Chào bạn mình là Đặng Tuyết và để bắt đầu công việc kinh doanh. kiếm tiền online gặp được nhiều thuận lợi nhất và dễ ra tiền. nhất là làm những gì thì sau đây mình sẽ chia sẻ tiếp cho. bạn những cái công việc để bạn làm chuẩn bị trước khi mà bước. chân vàChào bạn mình là Đặng Tuyết và để bắt đầu công việc kinh doanh. kiếm tiền online gặp được nhiều thuận lợi nhất và dễ ra tiền. nhất là làm những gì thì sau đây mình sẽ chia sẻ tiếp cho. bạn những cái công việc để bạn làm chuẩn bị trước khi mà bước. chân vào làm cái nghề chân ái bán hàng online nhá. đầu tiên đó là chuẩn bị chuẩn bị nguồn khách hàng. Chuẩn bị. khách hàng trước thì cái việc này nó rất là quan trọng nha.. Vì chắc là nhiều bạn cũng thắc mắc cái chuyện tìm kiếm khách. hàng đúng hông? Nếu mà bạn cũng vậy thì bạn hãy ấn cái nút like. ở bên dưới để mình xem là có đông không nha. Khi kinh doanh. bất kỳ cái mặt hàng nào thì chúng ta cũng đều phải có khách. hàng cả. Phải có khách thì mới có tiền chứ. Thế thì cứ khách. hàng ở đâu? Thì chúng ta sẽ có mặt ở đó. Và TikTok, YouTube. shop, Facebook là ba cái nguồn khách hàng chính để chúng ta có.
Thể gặp gỡ khách hàng và bán hàng. Thì trong cái video này,. bạn Tuyết sẽ chia sẻ cho về cái cách làm kênh TikTok trước ha.. Đầu tiên kinh nghiệm để mở kênh TikTok bán hàng. Dùng cái tài. khoản mới như thế nào cho tốt. Vì TikTok nó sẽ dần dần giống. facebook á mọi người. Sẽ ngày càng khó khăn. Vì nhiều người. làm TikTok bán hàng này rồi người làm TikTok để mà kiếm. tiền online đông quá đi. Nên là chúng ta cần phải tạo ra một. cái tài khoản có cái độ tín nhiệm cao. Bằng cách là đầu. tiên bạn nên tạo TikTok bằng một cái tài khoản Gmail hoặc là. bạn lấy Facebook lâu năm ra. Để mà tạo cái TikTok mới. Bạn ấn. vào đây xong là bạn đăng nhập Facebook của bạn vào và cho. phép tạo tài khoản là được. Cách đăng ký tài khoản TikTok. như thế là chất nhất rồi. Lưu ý là khi làm online á bạn đã làm. được một cái kênh ngon rồi thì sau này bạn tiếp tục làm thêm.
Vài kênh nữa cho mình nhá. Thứ hai là sau khi mà bạn đã tạo. một cái tài khoản TikTok như thế rồi á thì tiếp theo chúng. ta sẽ làm video bán hàng. Vậy thì làm như thế nào. Phần này. còn quan trọng hơn nha. Bạn chú ý lắng nghe này thì sẽ bốn dạng. content video TikTok sau đây. Mà bạn có thể làm bán hàng. được. Và làm kiếm tiền TikTok đều được. Để mình gợi ý cho bạn. thì khi mà áp dụng vào làm á bạn có thể quay người xem và. bán hàng được luôn. Còn nếu mà chưa làm TikTok bao giờ á mà. bạn tự làm content sao cho đông người xem á thì lâu lắm. Bước. một vì làm content cái mục tiêu là để bán hàng cho kênh chứ. không phải là để giải trí nên là bạn phải xác định trước xem. là sắp tới bạn sẽ kinh doanh cái ngành hàng nào. Kinh doanh. cái sản phẩm cho mình. Để mà bạn xác định xem là người mua. là ai để mà chọn cái nội dung chọn cái sao cho phù hợp với.
Cái sản phẩm. Thì Hiền có một số cái ngành hàng rất là ăn. khách ở trên TikTok, đó là ngành hàng, đồ giáo dụng, thời. trang, ăn vặt, mỹ phẩm. Và sau khi mà xác định được ngành. hàng, thì sẽ đến cái bước thứ hai đó là xây dựng nội dung,. xây dựng nội dung là cái giai đoạn mà bạn cần phải chăm chút. nhất. Bạn chỉ cần vận dụng được một trong bốn cái nội dung và. cách bán hàng sau. Thứ nhất, một cái nội dễ ăn khách và. nhanh nhất. Đó là video từ YouTube. Vậy thì cách làm như. thế nào? Tức là bạn sẽ đi tìm lướt lướt lướt các video trên. YouTube của người khác. Video nào mà bạn thấy phù hợp á thì. bạn tải về để mà làm nguyên liệu rồi thêm mắm thêm muối rồi. đăng lên. Dạng này ưu điểm thì nó cũng khá là đơn giản á bạn. chỉ cần có một chút kỹ năng video lại là xong. Ví dụ bạn có. thể thay nhạc nè. Thêm hiệu ứng nè. Hay là lồng cái khung hình.
Khác vào để làm cho cái video nó khác cái bản gốc đi. Để. tránh cái lỗi là video. Chứ không là cái video của bạn sẽ. dễ bị dính á. Tức là cái lỗi up lại video của người khác á thì. cái kênh của bạn up trọn đời cũng không lên được đâu. Nhược. điểm của loại này đó là không bền. Và dễ bị chuột của cái. video đó. Nhưng mà với mình á thì mình chỉ cần lên nhanh. thôi. Để mà khi cần nhiều cho gian hàng á thì mình chỉ cần. kênh sống trong được một cái khoảng thời gian thôi. Chứ. không cần lâu. Ví dụ mình bán hàng Shopee hay là khi cần để. mà xài hàng tồn á thì mình hay làm nhanh cái kiểu video này.. Để mà mình kéo từ vào cho gian hàng. Để mà lấy lượt mua lượt. bán. Thì sẽ rất là nhanh lên top. Và nó còn phù hợp ngay cả. khi bạn làm ở nữa. Rất là tiện luôn. Đúng hông? Và bạn có thể. lấy luôn cả những cái video dài mà cuốn hút người xem á, sau đó.
Bạn sẽ bỏ vào edit, cắt lấy cái khung hình TikTok theo cái tỉ. lệ là mười sáu chín. Rồi bạn ghép nhạc vào. Cho nó phù hợp. với cái sản phẩm muốn bán là được. Ví dụ nếu mà bạn làm. phong thủy á, thì bạn thay các a bản nhạc, dạng đạo lý của các. nhà sư á. Thì bạn có thể bán tay này, trang thờ thổ địa, bán. trầm hương, bán phong thủy. Làm video kiểu này rất dễ và nhanh.. Đối với những bạn mà mới tập làm TikTok. Hay là bạn ờ kinh. doanh về sách phát triển bản thân thì bạn sẽ ghép nhạc với. những cái video nói về bài học thành công. Ví dụ như thế. Dạ. nội dung thứ hai cũng là nhưng mà từ là của Trung Quốc ha mọi. người. Thì bạn cũng cần phải lướt tẩu dinh Trung Quốc thường. xuyên. Ví dụ bạn lướt bạn thấy những cái video trai xinh gái. đẹp thì bạn tải về. Để mà làm liệu cho video bán hàng. Thì. mình thấy nó cũng phù hợp với các ngành hàng à nước hoa nam.
Nữ này hay là dung dịch vệ sinh nam nữ hay là ngành à hàng à. nội y cũng okay. Chú ý về phần kỹ thuật thì tậu và á là cùng. một mẻ nên là cũng sẽ rất là dễ phát hiện ra bản cho nên là có. cái chú ý là bạn nên a làm video edit video sao cho khéo. léo hơn và làm tỉ mỉ hơn. Nếu bạn nào không biết cách edit. làm sao video cho nó khác đi á thì hãy comment xuống bên dưới. nhá. Có thể là trong những cái video sau mình sẽ làm hướng dẫn. cho mọi người luôn. Ví dụ là một cái bài nhạc trên này sau. đó là kết hợp với các điệu nhảy nhót của những cái cô gái Trung. Quốc. Thì cái dạng này nó cũng tiện cho những bạn làm kiếm. tiền online dựng lên làm ở cực ngon luôn. Nhưng mà chủ yếu là. các bạn chỉ lấy video từ Trung Quốc thôi nhá. Chứ đừng lấy. video của người Việt mình làm nha các bạn. Chưa dừng lại ở. đó. Một dạng nội dung thứ ba mà bạn có thể làm đó là nội dung.
Thì bạn có thể sử dụng một cái câu nói nào đó về sản phẩm. Ví. dụ một vài cái mẩu câu như là. Mặc gì? Để một trông sexy hơn.. Hay là mình ví dụ lý do tôi đã bỏ siêu thị để mua hàng trên. Shopee. Rồi sau đó là bạn sẽ để cái ảnh một cái món hàng ở trên. Shopee mà cái giá nó rẻ hơn là giá ở cửa hàng hoặc là ở siêu. thị chẳng hạn hay là đây là lý do đàn ông nam tính. Thì bạn. sau đó là bạn sẽ để cái ảnh mỹ phẩm hay là nước hoa gì đấy.. Bạn bán cái gì thì bạn để cái đấy hay là mẹ tôi đã có khi mở. món quà này ra rồi sau đó là bạn sẽ sau khi ảnh về bộ váy. hay là bộ áo hay là cái túi xách mà tặng mẹ kèm với cái bài. nhạc động về tình mẹ nữa. Úp những cái video chủ đề như thế. này rất là nhanh lên. Rồi thì mùi hương này đảm bảo các chàng. sẽ chui đầu vào lần này cho xem. Đó rồi sau đó là bạn sẽ để. cái ảnh à nước hoa phụ nữ hay là dung dịch à vệ sinh đại khái.
Là làm những cái video loại này á bạn phải nghĩ ra thật nhiều. cái câu sao cho nó phù hợp với cái sản phẩm mà bạn làm. Phải. có úp mở phóng đại lên một chút thì sẽ tạo được cái hiệu ứng tò. mò. Muốn biết cái sản phẩm đằng sau là gì bạn có hình dung được. không? Bởi vì là đối với làm TikTok á thì bạn cần phải giữ. cái nguyên tắc ba giây đầu tiên. Chứ mà khách hàng không. xem được ba giây á là coi như cái video nó bị đó. Và đồng. thời bao giờ cái video nó cũng đi liền với một cái bài nhạc. rực lửa hay là một cái bài nhạc mùi mẫn đang thịnh hành để mà. tạo hiệu ứng. Thì nó sẽ chuyển đổi tốt hơn và dựa lên xu. hướng. Tiếp theo là ghép ảnh sản phẩm tên shop bao gồm giá. cả lượt mua và đánh giá nữa. À để mình ghi chú chỗ này bạn. muốn kéo vào bán hàng trên Shopee á thì bạn có thể để cả. cái ảnh trên Shop nữa hoặc là để cái giảm giá năm mươi nghìn.
Một trăm nghìn cho cái đơn hàng bao nhiêu đấy ví dụ như là năm. trăm nghìn chẳng hạn thì khách hàng họ sẽ mở app và vào Shopee. để mà tìm bạn chú ý nữa là khi mà bán hàng ở trên sàn thương. mại điện tử á dù là Shopee, Lazada, Tiki hay là bán hàng ở. trên TikTok shop thì cái quan trọng nhất vẫn là đánh giá năm. sao đánh giá tốt và người này mua giới thiệu cho người kia. mua thêm thấy khách ở trên TikTok á họ hiếm khi mà đánh. giá năm sao lắm. Cố lắm thì cũng chỉ được bốn chấm tám sao. thôi. Nên là mình hay làm kéo vào tập trung phát triển Shopee. làm cái kênh chính. Và những lúc bán hàng thì bạn cũng phải. tận dụng được cái những cái lượt khách hàng này để mà cài. cắm vào sao cho người ta đánh giá năm sao cho mình và giới. thiệu người khác mua. Nếu mà chưa biết bạn vào đăng ký. chương trình học kinh doanh sàn thương mại điện tử từ A tới Z.
Này nè. Trong đó thì mình có chỉ cái rồi. Học rồi làm cho nó. nhanh. Link đăng ký thì mình sẽ để ở dưới mô tả hoặc là phần. bình luận nha. Chưa hết còn một loại nữa cũng rất là thông. dụng. Đó là sản phẩm. Tức là bạn sẽ mua cái sản phẩm về cầm. trên tay và đúng không? Thì nó cũng đã rất là phổ biến với cái. loại video đánh giá sản phẩm này rồi. Nên là nếu mà bây giờ. bạn mới bắt đầu làm á thì cạnh tranh lắm. Nên là đòi hỏi bạn. cần phải làm quen với việc là sáng tạo nội dung. Làm sao mà. làm ra một cái video nó độc đáo, nó lạ mắt. Thì nó mới được. người xem được. Vì là nếu mà cái sản phẩm của bạn có tốt cỡ. mấy á mà không tiếp cận được khách hàng á thì cũng đâu có. bán ra tiền được đâu. Có đúng không? Và dĩ nhiên là cái lúc. mà bạn đã làm quen được với kỹ năng á thì cái lúc này bạn cũng. có thể bắt đầu cái công việc sáng tạo nội dung loại này được.
Rồi. Về kho ý tưởng á thì bạn chỉ cần cài và lướt hàng ngày. Để mà bạn có thể thu thập cái kho ý tưởng từ cái nôi sáng tạo ở bên đó. Vừa rồi mình vừa chia sẻ thêm một số cách để bạn có thể bắt đầu để bạn có thể beauty. Chuẩn bị cho fix để mà phục vụ cho công việc trong kinh doanh hay kiếm tiền online được rồi. Thì bây giờ chúng ta sẽ đến cái phần là TikTok kiếm tiền như thế nào? Vì TikTok cũng giống Facebook nên là bạn cần có một cái kênh TikTok để mà vừa kéo khách hàng ở ngoài sàn vào gian hàng ở trên Shopee, Lazada lại vừa có thể làm nhãn hiệu. Và kết hợp làm filler, kiếm tiền online được luôn. Với một kênh TikTok mà đã gắn kha khá lượt view rồi á.
Thì bạn đã có thể chuẩn bị dùng vào việc là kéo khách vào sàn để mà bán thúc cho cái con sản phẩm mới nó dễ lên top hơn. Vậy thì TikTok nó phù hợp bán những cái mặt hàng nào. Thì bạn có thể tìm ra cái từ khóa là bán gì trên TikTok và mở xem cái video top bảy sản phẩm bán ngon ở trên TikTok này ra xem nhá. Ngoài bán hàng ra thì bạn vừa có thể phục vụ cho việc kiếm tiền online làm ở cho các nhãn hàng rồi ăn hoa hồng. Đó là chưa kể đến việc là bạn có thể nhận những cái quảng cáo nữa. Tuy thế còn gì. Nhưng mà để làm quảng cáo á thì bạn tự làm content nhá, tự xây dựng nội dung. TikTok nó không phân biệt là kênh có follow hay là chưa có follow, như là YouTube shop ấy, nên là bạn chỉ cần tập trung vào việc là làm content, xây dựng kênh thôi. Chứ đừng có reo up, re up nó không có bền lâu được. Mình chỉ sử dụng vào cái mục đích là ngắn hạn thôi.

https://youtu.be/hIgaZvI0a0EChào bạn mình là Đặng Tuyết và để bắt đầu công việc kinh doanh. kiếm tiền online gặp được nhiều thuận lợi nhất và dễ ra tiền. nhất là làm những gì thì sau đây mình sẽ chia sẻ tiếp cho. bạn những cái công việc để bạn làm chuẩn bị trước khi mà bước. chân và

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *