Nhiều lúc bạn cũng bí vì không biết cách bán hàng như thế nào, để có nhiều cách mua hàng hơn, phải không? thì từ đầu cho đến cuối video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài phương án bán hàng mà mình vẫn hay dùng nha Nếu như mà bạn không muốn bỏNhiều lúc bạn cũng bí vì không biết cách bán hàng như thế nào, để có nhiều cách mua hàng hơn, phải không? thì từ đầu cho đến cuối video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài phương án bán hàng mà mình vẫn hay dùng nha Nếu như mà bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì thì hãy xem kỹ cái video này nha! Chào mọi người, mình là Đặng Tuyết và đây là cái video chia sẻ số thứ 23 của mình về kinh doanh Nhưng đầu tiên mình phải nói cho các bạn biết là: bạn bán hàng thì sẽ xoay quanh việc là bạn làm content bán gì? Ví dụ như là: bạn bán thời trang hay là bán các mặt hàng về đồ gia dụng À thời trang hay là ngành hàng đồ gia dụng á mình thấy xu hướng lúc nào cũng bán rất là tốt thì ai mà muốn bán hai cái ngành này á mình sẽ giới thiệu cho bạn sau hơ.
Còn bây giờ mình đang nói về một số chiến lược bán hàng, . content bán hàng đơn giản mà hiệu quả ha . một số bạn miền Bắc complaint là cái giọng của mình. hơi khó nghe. nếu mà bạn nghe không kịp . thì ở mỗi video đều có Vietsub. thì bạn có thể mở sub lên xem nha . Hướng triển khai bán hàng. thì dĩ nhiên nó phụ thuộc vào tùy mặt hàng mình bán . như nãy mình vừa nói rồi. thì nó còn xoay quanh ý tưởng bán hàng của bạn như thế nào. và cái thứ ba là việc bạn làm content để bán. trên các sàn Shopee Tiki hay là để bạn bán ở trên Facebook?. Bạn bán hàng ở đâu thì sẽ làm content, lên content phù hợp ở đó. Ví dụ thời điểm mà mình bán cái mắt kính chống lóa thì. cái phương án bán hàng: khách hàng mình nhắm vào chủ yếu là. đối tượng cho người đi biển, cho dân đi câu . thì khi đó mình làm content mình chỉ tập trung nhắm vào đối tượng là.
Dân đi câu thôi. và cái này mình bán trên Facebook,mình chạy quảng cáo Facebook. Thì lưu ý khi mà mọi người bán những cái sản phẩm kiểu như thế này. tức là những sản phẩm hút trend, bán lướt sóng. thì khi bán một thời gian mọi người sẽ thấy có hiện tượng là. khách sẽ hết dần . các bạn có biết vì sao không?. Bởi vì, đối thủ họ sẽ spy, họ sẽ copy. bán đúng cái mặt hàng mà mình đang bán luôn.. Cho nên là mình thấy: mặt hàng nào mà bán tốt lắm. thì cũng chỉ lâu lắm là được ba tháng thôi . cái đó gọi là cạnh tranh.. Cũng có một vài cách để mà hạn chế . nhưng mà mình không thể nào mà. tránh được cái việc là bị đối thủ họ học theo. nhưng mà với chừng ấy thời gian thì các bạn cũng. hốt được một mớ tiền rồi, đúng hông :). và khi có dấu hiệu doanh thu giảm xuống. thì đầu bạn phải nhảy số, . chuyển sang cái mã hàng khác mà bán tiếp.
Mã hàng nào mà còn tồn kho á thì một. là mình để năm sau mình lại bán tiếp . hoặc là bạn phải có một cái kế hoạch bán hàng khác . dành cho đối tượng khách hàng mới . ví dụ như cái kính chống lóa đi câu đi. thì mình bán cho dân đi câu không còn ngon nữa . thì mình nghĩ cách bán cho các bà vợ. mình lên một phương án bán hàng khác. trong đó có kế hoạch là bán kính chống lóa . Target vào phụ nữ nữa . nhắm vào những người vợ mua. cho người chồng đeo lúc chồng của họ lái xe. thì khi chạy quảng cáo Facebook mình thấy phương án bán này là okay. nhất bán còn tốt hơn cả những cái phương án khác mình cũng đã. chia sẻ cái phương án bán hàng này cho mọi người rồi thì xem. hết video này sau đó là bạn mở YouTube ra bạn gõ vào cái ô tìm. kiếm là cách bán hàng online cho người mới bắt đầu và thêm. từ Đặng Tuyết vào để youtube hiểu là đang tìm hướng dẫn mình.
Làm rồi bạn mở bạn xem cái hướng dẫn này để biết là những. cái kế hoạch bán hàng mà mình đã chia sẻ rồi trong video đó. thì đối với các mặt hàng hot trend bán lướt sóng á thì bạn. chạy quảng cáo bán ở trên Facebook kiểu như thế thì mới. ăn được chứ mà bạn chỉ đăng ít bài lên trên Facebook cá nhân. không thôi á thì mình nghĩ là bạn lười quá . và hàng tồn kho nếu năm nay mà bạn bán không hết á thì bạn để đó . sang năm còn ít nào thì bạn lại lôi ra bán tiếp và tuy là hàng lướt. sóng, là ăn sổi nhưng mà cái sản phẩm nó có tính chu kỳ có rất. là nhiều mặt hàng tưởng chừng là thị trường bán nát be nát bét rồi nhưng mà. năm sau lôi ra chạy lại thì cái sản phẩm đó nó lại hồi sinh. hoặc là nếu mà bạn nào mà bán cả ở trên sàn thương mại điện. tử nữa thì đưa lên Shopee chẳng hạn thì vẫn bán lai rai được. chỗ này để mình chỉ cho các bạn một cái mẹo nữa đó là nếu khi.
Bạn nhận biết được là cái thời điểm đối thủ họ sắp ra hàng. giống mình á thì bạn ném lên sàn thương mại điện tử bán luôn. kéo giá xuống thấp hơn một chút để mà lấy lượt mua lượt đánh giá. trước đối thủ và bạn bán dần dần thì nó cũng hết theo mình. thì bạn cũng nên kinh doanh ở trên sàn thương mại điện tử nữa. nếu mà bạn đang bán ở trên Shopee á thì mình cũng có chia. sẻ cũng rất là hay bạn cũng vào ô tìm kiếm của YouTube ha và. bạn gõ cái từ khóa là bán hàng Shopee hiệu quả và thêm cái từ. Đặng Tuyết sau cùng để YouTube hiểu là bạn đang tìm cái hướng. dẫn của mình và bạn mở cái video này ra để xem ha rồi thì. việc của bạn là liên tục tìm ra các sản phẩm hot trend thay thế. rồi lại chạy quảng cáo Facebook lấy traffic đưa khách vào điền form là. mình sẽ có số điện thoại này địa chỉ này như những chỗ không.
Bôi màu này á là số điện thoại gọi không được chắc là chỉ có. đối thủ họ mới điền thôi còn đơn nào mà mình bôi màu là mình. gọi cho khách và họ đồng ý lấy hàng thì mình chỉ việc gói hàng. giao thôi bán kiểu này bạn luyện được con pixel chuyên tìm khách hàng. rất là khỏe và bạn chỉ gọi điện xác nhận địa chỉ nhận hàng là. xong ai mà điền nhầm hoặc là không lấy thì mình đỡ phải gửi. đỡ phải tư vấn nhiều như là khi mà mình chạy chốt tin nhắn các. bạn có hình dung ra được không nếu bạn mà không biết cách làm. form như thế nào để thu hút khách điền và mua á thì comment xuống. dưới nhá mình sẽ làm một hướng dẫn chỉ cho các bạn đó. bán hàng ở trên Facebook là bán như vậy khi mà bạn không tự sản. xuất được thì chia sẻ thật với bạn là chỉ có cách là bạn sẽ. tìm ra những cái mặt hàng hot bán chạy và sau đó là các bạn.
Sẽ nhập từ xưởng của Trung Quốc về bán thì mới nhanh có tiền. được chúng ta sẽ bán trong ngắn hạn để mà đầu tư dài hạn nếu. mà bạn chưa biết cách chọn những mặt hàng nào có thể dễ. bán thì cũng comment xuống bên dưới nhá để mình biết là các. bạn đang gặp những vấn đề nào thì mình sẽ làm thêm chia sẻ. thêm về những vấn đề đó để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm. và lựa chọn kinh doanh ha à nếu mà coi các video của Đặng Tuyết. chia sẻ mà các bạn học thêm được nhiều điều á thì hãy ấn. like cho mình một cái nhá để mình cảm thấy như là mình được. khích lệ í. còn về làm nội dung bán hàng như thế nào á thì chắc. là cũng dễ rồi đúng không. ở cấp độ đơn giản nhất nếu mà bạn chưa sáng tạo được á thì. bạn sẽ lấy hình ảnh video của nhà xưởng gửi cho khi mà bạn. nhập hàng ấy sau đó là bạn có thể loại bỏ cái giọng tiếng.
Trung đi xong là bạn sẽ thu âm và lồng cái giọng của bạn vào. còn nếu mà sợ cái giọng của bạn không hay các bạn ngại để người. khác biết á thì các bạn có thể sử dụng phần mềm giọng nói nhân. tạo các bạn lồng vào ví dụ như thế này. giọng nói nhân tạo của Việt Nam bạn nhé vì nó tối ưu được cái giọng. người Việt riêng luôn. Nam nữ đều được. Đặc biệt là. nó có cả giọng ba miền Bắc Trung Nam luôn rất là hay để. mình ví dụ thử cho bạn xem nhá. Ừm à ví dụ như giọng Sài Gòn nè. Giọng Hà Nội nè. . Và có cả giọng Huế nữa. . Vì mình còn Tiktok, làm YouTube nữa ừm làm rất là nhiều nên là mình đăng ký một. năm một năm thì khoảng là chưa tới một triệu rưỡi ờ họ cũng có. gói tháng nữa chưa tới một trăm rưỡi một tháng cũng rất là. rẻ kể với bạn là bình thường nếu mà không có online á bạn. làm kinh doanh offline thì tiền thuê mặt bằng giả sử là mười.
Triệu mười lăm triệu đi ờ thuê nhân viên bảo vệ tiền điện nước. các chi phí cố định rẻ rẻ thì tối thiểu một tháng bạn cũng. phải mất tầm mười lăm tới hai mươi triệu nhưng mà khi mà bạn. dọn lên làm online á thì bạn sẽ cắt giảm được hầu hết các chi. phí này mình sẽ chỉ phải đầu tư một khoảng nhỏ cho vài phần mềm. phục vụ làm online như là Sota, Ladipage, Hostingcác thứ một khoảng nhỏ tí ti à mình. làm nhiều nhưng chưa đến hai mươi triệu tiền phần mềm cho. một năm nha các bạn còn nếu mà người mới làm á thì chắc cũng. chỉ tầm năm tới sáu triệu là hết nấc có lợi rất là nhiều và. một năm các bạn mới phải trả một lần còn làm kinh doanh offline á. thì tháng nào mà chả phải trả đúng không . cái tool Giọng nói nhân tạo cũng thế ngay cả khi mà bạn ngại nói ngại cách ghép. những cái phần mà bị va vấp á thì các bạn chỉ cần soạn thảo.
Thành văn bản sau đó là các bạn sẽ copy dán vào và chọn giọng. nam hay là giọng nữ thì phần mềm nó sẽ tự động chuyển thành. giọng nói cho như thế là xong sử dụng rất là đơn giản ừm mình. không tiện quảng cáo ở đây nhưng mà mình sẽ để cái link. phần mềm mà mình đã sử dụng ở dưới phần mô tả hoặc là ở dưới. phần comment nha. Còn để mà kinh doanh lâu dài á thì làm sao?. với mình, mình kết hợp cả bán ở trên sàn thương mại điện tử nữa vừa rồi. bạn nào mà chuẩn bị mở cửa hàng mà nghe mình chuyển lên bán ở. trên sàn á thì bây giờ ấm rồi đúng không? Nếu kinh doanh mà. bạn muốn kiếm tiền nhanh á thì bạn sẽ chạy quảng cáo Facebook. bán những cái sản phẩm siêu hot kiếm lời như mình vừa rồi nhưng. mà chạy quảng cáo Facebook là phải chắc tay còn bán hàng ở. trên sàn thương mại điện tử á ví dụ như là bạn làm Shopee á.
Thì bạn kinh doanh sẽ gắn bó lâu dài hơn đối với người kinh. doanh lần đầu á mình khuyến khích là các bạn nên học bán ở. trên sàn thương mại điện tử trước bởi vì dù sao á hiện tại. bán hàng ở trên sàn nó vẫn dễ hơn là á bạn làm quảng cáo. Facebook cũng sắp hết giờ rồi kinh doanh sàn có một vài. phương pháp để mình tranh thủ hướng dẫn ha đối với cái sản. phẩm bán lẻ khi mà bán hàng ở trên sàn thương mại điện tử một. là bán sản phẩm rẻ thậm chí là nhiều người họ còn bán lỗ có. thể là tặng kèm quà lặt vặt vào cho khách hàng chọn thì cách. làm này khách sẽ chọn mua thêm vài thứ linh tinh nữa bạn sẽ. lời là lời ở những cái món mà khách hàng họ mua thêm đây để. mình lấy ví dụ cho các bạn xem ha các bạn sẽ thấy là những cái. sản phẩm trong cái shop này chủ yếu đó là họ bán những cái sản. phẩm giá rẻ cách làm này thì yếu là nhặt tiền lẻ đây là cái.
Phương pháp làm đang phổ biến mà mình thấy là hầu hết các. thầy nào cũng dậy mọi người đi theo cái mô hình này cá nhân. mình thì mình không thích cái cách làm đó lắm mà mình thích. là ngược lại đó là mình phan luôn cái mặt hàng chính cái mặt. hàng chủ lực là mình có lời từ cái mặt hàng đó luôn và mình. chỉ upsale thêm những cái một vài cái mã hàng mà nó có giá thấp. thấp hơn ví dụ bạn bán văn phòng phẩm, bạn bán cái bảng. trắng đi thì nên có combo bán thêm là cái lau bảng này bút viết bảng. này hay là mực viết bảng thì mình thấy là khách hàng họ cứ. mua thêm và họ vẫn hài lòng thôi đúng không bán sàn thì bạn. còn có thể tuyển thêm được sỉ nữa cũng rất là tiện ngoài ra. còn có các phương pháp khác và người bán hàng cũng cần phải. tung ra những cái chiêu thức khác nhau chiêu thức như thế. nào nếu bạn còn mù mờ các thủ thuật ở trên sàn hoặc là bạn.
Muốn bán nhanh hơn muốn bán được nhiều hơn thì bạn đăng ký tham gia vào chương trình học kinh doanh sàn thương mại điện tử chuyên sâu của mình cái link đăng ký mình sẽ để ở dưới phần bình luận nha mình tự khen chứ nhiều bạn học xong á nhắn tin khen quá trời luôn ấy càng làm thì càng sướng có bạn cám ơn xong còn quay lại cám ơn mình lần nữa chứ ai cũng cần làm ăn nhưng kinh doanh nếu mà biết làm thì cũng có của ăn của để dĩ nhiên là nếu mà bạn thấy cần học thì học thôi đúng không cũng đến giờ rồi thì sau cùng qua cái video số thứ hai mươi ba này của mình nếu mà bạn thấy hay thì bạn hãy ấn vào bộ ba nút này nhá tiệm YouTube sẽ gửi thông báo cho bạn cái video số tiếp và bạn hãy để lại bình luận bên dưới về cái chủ đề tiếp theo mà bạn bạn đang gặp vấn đề bán hàng nào ở trên sàn hay là trên Facebook thì comment xuống bên dưới nhá bye.

https://youtu.be/27vl4tfLnkcNhiều lúc bạn cũng bí vì không biết cách bán hàng như thế nào, để có nhiều cách mua hàng hơn, phải không? thì từ đầu cho đến cuối video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài phương án bán hàng mà mình vẫn hay dùng nha Nếu như mà bạn không muốn bỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *