Chào các bạn, nếu bạn muốn bán hàng online và muốn biết được. là cái sản phẩm nào đang dễ bán nhất ở trên thị trường. Thì sau. đây sẽ là bảy bước hướng dẫn bạn cách test sản phẩm để giúp. bạn nhanh chóng đánh giá được là cái sản phẩm đó có dễ bán. hay làChào các bạn, nếu bạn muốn bán hàng online và muốn biết được. là cái sản phẩm nào đang dễ bán nhất ở trên thị trường. Thì sau. đây sẽ là bảy bước hướng dẫn bạn cách test sản phẩm để giúp. bạn nhanh chóng đánh giá được là cái sản phẩm đó có dễ bán. hay là không? Hoặc là giúp bạn nhanh chóng tìm thêm được những. cái sản phẩm mới có thể bán chạy khác. Nếu đây là lần đầu. tiên bạn xem kênh của mình thì hãy ấn vào nút đăng kí kênh, ấn. chuông thông báo. Và like video, nếu như mà bạn cũng. thích những cái video chủ đề kinh doanh của mình nhá. Nào. một hai ba bắt đầu thôi. chào bạn mình là Đặng Tuyết thì nếu mà bạn thấy một cái sản. phẩm nào mà người ta đã bán tốt rồi thì bạn cũng đừng có vội mà. bán chen vào nha mà chúng ta cần phải kiểm tra trước là xem. cái sản phẩm đó nếu mà bạn nhập về á thì bạn có bán được hay là.
Không nha cách sản phẩm cho người mới á thì có bảy bước. bước đầu tiên đó là chọn sản phẩm thì đối với những bạn mà. ít vốn á thì nên chọn những cái sản phẩm mà càng ít mẫu mã càng. ít biến thể càng tốt. Và khi mà bán hàng online á thì bạn không. nên làm như là cái bách hóa cái thứ gì cũng có ở trong đó. Bởi. vì bạn biết là làm online thì khách thường chỉ vào đặt một. đến hai món hàng là cùng. Nên bạn chọn sản phẩm mà có nhiều. mã hàng á thì càng bất lợi cho bạn. Vốn tồn nhiều ở trong kho. thì bạn lại khổ ra. Nên là bạn làm ít sai số thôi. Và sản phẩm. phải có nhu cầu sử dụng lớn. Như là găng tay xe máy chẳng. hạn. Nhìn vào là thấy ngay cái nhu cầu đang lớn đúng hông? Nhu cầu. lớn sẽ được đo bằng cái số lượng tìm kiếm cái chỗ này. Bạn. nào mà chưa biết xem thì cuối cái video này mình hướng dẫn. cho. Nên là chú ý xem kỹ bạn ha. Đối với găng tay thì thường.
Là nam ra đường hay đeo như là đội ngũ shipper đội ngũ xe ôm công nghệ này, phượt thủ này. Nữ nữa, nếu mà nam bán nhiều rồi thì bạn có thể nghĩ đến việc là lập shop chỉ bán găng tay chống nắng cho nữ thôi. Bạn tạo một cái shop nam riêng. Cái shop nữ riêng không chung đụng nhau. Và cái sản phẩm mà có nhiều size số, nhiều mẫu mã. Thì bạn chỉ nên chọn tối đa là hai tới ba size, ít màu thôi. Cái màu nào mà khách mua nhiều nhất thì chọn. Chứ không nên nhập nhiều, và chịu khó tìm. Bạn tránh những cái mẫu mã đã có sẵn ở trên thị trường được thì tốt. Và giá cả sản phẩm thì thường đi kèm với chất lượng.
Do đó mà bạn không nên chọn cái phân khúc giá rẻ quá. Dễ bị sao. xấu và hại shop. Sau này mà bạn bán hàng tốt á thì sẽ rất là. ảnh hưởng tới shop. Vì sao thì bạn có gõ và tìm lại xem cái. video này vì vậy muốn hàng tốt mà giá rẻ á tốt nhất là bạn đàm. phán giá từ lúc nhập cái bao tay mà phân khúc trung cấp giá. từ sáu mươi thì tám mươi nghìn mình nghĩ là okay rồi đấy thì. sau khi mà bạn lựa chọn sản phẩm xong tiếp theo là bạn sẽ. làm hình ảnh cho sản phẩm thứ hai là làm hình ảnh thì mình đã. nói rất nhiều ở trong những cái video trước rồi sau này mà bạn. bán chính thức á thì bạn vào kênh YouTube của mình bạn lục. lại cái video mà mình đã chia sẻ xem để lấy kinh nghiệm còn ở. đây thì mình chỉ nói vài ý cách làm hình ảnh cho sản phẩm thôi. đầu tiên là cái ảnh bìa là quan trọng nhất nổi bật nhất mình. nghĩ là màu sắc kinh nghiệm của mình là cứ gõ cái sản phẩm mình.
Định bán lên để nó xuất hiện các đối thủ lên sau đó là mình. sẽ suy nghĩ xem giữa một rừng găng tay như thế này mình sẽ. làm ảnh kiểu gì để khách hàng nhìn vào á trông nó nổi bật hơn. đây ví dụ như ở đây hầu hết là đối thủ họ để cái nền trắng thì. mình có thể là thay bằng một cái màu nền khác vào xem ví dụ. chúng ta có thể thử cái màu đen úp vào xem trông có nổi hơn. không màu nào ảnh nào hiệu quả thì tí nữa bạn sẽ để xem là cái. màu nào người ta bấm vào nhiều nhất làm bất kỳ mặt hàng nào á. thì bạn phải tráng đi để khi mà nhập hàng về á là ăn được luôn. mình đánh phát nào là chắc ăn phát đó chứ đừng để bị lỗ các. ảnh còn lại gồm ảnh khách hàng này ảnh mô tả sản phẩm ảnh mẫu. mã màu sắc ảnh về dẫn chính sách đổi trả. Ảnh về hướng dẫn. sử dụng và đặc biệt là video. Video thì mình thường để ở hai. mươi lăm tới ba mươi giây. Tối đa là năm mươi chín giây. Mình.
Hay dùng video quay kiểu là bước một, bước hai, bước ba,. trình bày công năng sản phẩm, như kiểu là video á, sau đó rồi. gắn nhạc vào. Thì kiểu như video này. Khách vào xem là họ. nhận ra cái nhu cầu luôn. Rồi chú ý phần thứ ba đó là tiêu đề. làm tiêu đề thì bạn nghiên cứu bộ từ khóa để đặt vào tiêu đề. sản phẩm từ khóa chính phải có tốt nhất từ khóa phải đặt ở đầu. tiêu đề thì mới tốt cụ thể như thế nào thì mình đã có một cái. video hướng dẫn rất là chi tiết rồi sau khi xem video này xong. và lên YouTube gõ vào cái từ khóa là bán hàng trên Shopee và. xem cái hướng dẫn cách tạo shop và đăng sản phẩm lên làm theo. trình tự các bước ở trong video này là được à bạn ý cho mình. cái mục ờ cân nặng kích thước nhá. Bày cho bạn một cái mẹo. nữa đó là nếu mà cái sản phẩm nhẹ á thì mình chỉ nên xét cân. nặng thôi. Không xét kích thước bạn nhá. Bởi vì là ví dụ khi mà.
Khách hàng họ đặt mười cái đi. Thì cái kích thước nó sẽ tăng thêm mười lần. Dẫn đến là cái giá phí ship cũng thế mà á nó vọt lên. Giá ship mà đắt quá thì khách hàng nhìn vào họ hoãn. Họ không mua đâu. Bạn có hình dung được không? Rồi sau khi mà đăng sản phẩm shop á thì tiếp theo mình sẽ làm gì? Thì trước khi mà chạy á thì chúng ta cần phải trước. Thứ tư đó là bước cái bước này quan trọng nè. Bạn chú ý chỗ này cho mình nhá. Bạn nhìn vào đây. Ngoài cái hình ảnh bìa nổi bật sẽ thu hút được khách hàng chú ý đến. Như nãy mình đã có nói thì các chỉ số đơn hàng đã bán như thế này. Nó cũng cuốn hút khách hàng và cả giá bán. Cái này chắc ai cũng hiểu rồi đúng hông? Đối với những cái shop mới tạo á mà chưa có lượt bán chưa có đánh giá. Thì nếu mà có hàng á thì bạn cũng nên làm một ít đánh giá một ít người mua. Nhìn cho nó ma mị một chút.
Bằng cách là bạn sẽ đặt giá rẻ thôi. Vì cái mục tiêu của mình. là muốn biết cái thị trường nó có ăn cái sản phẩm đó không?. Nên là mình cũng không cần lời. Rồi sau đó là mình sẽ đăng vào. những tạo để mà người ta họ đặt hàng, nhận hàng rồi người ta sẽ. đánh giá giùm cho mình. Cụ thể thế nào? Thì mình đã làm hẳn cả. một cái video bài cách luôn rồi. Thì bạn lên Youtube gõ vào. cái từ khóa là bán hàng Shopee Đặng Tuyết. Và bạn mở xem cái. video bí mật bán hàng Shopee này cho mình. Làm thế để bạn có. đánh giá có lượt bán rồi thì chúng ta sẽ qua bước thứ năm đó. là kéo vào test sản phẩm. Cách nhanh nhất đó là chạy quảng cáo. Shopee tìm kiếm nhá. Thì bạn sẽ có được từ sớm. Lấy của sàn để. xem là cái sản phẩm liệu nhập về thì có cạnh tranh được. không? Vì mình thấy á có rất là nhiều bạn chẳng kiểm tra gì, cứ. bung tiền nhập hàng về, đến lúc mà đẩy nổi á thì mới phát hiện.
Ra là cái mặt hàng đó nó không phù hợp. Hàng thì tồn chất đống ở góc nhà thì mới tá hỏa đi tìm cách xử lý. Chạy quảng cáo thì cá nhân mình chạy tầm khoảng một tuần là có thể đánh giá luôn được rồi. Mình chạy không có gì phức tạp đâu. Cái lúc mà mình nghiên cứu cái bộ từ khóa cho tiêu đề á thì khi mà chạy quảng cáo mình dùng luôn cái bộ từ khóa đó luôn. Thì những cái từ khóa nào mà có nhiều clip á tối thiểu khoảng một trăm clip mà có hàng nữa thì tốt. Thì mình sẽ giữ lại. Còn về cái giá thầu thì mình cứ kệ nó. Sau này mà bán á thì mình sẽ tối ưu. Tối ưu sao thì mình đã gợi ý trong những cái video trước rồi. Làm sao mà cái chỉ số CIR tức là phần trăm chi phí trên doanh thu nó càng thấp thì càng tốt. Quan trọng là bạn nâng mức độ điểm liên quan lên thì cái chỉ số CIR này nó sẽ giảm xuống thôi. Có người mua có đơn thì bạn cân đối chi phí. Nếu tốt.
Thứ sáu thì bạn tiếp tục học thêm những cái chiến lược bán. hàng để đẩy số nhanh. Thì lúc này bạn có thể yên tâm bỏ vốn. nhập hàng về là chơi được. Shop thì bạn có thể chuyển sang cái. chế độ đặt trước hoặc để đó làm à shop test shop mẫu shop demo.. Mình thì luôn có một cái shop test lúc nào chính thức bán á. thì bạn tạo luôn một cái shop mới. Vì sao? Lập shop cho nhà. bán hàng mới thì sao? Thì các sàn thương mại điện tử ở Việt. Nam á luôn có chính sách hỗ trợ cho những cái shop mới. Ví dụ. nếu mà bạn tạo shop bán hàng ở trên Shopee á thì cũng được sàn. hỗ trợ miễn phí ba tháng miễn phí vận chuyển để mà hỗ trợ cho. những nhà bán hàng mới như mình thì mình tạo shop phụ á thì. cũng được shopee gọi điện hỗ trợ và bằng xu tạo shop mới thì. bạn chỉ cần có số bán tốt trong vài tuần đầu thì sẽ được sàn. gọi điện thì cái này sàn chỉ hỗ trợ cho những shop mới và chỉ.
Được hỗ trợ một lần thôi bạn nhá thì bạn sẽ tận dụng cái này cố gắng kéo shop lên khoảng hai tháng để được cam ngành hàng hỗ trợ tuy là họ không giúp gì quá nhiều đâu. Nhưng mà doanh số ít nhiều cũng tăng. Thì lúc này bạn tranh thủ đẩy mạnh để mà tận dụng triệt để cái gói và gói của sàn hỗ trợ. Bởi vì họ miễn phí mà. Mình không trả phí thì mình sẽ dùng cái tiền đó để mà làm cái làm shop mới thì bạn nhớ là đừng có book đơn ảo nha. Không là lại làm được một năm thì cái shop lại bị sàn quá mức. Cái lỗi này không ai cứu được đâu. Và bán ít mặt hàng thôi. Shopee thì có khoảng hai mươi sáu ngành hàng thì bạn chọn lấy một ngành. Ngành nào cũng được, cũng kiếm ra tiền và chọn ngắt, ngắt sản phẩm nào cũng được. Nhưng mà bạn phải thử soi vào xem là cái mặt hàng nào thì bạn cạnh tranh được.
Cái mặt hàng nào thì không, để bạn tính toán, còn làm được hay. không á thì nó còn phụ thuộc vào bài toán là kiến thức của. bạn tới đâu. Mình đang làm ngành hàng nhà cửa đời sống,. điện tử và cả mẹ và bé. Ngoài ra còn có rất nhiều ngành hàng. khác, cũng rất là tiềm năng. Ngành hàng nào, bạn lên YouTube. gõ cái từ khóa là kinh doanh online và bạn tìm tới cái video. chiến ngành hàng hot này thì mình cũng đã phân tích rồi và. bạn nếu mà muốn kinh doanh sản phẩm nào thì bạn vào tìm theo. những cái từ khóa gắn liền với cái sản phẩm đó hàng tháng ai. mà chưa biết á thì xem cái video ừm mình cũng không nhớ. tên đâu thì tí nữa bạn cứ lên YouTube gõ cái từ khóa là bán. hàng trên Shopee và thêm chữ Đặng Tuyết vào rồi tìm tới cái. video năm phút tìm cái sản phẩm bán ngon ở trên Shopee này của. mình. Và bạn cũng chú ý là khi mà bạn tìm theo những cái từ.
Khóa sản phẩm mà bạn liệt kê theo những cái từ khóa top á. thì bạn sẽ gặp những cái đối thủ cạnh tranh rất mạnh. Nếu. shop mới tin á thì bạn cứ bắt đầu làm với những cái từ khóa. ít cạnh tranh thôi chứ mà shop mới mà bạn chơi luôn cái bộ từ. khóa top á thì dễ toang lắm. Và tạo nhiều lên được. Nhưng mà. trong shop chỉ cần có một hai sản phẩm cùng lên top được cả. thì mới tốt. Ban đầu thì một vài bước như thế bạn có thể tìm. và test thử còn lên và giữ chân khách hàng lâu như thế nào á. hay là những cái phương pháp tìm kiếm sản phẩm chắc ăn hơn. các chiến lược bán hàng lâu dài như thế nào thì nếu được bạn. vào đăng ký chương trình học kinh doanh sàn từ A tới Z này. của mình học cho nhanh đăng ký thì mình sẽ để ở dưới phần mô. tả và đính kèm ở mục bình luận nhá để xem nhiều mẹo bán hàng. hơn nữa thì đừng quên mỗi thứ hai nhá và hãy ấn vào nút đăng.

https://youtu.be/L40qSmZIskgChào các bạn, nếu bạn muốn bán hàng online và muốn biết được. là cái sản phẩm nào đang dễ bán nhất ở trên thị trường. Thì sau. đây sẽ là bảy bước hướng dẫn bạn cách test sản phẩm để giúp. bạn nhanh chóng đánh giá được là cái sản phẩm đó có dễ bán. hay là

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *