Bạn đã tìm được ngành hàng nào bán chạy nhất chưa nhiều bạn. tâm sự là chán ngồi ghế văn phòng rồi giờ muốn ngồi ghế chủ. tịch cơ. Nhân tiện là tích lũy được ít vốn muốn để kinh doanh. thì để bắt đầu kinh doanh online á cái yếu tố cần xem xét. đến là xã hBạn đã tìm được ngành hàng nào bán chạy nhất chưa nhiều bạn. tâm sự là chán ngồi ghế văn phòng rồi giờ muốn ngồi ghế chủ. tịch cơ. Nhân tiện là tích lũy được ít vốn muốn để kinh doanh. thì để bắt đầu kinh doanh online á cái yếu tố cần xem xét. đến là xã hội mua gì nhiều thì mình sẽ bắt đầu đi nghiên cứu. cái đó để cho mọi người khỏi phải mất công đi nghiên cứu lại. thì sau đây sẽ là cái danh mục 9 ngành hàng không khi nào. hết hot trên thị trường luôn các bạn có thể bán được. facebook, shopee, Tiki gì đều được. Đầu tiên là hai ngành. hàng về thời trang và nhà cửa đời sống thì hai cái ngành hàng. này á lúc nào cũng nhu cầu cũng cao và không ngừng hot đúng. không? Cái ngành hàng thời trang và cái ngành hàng nhà cửa. đời sống lúc nào cũng vậy. Thì có bạn hỏi là có nên bán hai. cái ngành hàng này không? Thì mình không thể nào mà gãi đầu.
Gãi tai mà bán được. Mà á các bạn muốn biết là có nên bán hai. cái ngành hàng này không á thì các bạn phải nhìn cái số liệu. thống kê đó là số lượng hàng đã bán ra người ta mua cái gì. nhiều thì chứng tỏ là gì chứng tỏ là cái nhu cầu xã hội còn. nhiều chứ còn gì nữa đúng không còn về giá mọi người hay có cái. câu cửa miệng là bán ở trên sàn Shopee thời trang thì chỉ bán. những cái hàng giá rẻ năm mươi tới một trăm ngàn thôi nhưng đó. chỉ là cái hiểu biết bình thường đây để mình cho các bạn. thấy nhá đối với ngành thời trang nam đi thời trang nam. mình sẽ chuyển qua cái là số sản phẩm đã bán ha các bạn phải. nhìn vào các con số. Ở đây các bạn sẽ thấy là ngoài những cái. sản phẩm từ năm mươi tới một trăm nghìn bán rất là nhiều thì. cái sản phẩm ở cái mức giá là từ một trăm nghìn tới hai trăm. nghìn là bán được nhiều nhất đúng không? Và ở cái mức giá từ.
Hai trăm tới năm trăm nghìn thì cái sức mua nó sẽ ngày càng. tăng lên. Đây là cái biểu đồ số sản phẩm đã bán ra các bạn nhá.. Thì đó là cái ngành thời trang. Đi sâu hơn thì các bạn sẽ thấy. là để mình kéo xuống dưới thấy nha. Thì các bạn thấy là các. shop top đầu á là những cái nhãn hàng uy tín. Mọi người sẽ. thấy là cái doanh số bán ra toàn là ba mươi tỷ hai mươi tỷ. trong vòng sáu tháng qua. Thì bạn chia trung bình ra mỗi. tháng thì khoảng tầm là ờ ba tỷ tới năm tỷ mỗi tháng. Và đặc. biệt có bạn nào nhận ra không? Những cái shop thời trang thời. trang này thì những cái shop là shop á là những cái shop bán. được nhiều nhất. Thì bước đầu mình có thể nhận định là những. bạn nam thì thường là họ kỹ tính hơn đúng không? Họ tin. tưởng hay mua ở Shop Mall hơn. Thì từ yếu tố này khi mà bạn chọn mặt hàng. bán cho nam á thì bạn cũng cần nên cân nhắc xem xét là có phải.
Lên hay là không? Thì khi mà lựa chọn mặt hàng kinh doanh á. thì các bạn nên dựa vào những cái số liệu như thế để chúng ta. có thêm cơ sở để chọn lựa. Các bạn có hình dung được không?. Nếu bạn thấy hay và có thể giúp ích được cho nhiều người. Thì. hãy ấn like và share video này về Facebook hoặc là Zalo biết. đâu ai đó sẽ cần. Tiếp đến thời trang nữ thì sao. Mọi người. thường bảo là đồ nữ thì bán rẻ nhưng mà không phải như thế đâu. để mình cho các bạn xem ha. Nữ thì thường mua ở phân khúc từ. một trăm tới hai trăm nghìn mới là nhiều nhất. Chứ không phải. là cứ bán rẻ năm mươi tới một trăm nghìn là á bán được nhiều. đâu. Khách hàng á họ nghiện ra rồi mua hàng giá rẻ về đâu có. mặc được đâu đúng không và khoảng giá từ à hai trăm nghìn. tới năm trăm nghìn này chị em mua cũng rất là nhiều nhá và từ. năm trăm tới một triệu cũng có nên cái suy nghĩ là thời trang.
Nữ thì bán giá rẻ và cái hành vi bạn tiếp diễn theo cái lối. suy nghĩ đó cũng bán giá rẻ thì mình nghĩ là nó không ăn thua. đâu mà các bạn mở rộng ra từ một trăm tới hai trăm ngàn này. hai trăm tới năm trăm ngàn này và thậm chí là trên cả triệu. thì khách vẫn mua đây này nhưng mà để thuyết phục khách mua ở. cái phân khúc ở trên này thì cách làm của bạn nó cũng phải. khác cách bán cũng phải khác chứ mà chỉ dựa vào khách của. Shopee á thì mình nghĩ okay vẫn bán bán cũng được nhưng mà để. mà bán được nhiều á thì mình nghĩ là phải có chiến lược đẩy. mạnh hơn bán hàng như thế nào thì các bạn các bạn lên Youtube. và gõ vào cái từ khóa là bán bán hàng trên Shopee. Và á các. bạn thêm chữ Đặng Tuyết vào rồi các bạn tìm học theo cách bán. này. Học kỹ và làm theo. Thậm chí là cách này bạn có thể bán. ở trên sàn nào cũng được. Tiếp theo là nhiều bạn nói rằng là.
Shopee chỉ bán hàng giá rẻ. Nhưng mà hãy phóng to đôi mắt. tuệ của bạn ra mà nhìn này. Các bạn thấy ở cái mức giá từ một. trăm nghìn tới hai trăm nghìn. Và từ hai trăm nghìn tới năm. trăm nghìn bán được rất là nhiều này. Đấy nhưng mà so với. thời trang nam thì để mình thấy cái để mình xem những cái sản. phẩm bán những shop bán chạy thì đó là những cái shop bán. chạy trong ngành thời trang nữ đây là doanh số của sáu tháng. qua mọi người nhá thì các bạn sẽ thấy là những cái shop top. đầu ngành thời trang nữ á thì có một shop đứng đầu là shop. của Trung Quốc nè còn lại là những cái thường thôi và có có. một có một shop là shop các bạn có phát hiện ra điều gì không?. Thời trang nữ không cần phải là shop mua thì bán cũng rất là. chạy. Chị em là chắc là dễ tính. Kể cả đắt tiền mà không. phải là shop mua thì chị em vẫn cứ mua. Còn riêng đối với thời.
Trang nam á, những cái shop là shop mua thì doanh số là bán. nhiều hơn. Nhưng bạn chú ý làm thời trang thì sẽ có rất là. nhiều mã hàng khác nhau. Làm thời trang mà đa dạng mã hàng,. làm nhiều mẫu, nhiều size, nhiều loại nhiều hết cỡ á. Thì. cái này sở thích thôi. Làm ít mảng cũng có cái hay. Mà nhiều. mã cũng có cái hay. Nhưng mà nếu là mình á thì mình chỉ cần. vài thôi. Bởi vì bạn mà làm quá nhiều sai số, quá nhiều chủng. màu, chủng loại thì lập tức là gì? Tồn kho nhiều, tồn kho. nhiều sẽ đổ chi phí lên cao, và đây là điều không tốt đối với. các nhà bán lẻ. Mình biết là có rất là nhiều shop, họ chỉ bán. mỗi mã hàng thôi nhưng mà doanh số vẫn cao ngất, càng ngày. người ta sẽ càng vun vén lại. Cái quy mô sẽ phát triển theo. chiều sâu thì sẽ ăn, còn những ai mà phát triển lênh láng ra. thì dần dần sẽ xoay sở hơn và bạn chú ý là bán rẻ hay là bán.
Đắt thì nó phụ thuộc vào chiến lược của người ta chiến lược gì. thì bạn mở cái video này bạn cái từ khóa là bán hàng Shopee. và thêm chữ sau cùng và bạn hãy mở cái video này ra xem à phải. nói thật là kinh doanh online dù lợi nhuận của bạn có tốt đến. mấy thì cô sẽ giảm theo thời gian cho nên bạn phải quen với. cái việc là đi tìm sản phẩm mới để thay thế thường xuyên bạn. phải nhìn vào đây thì luôn hai ngành này đối với thời trang nữ. thì các bạn thấy là nó doanh số đạt được là năm nghìn tỷ năm. nghìn tỷ trong vòng sáu tháng qua thì tính ra tính ra đâu đó. xấp xỉ cũng gần một trăm tỷ mỗi tháng đúng không thì đó là. ngành trang nữ. Đối với thời trang nam thì ít hơn. Thời. trang nam thì doanh số gần là hai nghìn tỷ hai nghìn tỷ trong. sáu tháng qua thì nam thường là ít mua đồ hơn nữ đúng không?. Còn ngành nhà cửa đời sống thì cũng hơn bốn nghìn tỷ bốn nghìn.
Tỷ trong vòng sáu tháng qua. Thì đó là sức mua. Vậy miếng. bánh có ngon không? Thì hai cái ngành hàng này rất dễ bán ở. trên sàn. Riêng cái ngành hàng nhà cửa và đời sống á. Nếu mà. khéo làm thì các bạn còn bán tốt cả ở trên Facebook nữa.. Chạy quảng cáo này đúng không? Mình cũng có sẻ rồi các bạn có. thể xem thêm cái video này à ngành thời trang để mình nói. thêm các bạn đừng có ngộ nhận là ngành thời trang chỉ là quần. áo váy thôi đâu nhá mà nó còn có rất nhiều mặt hàng khác nữa. như thời trang nam bạn có thể mở rộng ra là đồng hồ này là. giày dép này rồi thì đối với thời trang nữ còn là túi ví phụ. kiện trang sức các kiểu nói rất là rộng đấy sau đây là chín. ngành hàng để cho bạn ngắm nghía và lựa chọn hot nhất đầu. tiên phải nói đến là ngành hàng sắc đẹp hiện nay thì mọi người. có xu hướng là chi tiêu nhiều hơn cho những cái sản phẩm làm.
Đẹp và ưa những cái sản phẩm có cái thành phần là thiên nhiên. thành phần hữu cơ hơn đặc biệt là trong hai quý vừa qua các. sản phẩm về chăm sóc da mặt đã bán ra gần hai mươi ba triệu. sản phẩm trên nền tảng của Shopee và là các sản phẩm bán. chạy nhất trong ngành hàng sắc đẹp tiếp đến lần lượt là dụng. cụ làm đẹp đồ trang điểm rồi chăm sóc tay chân và móng các. sản phẩm tắm và chăm sóc cơ thể những cái sản phẩm chăm sóc tóc. nước hoa chăm sóc nam giới à cái cách chăm sóc giới này mình. thấy rất là hay. Bạn nào mà khai thác được những cái sản. phẩm mà chăm sóc làm đẹp cho nam á thì sẽ thấy rất là ngon.. Vì mình thấy là nam giới bây giờ á đặc biệt là những cái bạn. trẻ đã biết quan tâm tới cơ thể mình nhiều hơn. Chăm chút tới. cơ thể nhiều hơn. Và chú trọng tới cái hình thức bên ngoài. nhiều hơn. Nên đây sẽ là một cái ngách rất là ngon. Nhóm.
Ngành này bạn chú ý là yêu cầu của khách sạn sẽ khắc khe hơn.. Nên bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn và đảm. bảo độ an toàn của sản phẩm. Sau ngành sắc đẹp đứng thứ hai. là ngành thời trang nữ. Thời trang nữ mình có nói qua rồi. phải không? Riêng đối với ngách thời trang á. Mặc dù nó cạnh. tranh nhưng mà các bạn biết cách chọn sản phẩm biết đi vào. ngách và biết cách để mà kéo khách hàng vào shop của bạn mua. hàng á thì bán rất là ngon. Mình ví dụ đây là những cái. ngách sản phẩm bán chạy nhất trong ngành thời trang nữ. Đồ. lót này, áo này, vớ tất này, quần này, áo khoác này. Nếu mà. làm thì à tôi bán đồ lót thôi, hay là shop tôi chuyên bán áo. thôi, hay là chuyên bán đồ ngủ thôi, vân vân. Đấy, đấy là cái. hướng thông minh nhất cho các bạn mới, muốn kinh doanh cái. ngành hàng này. Xếp ở vị trí thứ ba đó là ngành hàng, nhà.
Cửa và đời sống. Là cái ngành hàng luôn được ưa chuộng và mua. sắm để mà đổi mới không gian nhà cửa. Đặc biệt khi mà khách. hàng làm việc ở nhà nhiều hơn. Thì cái nhu cầu trang trí nhà. cửa cũng tăng cao. Đặc biệt là ở nhóm khách hàng trẻ tuổi. Đây. là những cái ngách sản phẩm được bán nhất ở trên Shopee. trong ngành hàng Nhà cửa và đời sống đầu tiên là dụng cụ nhà. bếp tiếp theo là dụng cụ chăm sóc nhà cửa trang trí nhà cửa. dụng cụ và thiết bị tiện ích hay là đồ sắp xếp nhà cửa đồ. làm vườn bộ đồ bàn ăn đồ dùng phòng tắm hay là đèn chăn ga. gối đệm thì đó là top mười ngắt sản phẩm bán chạy nhất trong. ngành nhà cửa và đời sống mà các bạn có thể tham khảo tiếp. đến là ngành hàng mẹ và bé trong ngành hàng mẹ và bé thì. ngắt đồ chơi và đồ dùng ăn dặm cho bé có số bán ra nhiều nhất. đặc biệt là ngắt đồ chơi shopee họ cũng đã tách ra thành một.
Cái ngành riêng là ngành đồ chơi luôn rồi đó các bạn có thể. nghĩ về những cái sản phẩm ngành hàng đồ chơi như là bằng. gỗ bằng vải bằng cũng đáng để tìm hiểu và lựa chọn như đồ. chơi giáo dục này lắp ghép xếp hình này hay là đồ chơi vận. động và ngoài trời rồi ngành hàng thứ năm đó là ngành điện. thoại và phụ kiện bạn nào mà không có nhiều vốn để mà nhảy. vào ngách điện thoại thì có thể chọn cái ghế thứ hai đó là. ngành phụ kiện điện thoại phụ kiện điện nó có số bán ra nhiều. nhất trong ngành này và có doanh số đứng thứ hai sau sản. phẩm là điện thoại thôi đây để mình vào thẳng ngành hàng là. điện thoại và phụ kiện cho các bạn xem ha các bạn vào nhấn vào. bán chạy này đấy các bạn thấy không các sản phẩm có lượt bán. chạy nhất trong ba mươi ngày qua là những cái cái shop bán. ốp lưng nè ốp lưng điện thoại nè hay là cáp sạc nè đó live.
Stream.. Rồi kính cường lực. chủ yếu là các sản phẩm phụ kiện điện thoại đúng không? Thì. mọi người có thể nghiên cứu cái cách này ha. Ngành hàng bán. chạy thứ sáu đó là ngành thiết bị điện, gia dụng. Thiết bị. điện gia dụng luôn là những cái sản phẩm được nhiều khách hàng. tìm kiếm để trang trí hay là sửa chữa cho gia đình như là đồ. gia dụng nhà bếp này, điện gia dụng này hay là pin, máy chiếu,. TV. Thì đây là những cái sản phẩm được bán ra nhiều nhất. trong cái ngành hàng này. Ngành hàng thứ bảy đó là thời trang. nam thì thời trang nam mình cũng đã nói ở đầu cái video rồi. đúng không mình sẽ liệt kê cho các bạn ngắt những sản phẩm bán. chạy nhất trong ngành thời trang nam này đầu tiên là áo có. số bán ra nhiều nhất sau đó là đồ lót áo khoác quần dài vớ tất. đồ hoodie quần đùi quần jeans com lê thì đó là những cái ngắt.
Sản phẩm mà bán chạy nhất trong cái ngành này bạn có thể tham. khảo ha ngành hàng thứ tám đó là ngành hàng về sức khỏe khách. hàng họ ngày càng chú trọng tới việc là chăm sóc và nâng cao. sức khỏe hơn do ảnh hưởng từ dịch bệnh do mà những cái sản. phẩm về chăm sóc sức khỏe cũng được tìm mua nhiều hơn trong. năm qua trên những cái sàn thương mại điện tử những cái. sản phẩm thuộc về ngách như chăm sóc cá nhân nè hay là vật. tư y tế và thực phẩm chức năng ngành hàng bán chạy cuối cùng. mà mình muốn giới thiệu tới các bạn đó là ngành hàng thực phẩm. và đồ uống đây là cái ngành hàng mà trong năm vừa qua đã có. sự phát triển vượt bậc đặc biệt là cái ngách đồ ăn vặt các bạn. sẽ thấy là số bán ra cho hai quý vừa rồi riêng đối với ăn. vặt. Là gần chín triệu sản phẩm được bán ra. Ngách đồ uống cũng. vậy. Đồ uống thì hơn ba triệu sản phẩm được bán ra trong hai.
Quý vừa qua. Bạn nào mà đã từng học mình thì biết là mình đã từng chia sẻ về cái ngách đồ uống. Cái sản phẩm cà phê nó rất tiềm năng. Nếu mà bạn nào nhảy vào làm ngay lúc đó thì bây giờ ngon rồi đúng không? Chính ngành hàng này là gợi ý của mình dành cho những bạn bán quy mô vừa và nhỏ. Bạn chú ý khi nhập hàng bạn làm tốt giá đâu vào được. Sẽ tạo được nhiều lợi hơn khi kinh doanh nhá. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng gì hay là đang bán cái sản phẩm nào thì hãy comment xuống bên dưới nhá. Có thể là mình sẽ làm một cái video hướng dẫn thêm cho các bạn. Nếu thấy video này hữu ích thì hãy ấn like và chia sẻ về giúp đỡ cho mọi người. Và đừng quên nhấn đăng ký kênh và ấn chuông để nhận những cái thông báo về video mới nhất của mình nhá. Chào bạn và hẹn gặp lại.

https://youtu.be/MK2ypdWplNkBạn đã tìm được ngành hàng nào bán chạy nhất chưa nhiều bạn. tâm sự là chán ngồi ghế văn phòng rồi giờ muốn ngồi ghế chủ. tịch cơ. Nhân tiện là tích lũy được ít vốn muốn để kinh doanh. thì để bắt đầu kinh doanh online á cái yếu tố cần xem xét. đến là xã h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *