình sẽ tìm hiểu cái nhu cầu thực của cái nhóm. khách hàng này hiện á có nhiều người đang tìm mua cái ấm nấu. nước siêu tốc hay không mình tìm hiểu nhu cầu là bằng cách. là mình tra những cái từ khóa như là ờ ấm nấu nước ô tô này. bình nấu nước ô tô ấm đun nước trên xe thì mình vẫn khá là. thất vọng là cái nhu cầu tìm kiếm bình đun nước cho xe nó. vẫn thấp chỉ được có tầm chín mươi lượt tìm kiếm trên một. tháng tháng cao nhất thì cũng được có một trăm bảy mươi người. quan tâm thôi có nghĩa là hiện cái nhu cầu thị trường á nó. không nhiều số liệu thì mình dùng Google Kia World để mà tìm.
Mọi người nhá tiếp theo thì mình cũng tìm Kyward ở trên Shopee trên Shopee thì người cần cũng ít tìm nhu cầu thị trường xong là mình tìm tiếp tới mẫu mã và đối thủ thì mình tìm thấy là các loại bình nấu nước siêu tốc cho ô tô này á có rất là nhiều mẫu mã chủng loại và giá hiện ở trên thị trường đang bán thì đa phần là người ta bán toàn các loại siêu hiện đại mẫu mã bắt mắt có đèn báo có màn hình đủ cả. Nhưng mà nó đắt. Và mình cũng search tìm trên Shopee thì giá tầm khoảng bốn năm trăm nghìn. Và số bán nó cũng ít thì có mấy chục lượt mua chứ không có nhiều. Thế thì có nghĩa là đi vào cái sản phẩm ngắt là cái bình nấu nước này nó phản ánh đúng cái nhu cầu hiện tại qua cái số bán. Là không nhiều. Nhu cầu ít nhưng mà mình lại muốn bán được hàng. Thì phải làm sao? Thì phải vẽ ra nhu cầu sử dụng giống như là khai thác thị trường mới thôi.
Trong những cái video trước thì mình cũng đã nói rất là nhiều. rồi. Và như thế thì rõ ràng là không người lại muốn chi tiền. để mà mua một cái bình quá đắt tiền đâu. Đánh giá sơ lược như. thế để mà nếu bạn cũng đang lựa chọn sản phẩm để mà nhập về ấy. thì tiếp theo đến cái lúc mà lựa chọn phân khúc sản phẩm á. thì bạn chú ý cái chỗ này nhá. Chọn phân khúc sản phẩm để làm. gì? Nhưng mà sản phẩm có sẵn rồi. Còn bạn á nếu mà cũng đang. định nhập một cái sản phẩm ngắt như là cái bình à siêu tốc cho. xe hơi ấy. Thì cái nhu cầu đã ít mà thị trường họ lại không. sẵn sàng chi tiền á thì mình chỉ nên lựa chọn những cái sản. phẩm bình dân và có tính năng basic mà nhập. Loại bỏ hết. những cái bình mà hiện đại đẹp mã đi. Kiểu mình có đèn LED có. màn hình thì nó sẽ đắt và sẽ không phải là cái lựa chọn hay. đâu Bê sẽ có bán và còn phải gánh thêm áp lực về vốn nữa vốn.
Sẽ lại nặng bạn hiểu ý mình hông nếu mà thấy hay thì mọi người ấn cái nút like cho mình nhá chọn sản phẩm gấp thì chỉ cần tìm một cái loại bình inox cơ bản nấu được nước sôi là đủ như cái bình này của mình rõ thái nhất như là ngành thời trang á thì thường người ta sẽ lựa chọn những cái mẫu áo kiểu những cái màu áo bày làm sản phẩm chính thì khi mà những cái sản phẩm á thì nó đã lược bỏ bớt những cái tính năng không cần thiết rồi. Thì sẽ giúp mình nhẹ vốn hơn. Và khách hàng họ không quá đắn đo khi mà lựa chọn sẽ ít kén khách hơn. Thì đó cũng là một cái tip để giúp bạn đỡ láng mang khi mà lựa chọn sản phẩm đấy. Khách hàng sẽ được mở rộng ra. Ví dụ như cái bình này thì mình có thể bán một trăm chín mươi chín cũng được. Mà bán một trăm năm mươi chín cũng được. Thì khi mà có sản phẩm rồi á thì đến bước thứ ba. Đó là tìm khách hàng.
Tìm sai khách hàng là nghĩa là các hay còn gọi là khai thác. nỗi đau khách hàng á thì đó là nói theo sách vở nghe nó có vẻ. nghệ nghệ một tí nó mang hơi hướng học thuật nhưng mà thực. tế là nhìn vào cuộc sống của cánh lái xe tìm hết tất cả các. vấn đề mà người lái xe đang gặp phải sau đó là giục cái sản. phẩm của mình để mà sửa chữa những cái vấn đề cho khách ví. dụ những người lái xe đường dài lái xe tải lái xe taxi hay là. lái xe đi phượt thì sao thì cái này có thể dành thời gian ở. trên xe cả ngày được. Thế thì nếu mà ở trên xe có được một. cốc nước nóng pha cà phê pha tách trà để ngắm bình minh. Để. đỡ buồn ngủ. Để làm ấm cơ thể khi mà trời lạnh thì sẽ rất. tốt. Hoặc là trên xe có hai người cùng chia nhau nhấp ly. trà nóng để giúp họ đỡ mệt mỏi hơn những lúc dừng chân. Nếu mà. đói thì cũng có thể tranh thủ chế ly mì gói. Thì cái bình.
Siêu tốc sẽ giúp cho người lái xe làm được những cái việc như. thế. Thì đó gọi là vẽ ra nhu cầu khách hàng. Có được vẽ ra. được cái nhu cầu cho khách hàng rồi thì cái bước thứ tư đó là. đưa ý tưởng đó vào trong content bán hàng. Content thì. được trình bày qua hình ảnh nè. Video, link page. Thì mình chạy. quảng cáo Facebook và cả TikTok nữa nên là mình làm cả thì với. cái bình nước xe hơi, hình ảnh có thể đưa vào cái lợi ích mà. cái bình nước có thể làm giúp cho người lái xe là ăn mì gói. để đói ban đêm này, hay là thưởng thức bình minh buổi. sáng, à giảm căng thẳng, xả stress hay là làm tan biến cái. cảm giác buồn ngủ. Thế thì với một cái bình siêu tốc mà tiện. vậy. Mức giá chỉ nhảy quanh từ một trăm bốn mươi chín tới một. trăm chín mươi chín nghìn. Thì có đáng để dự phòng một cái cất. ở trong xe phòng những lúc cần đến không? Thì mình làm những.
Mẫu content như thế này. Sử dụng hình ảnh người lái xe,. uống trà nóng, uống cà phê hay là tranh thủ thời gian mì nóng.. Khách mình nhắm vào, họ xem được thì họ sẽ dễ dàng nhìn. thấy cái dáng dấp của họ ở trong đấy. Lúc đó thì mình cũng. có làm video nữa. Video thì cũng chỉ cần lấy lại của nhà. máy, xong là edit đơn giản rồi chạy bước năm chạy đi tìm khách. hàng làm thì những ai mà thường xuyên lái xe á khi mà nhìn vào. á thì họ sẽ nhìn thấy cái nhu cầu liền thì đợt đó mình đẩy cả. Shopee vừa chạy quảng cáo Facebook đổ về lấy thông tin. lại số điện thoại cho đổi telesale rồi gọi điện chốt thôi. được hơn năm trăm đơn chưa kể là Shopee nữa quảng cáo. Facebook thì bây giờ khó rồi mọi người làm Shopee Shopee thì. mình làm nhưng mà quảng cáo nó chỉ giải quyết được cái phần. ngọn thôi thì khi đó mình tạo shop xong cho một tí đơn ảo là.
Mình vào trong mấy cộng đồng như là này bạn hưởng đồng xa. những mà cánh lái xe họ hay tụt tụng ở trong đó để mà kéo về. shop nói là nhưng mà mình chia ra cũng gần hai triệu chi phí. để mà người ta duyệt bài cho mình nói chung những cái phương. pháp nào hiệu quả thì mình đều sẽ làm khách về Shopee thì cũng. thêm được ba trăm bốn trăm gì đấy nữa là hết số còn lại thì. bị hỏng hóc cũng nhiều nhưng mà mình chỉ đánh nhanh rút gọn để. cho xong cái đợt hàng tồn đó thôi sau đó thì Shopee nó cũng. quá sốc mất. Nên là nếu mà bạn muốn kinh doanh lâu dài á thì. đừng có mua đơn ảo, book đơn ảo nha, mà bạn có làm tuần tự quy. trình, mới làm thì làm cho nó đúng. Từ các chiến lược kinh. doanh này, cho tới tìm sản phẩm hay là những cái bí mật bán. hàng nhiều lắm. Nếu mà chưa rành, bạn vào đăng kí học kinh. doanh sàn thương mại điện tử đầy đủ từ A tới Z này. Và cái.
Sản phẩm cốc đun nước ở trên ô tô này. Thực tế ngoài bán được. cho những người dành thời gian nhiều, di chuyển ở trên ô tô,. như là taxi, Grab, xe tải, lái xe đường dài hay là lái xe về. quê. Thì mọi người còn có thể khai thác cả cái ngách là bán. dụng cụ đựng tiểu cho phụ nữ cho trẻ em. Những dịp lễ tết,. đi Đà Lạt, đi du lịch thì mọi người thấy kẹt xe đúng không?. Kẹt cả đi lẫn về. Rồi cuối năm về tết nữa. Thì kẹt xe thì. nhiều người mắc tiểu đúng không? Mà nhịn nhiều thì không. tốt. Khuôn mặt thì cau có cơ thể thì khó vận động. Đặc biệt. là trẻ con và phụ nữ. Instagram đấy. Nói chung là thiếu gì sản. phẩm để mà bán đâu. Gì cũng được. Cứ bán được hàng là có. tiền các bạn. Trong chương trình học thì mình cũng đã. hướng dẫn cái phương pháp mình tìm sản phẩm luôn rồi. Ai mà. muốn học cho chắc tay thì học cho chắc ăn. Link đăng ký thì.
Mình sẽ để ở dưới phần bình luận nhá. Nhiều nhà bán hàng. vẫn hay mắc cái lỗi là lấy content mẫu đăng lên bán rồi. đợi người mua. Không có ai mua thì mới chạy quảng cáo. Chạy. quảng cáo không được thì lại phiền muộn thêm ra. Thì sơ lược. mình làm theo cái quy trình năm bước cơ bản này. Một cái sản. phẩm dù ế nằm ở trong kho đến lúc mà mình chủ động bán hàng.. Đi tìm khách hàng thì túc tắc kiểu gì cũng hết. Bạn làm. Facebook hay là Shopee gì cũng vậy. Thời nay ai cũng chủ động. đi làm khi tìm kiếm khách hàng hết á. Dâng sản phẩm đến tận. mặt khách hàng luôn. Chứ mà ngồi ở nhà bạn có chăm đăng bài. lên thì cũng không bán được hàng đâu. Bạn có chuẩn bị kinh. doanh gì chưa hay là có thắc mắc nào thì hãy comment bình. luận xuống bên dưới nhá. Mình sẽ hướng dẫn thêm. Hy vọng với. những chia sẻ vừa rồi thì có thể giúp cho các bạn áp dụng.

https://youtu.be/2UGQkJQbWyQLý do khiến nhiều người không bán được hàng mấy là gì? Bạn. biết không? Đó chính là nhiều bạn thụ động không biết cách đi. tìm khách hàng. Nếu mà bạn tối ngày chỉ biết đăng bài lên. Facebook rồi đăng lên Shopee lên TikTok rồi chờ đợi. Khách. mua ít thì bạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *